Rise of Kingdoms MOD Full tiền, Đá quý 2021

By Mod Pro - Latest update 6 Tháng Mười Một, 2021
Rise of Kingdoms MOD Full tiền, Đá quý 2021
Name Rise of Kingdoms
Version
Mod Features Full tiền
Size
Requires Android 4.4
Category Game Chiến Thuật
Get It On Google Play
Publisher Lilith Games
Genre
Update 6 Tháng Mười Một, 2021 (2 năm ago)
 • Full tiền
 • Vô hạn đá quý
 • Tài nguyên thả ga
 • Cập nhật thêm sự kiện

Được tiên đoán là trò chơi xuyên thời đại, bối cảnh hoang tàn trong Rise of Kingdoms mod sẽ cho bạn hiểu hơn về tính khắc nghiệt của cuộc chiến. Định hình là trò chơi chiến thuật vĩ đại, Rise of Kingdoms xây dựng trên nền tảng di động. Dẫn đến một cuộc cách mạng game mobile chưa từng có, trò chơi tuy không tiên phong cho nền chiến thuật xây dựng vương quốc. Nhưng bạn có thể thấy được đầy đủ nhân tố cần có mà một game chiến thuật chính thống, ngoài ra việc trở thành vương quốc mạnh nhất có lẽ là điều mà nhiều người chơi hướng đến.

Thông tin chi tiết

Tên trò chơi Rise of Kingdoms
Thể loại Chiến thuật
Nhà phát hành LilithGames
Tương thích Android, iOS
Phù hợp độ tuổi 10 tuổi trở lên
Cập nhật mới nhất  3 ngày trước
Phí thanh toán Không

Rise of Kingdoms Mod Gems – Xây dựng Vương Quốc riêng bạn

Giữa thời gian chuyển giao cuối năm 2021, hàng loạt dòng game đình đám xuất hiện lần lượt chào đón người chơi trải nghiệm. Độ cạnh tranh khắc nghiệt dẫn đến sự đào thải từ các tựa game yếu thế, riêng Rise of Kingdoms vẫn là biểu tượng vững vàng ở dòng game chiến thuật. Nếu như nói Clash of Clans là lá cờ đầu ưu tú ở dòng game này, thì cái tên Rise of Kingdoms cũng không hề thua kém bởi chỉ xếp sau.

Mặc dù xếp sau lưng, nhưng độ cạnh tranh vẫn còn tương quan khá chênh lệch. Bởi bạn nếu là người chơi lão làng, việc nhìn ra điểm khác biệt của hai trò chơi không có gì khó. Phát hành đầu tiên năm 2018, Rise of Kingdoms soán ngôi nhiều dòng game cùng loại và sau 3 năm có mặt trên thị trường. Ấn tượng để lại khi nhắc về trò chơi di động dễ chơi, đòi hỏi tư duy cao không ai khác ngoài Rise of Kingdoms.

Tạo dựng cơ đồ riêng

Không dễ gì khi đạt gần 1,8 triệu lượt tải. Rise of Kingdoms đã phải thay đổi khá nhiều từ khi ra mắt đầu tiên năm 2018. LilithGames đã phải canh chỉnh mọi thứ sao cho vừa lòng người chơi lẫn hợp xu thế, vì vậy mà đã khá nhiều bản cập nhật từ lớn đến nhỏ. Nếu bạn đã từng ghé thăm trò chơi vào thời điểm mới ra mắt, khi trải nghiệm lại thì sẽ thấy thứ gì đó khác biệt.

game xây dựng thành phố

Game yêu cầu người chơi tự xây dựng một vương quốc riêng. Phát triển và bảo vệ là 2 thứ quan trọng để giúp bạn trải nghiệm trò chơi không hề chán. Bạn biết đấy! Thế giới ở Rise of Kingdoms vô cùng rộng lớn, thế nên không chỉ mình bạn ở đây mà phải đối mặt với nhiều vương quốc lớn nhỏ. Khi đã có một vương quốc theo ý, việc cần làm là phát triển nó thông qua một số nâng cấp từ thời kì đồ đá cho đến thời kì phát triển vượt bậc.

Cái gì không mua được bằng tiền thì sẽ mua bằng rất rất nhiều tiền. Giữ chắc câu nói này để tạo động lực phát triển vương quốc, mọi thứ trong game đều lưu hành bằng tiền (tài nguyên). Thế nên bạn sẽ học thuộc lòng một số cách kiếm tiền.

Lựa chọn phiến quân mình thích

Vương quốc không thể thiếu quân đội, lực lượng nồng cốt sẵn sàng che chở mọi sự xâm lăng. Độ khắc nghiệt ở Rise of Kingdoms phải đo bằng nhiệt độ trong núi lửa, rất nóng. Hầu hết người chơi khác chiếm tài nguyên, cũng như chứng tỏ sức mạnh thông qua việc gây chiến tranh. Trong đó bạn có thể chống trả lại, trước khi nghĩ đến điều này bạn sẽ phải chọn phiến quân yêu thích. Tuỳ vào sở thích và kỹ năng từ kẻ chỉ huy, bạn có thể chọn như: Ragnar Lodbrok, Yi Seong-Gye, Mehmed II, Quan Vũ, Osman I, Attila, Boudica, Pelagius, Lohar,… Vô số chỉ huy cho bạn lựa chọn, họ được phân cấp theo hạng và để triệu hồi bạn sẽ phải có đầy đủ mảnh khi thu thập.

chọn quân lính

Chiến đấu – Một số tính năng khác

Các vương quốc không ngôi yên, đâu đó họ lựa chọn cách hoà bình. Nhưng không thể tránh được những cuộc chiến ác liệt, hậu quả thiệt thòi về mặt quân lính và cả tài nguyên. Bản sắc của Rise of Kingdoms là như vậy, không chỉ biết ngôi yên, bạn phải biết cách uy mạnh hiếp yếu. Do vậy, lượng tài nguyên mới ngày càng dồi dào để bồi đắp thêm thế lực.

gameplay

 • Vô số tính năng bạn cần khai thác, chẳng hạn:
 • Khai thác khoáng sản
 • Cướp bóc tài nguyên từ việc đánh sập vương quốc khác
 • Đi thăm dò
 • Mở rộng lãnh thổ
 • Tiến cấp quân đội
 • Triệu hồi nhiều tướng
 • Tham gia sự kiện
 • Tranh đoạt

Đồ hoạ ấn tượng của Rise of Kingdoms

Nếu điểm ấn tượng thứ nhất thuộc về lối chơi chiến thuật hấp dẫn. Có lẽ ấn tượng thứ hai nằm gọn ở khía cạnh đồ hoạ. Khi lần đầu trải nghiệm Rise of Kingdoms Mod Apk, đập vào mắt người chơi ở khung hình 2D chân thực. Các chi tiết không đẹp chân thực ở mức thực tế, nhưng hình ảnh hoạt hình cũng đủ làm người chơi hài lòng. Kèm theo đó, bạn sẽ thấy độ co giản màn hình nhờ vào tính năng phóng to bản đồ.

tải Rise of Kingdoms mod

Yêu cầu phiên bản

Rise of Kingdoms Mod phát hành trên cả Android lẫn iOS. Khi ra mắt, nhà phát hành cũng đã công bố phiên bản trải nghiệm của từng nền tảng. Sau nhiều nâng cấp mới, có lẽ đã đến lúc người chơi thay đổi để thích nghi với phiên bản hiện tại.

Đối với Android
Yêu cầu phiên bản 4.4 trở lên
Đối với iOS
Iphone: Yêu cầu phiên bản 11.0
iPad: Yêu cầu phiên bản 11.0
iPad Touch: Yêu cầu phiên bản 11.0

Sau tỉ tỉ lần cập nhật, mình mới thấy được đây là phiên bản ưng ý nhất từ trước. Nếu bạn là đọc giả không bỏ lỡ bài game nào từ ModGame4u thì bạn đã biết tải về ở đâu rồi chứ? Tiện thể chúng mình còn rất nhiều game mobile, và nếu bạn đang khó khăn khi tìm tựa game phù hợp. Có thể tham khảo tại đây và mình tin rằng độ đa dạng game ở đây chắn chắn sẽ không làm bạn thấy vọng.

DOWNLOAD ()
3.6/5 (15 votes)