Rivengard Mod Vô hạn tiền, Kim cương, Free mua sắm

By Mod Pro - Latest update 23 Tháng Mười, 2021
Rivengard Mod Vô hạn tiền, Kim cương, Free mua sắm
Name Rivengard
Version 1.9.5
Mod Features Full tiền/Mua sắm cửa hàng
Size 100MB
Requires Android
Category Game Chiến Thuật
Get It On Google Play
Publisher Snowprint Studios AB
Genre
Update 23 Tháng Mười, 2021 (2 năm ago)
  • Miễn phí mua sắm
  • Vô hạn tiền
  • Kim cương vô hạn
  • Mở khoá bộ tộc

Sẽ ra sao nếu như bạn đang sống trong một vương quốc chứa nhiều bộ tộc? Điều đặc biệt là họ luôn xảy ra xung đột không khi nào bình yên. Không có bất kì luật lệ nào, hay những định ước nào đặt ra để đôi bên hoà giải, chỉ có chiến đấu mới có thể lặp lại hoà bình vốn có. Rất nhiều nghi vấn xoay quanh cốt truyện, trong trò chơi Rivengard mod toàn bộ những gì mà người chơi biết là chọn bộ tộc. Hãy làm những gì có thể để mang lại chiến thắng tuyệt đối, trước khi bị bộ tộc khác hạ gục.

Tổng quan Rivengard

Sau nhiều hồi “vật vã” tìm kiếm, tựa game Rivengard cuối cùng cũng mang lại nhiều thứ hấp dẫn và mình quyết định giới thiệu ngay cho tất cả anh em mà không hề đắn đo. Snowprint Studios AB, nhà phát hành trò chơi đã khai sáng tất cả người chơi bởi sự thuyết phục mà game mang lại. Bạn đã từng chơi thể loại game chiến thuật theo lượt rồi có thể hình dung một phần lối chơi của Rivengard.

Tổng quan Rivengard

Nhưng đa phần lúc đầu trải nghiệm trò chơi này, người chơi sẽ thấy rằng có điểm rất lạ và không hề giống với dạng game chiến đấu theo lượt. Điều khiến bạn cảm thấy khá lạ là ở mặt đồ hoạ của game, game sở hữu cho mình đồ hoạ 3D căng tràn, tất cả chi tiết từ hình ảnh bối cảnh đến các chi tiết nhân vật đều sắc sảo đến không ngờ. Không quá khi nói rằng Rivengard là một siêu phẩm trong dòng game chiến thuật theo lượt, nhưng với một số điểm thú vị bên dưới, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả người chơi, nhất là ở dòng game này.

Bối cảnh lung linh

Bối cảnh có liên kết chặt chẽ với cốt truyện, và trong Rivengard bạn sẽ thấy một vương quốc với nhiều màu sắc và những màu sắc đó cũng có thể tượng trưng cho nhiều bộ tộc khác nhau. Có thể ở một màn đấu bạn sẽ chinh chiến ở nơi dung nham nguy hiểm, hay ở ngọn núi tuyết trắng xoá hoặc trên cung điện nguy nga,…

Bối cảnh game

Vì bối cảnh liên quan mật thiết đến cốt truyện, cho nên mình sẽ nói sơ về câu chuyện ở vương quốc này. Dĩ nhiên bao đời nay, vương quốc này hình thành dựa trên sức lực cũng như sự đoàn kết của tất cả người dân sinh sống. Nhưng có lẽ nơi đây không chứa đựng chung màu da cũng như lối sống giống nhau. Từ hình hài cho đến khả năng tiềm ẩn đều khác nhau, điều lạ rằng không chỉ 2-3 bộ tộc mà nơi đây có tới hàng tá, chính vì những sự xung đột không đáng có mà nơi đây không biết từ bao giờ trở thành bãi chiến trường xuyên suốt và người chơi sẽ phải dọn dẹp lại để thống nhất một vương quốc tươi đẹp như trước kia.

Chơi như thế nào?

Rivengard là tựa game chiến thuật theo lượt, bạn sẽ phải tuân thủ quy luật mà hệ thống game đặt ra. Cụ thể người chơi sẽ sắp xếp các quân vị trên một bàn cờ, có những ô trống và chỉ cần điều chỉnh. Lối chơi này khá cũ nhưng trong Rivengard lại được biến tấu sao cho hiện đại bởi được phủ lớp đồ hoạ 3D. Việc người chơi cần làm là tạo cho mình một đội hình sao cho toàn diện. Vừa công vừa thủ và tất cả họ đều có mối liên kết chặt chẽ, counter đội hình đối phương cũng là một cách hay. Bởi vậy người chơi nên phân tích trước đội hình đối thủ để sắp xếp cho mình một đội hình phù hợp.

gameplay

Khối bộ tộc đồ sộ

Trong trò chơi, người chơi sẽ tìm bộ tộc dành riêng cho mình và ở họ có rất nhiều chiến binh tốt. Hãy cố gắng chiêu mộ để chúng ta có đầy đủ đội hình khi cần thiết. Mỗi chất nhân vật sẽ có chỉ số khác nhau, ngoài ra thiên phú là thứ cần thiết để nhân vật bộc lộ hết sức mạnh của mình. Để kích hoạt được thiên phú, người chơi sẽ nâng cấp nhân vật đạt yêu cầu từ hệ thống, một đội hình phát huy hết tất cả thiên phù thì sẽ mang lại nguồn sức mạnh lớn.

Một “Gia Cát Lượng” thời hiện đại

Nhắc đến chiến thuật thì vị tiên sư “Gia Cát Lượng” đứng thứ hai không ai tranh giành vị trí thứ nhất. Trò chơi mang tính chiến thuật như Rivengard thì đòi hỏi người chơi cần một đầu óc minh mẫn, biến hoá làm sao để mang về chiến thắng, thật ra yếu tố này chỉ chiến 40%, còn 60% còn lại quyết định bởi sức mạnh của đội hình. Làm sao để cân bằng hết thì chỉ có tìm kiếm nhiều kinh nghiệm từ các trận đấu thất bại và chăm chỉ nâng cấp hết toàn bộ đội hình.

Rivengard mod apk

Tải Rivengard Mod Apk về máy

Vô số cải thiện trong Rivengard Mod Apk mang lại nhiều hứng thú cho người chơi hơn so với phiên bản chính thức, điều mà toàn bộ người chơi mong muốn trong suốt thời gian qua, khá đơn giản chỉ cần tải theo đường link phía dưới.

Đối với phiên bản chính thức (Google Play).

Đối với phiên bản Mod Apk: Download bên dưới.

Một số chi tiết về bản cập nhật này, các bạn tham khảo:

  • Mod tính năng miễn phí mua sắm
  • Vô hạn tiền
  • Kim cương vô hạn
  • Mở khoá bộ tộc

ModGame4u.com tin rằng có nhiều thứ mới mẻ đang chờ người chơi trải nghiệm. Rivengard Mod ngoài đem lại cảm giác chiến đấu thú vị còn mang lại hứng phấn khi chiến thắng sau những màn đấu trí cam go. Rivengard Mod tiền còn đem lại lượng tiền vàng không lồ và bạn sẽ phải bỏ nhiều thời gian để mua sắm, cứ trang bị nhiều thứ cũng như nâng cấp hết mọi thứ vào nhân vật, rồi sẽ đến lúc nào đó không có bất kì đội hình nào có thể sánh vai ngang tầm với bạn được.

DOWNLOAD (100MB)
5/5 (1 vote)