Remini Mod Premium, Không Quảng Cáo

By Mod Pro - Latest update 13 Tháng Mười Hai, 2021
Remini Mod Premium, Không Quảng Cáo
Name Remini
Version 1.7.4
Mod Features Tắt quảng cáo
Size
Requires Android
Category Game Casual
Get It On Google Play
Publisher Splice Video Editor
Genre
Update 13 Tháng Mười Hai, 2021 (2 năm ago)
  • Tắt quảng cáo
  • Nâng cấp chất lượng AI

Ở ống kính xưa, chất lượng hình ảnh chỉ phác hoạt để người dùng giữ lại kỷ niệm cho mình. Đến thời điểm hiện tại, cái người ta cần hơn là ở góc chụp đẹp kèm với độ sắc nét từ ống kính. Thế nên giờ đây, nhiều bức ảnh thời đó được tìm lại và họ khó chịu khi có những chi tiết bị mờ nhoè đi. Để khắc phục tình trạng này, ứng dụng Remini mod chỉ cần vài giây quét là đã cho bức hình từ mờ nhạt đến sắc nét. Thực hư là sao, cùng ModGame4u kiểm chứng qua nhé!

Tổng quan Remini – Công cụ xoá mờ ảnh thần kì

Remini có vai trò quan trọng đóng góp hiệu quà xoá mờ từ những bức ảnh. Ứng dụng cho phép các bức ảnh có vấn đề về chất lượng, nhoè sẽ được hiện rõ chỉ sau vài giây. Hoạt động trên nền tảng trực tuyến, những gì bạn cần làm là tìm một tấm ảnh bạn cho là mờ, khó nhìn. Sau đó tiến hành vào Remini để chỉnh sửa, thao tác rất đơn giản và bạn sẽ phải ngạc nhiên khi ứng dụng hoàn tất quá trình làm việc.

giới thiệu Remini

Công cụ này phát hành bởi Splice, đây là một hãng khá nổi tiếng ở các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh. Điểm ưu ái dành cho người dùng là bạn không hề trả bất cứ phí gì. Tuy vậy nhưng ở một số gói nâng cấp, nếu bạn muốn sử dụng, bạn sẽ phải trả phí để ủng hộ. Ứng dụng chỉ ra mắt ở khoảng vài năm gần đây, nhưng lại được nhiều người quan tâm và nó trở thành ứng dụng không thể thiếu trong máy mỗi người.

Một số tính năng từ ứng dụng Remini

Thực tế, ứng dụng can thiệp đến chất lượng hình ảnh hiện nay không thiếu. Vô số để người dụng lựa chọn, nhưng với nhiều tính năng ưu việt sau. Đảm bảo bạn sẽ có cái nhìn khả quan và chỉ duy nhất tin tưởng vào Remini:

tính năng

Xoá mờ hình ảnh: Đây là tính năng giúp Remini được người chơi dùng chú ý, bạn sẽ dễ dàng khôi phục lại một số tấm ảnh cũ. Hoặc bức ảnh khá mờ do nhiều yếu tố khác nhau, để trở thành một tấm ảnh ưng ý, rõ nét.

Bản vẽ: Thao tác này giúp người dùng tạo ra nhiều thiết kế riêng biệt, có thể mang tính giải trí hoặc công cụ hái ra tiền.

Video chậm: Các video chậm rãi luôn khiến nhiều phân đoạn gây cười, háo hức. Thế nên đã có nhiều video slowmotion để đời dựa vào ứng dụng Remini này.

Tô màu: Nhìn chung ở một bức ảnh, bạn có thể làm mọi thứ, ngay cả việc tô màu cũng vậy. Nhiều màu sắc tạo ra theo ý người dùng, làm cho bức ảnh trở nên cuốn hút hơn.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Remini hiện đang sở hữu khối lượng người dùng lớn. Người dùng không chỉ gói gọn ở một quốc gia nào đó, do vậy ứng dụng cung cấp nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bao gồm tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Nga, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha và một số tiếng khác.

Nếu lần đầu truy cập, ứng dụng chưa hiểu bạn là người đến từ đâu. Cho nên bạn sẽ phải thay đổi ngôn ngữ ở thiết lập cài đặt, sau đó tiến hành thoát ra để hệ thống thay đổi.

Tạo hình động

Ngoài việc phục chế các tấm ảnh mờ, Remini còn nổi trội ở việc tạo sống các bức ảnh. Sử dụng công nghệ AI thông minh, các hình ảnh giờ đây có thể chuyển động và chúng ta chẳng thể nào nghi ngờ về độ chân thực của nó. Nhờ vào tính năng này, hàng triệu người đã có thể gặp mặt người thân lần cuối. Sống lại các khoảnh khắc mà trước giờ họ bỏ lỡ. Đáp ứng nhiều nguyện vọng và thật tuyệt chỉ bằng vào thao tác đơn giản!

Nâng cấp phiên bản Mod mới nhất!

Remini Mod phiên bản lần này, bạn sẽ được trải nghiệm một số thay đổi:

  • Tắt quảng cáo
  • Nâng cấp chất lượng AI

Làm nét ảnh Remini Mod có thực sự miễn phí?

Bạn không nghe nhầm đâu, Remini Mod cho phép người dùng sử dụng miễn phí khi tải về. Nhưng bạn chỉ được sử dụng 3 lần và sẽ trả phí cho những lần tiếp theo. Ở những tính năng Premium, người chơi phải mua gói để sử dụng toàn bộ tính năng ưu việt từ ứng dụng. Tất nhiên so với độ mánh khoé của người dùng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng free vĩnh viễn nếu như đăng kí tài khoản liên tục. Thế là cứ mỗi tài khoản, bạn sẽ có 3 lần sử dụng. Tạo liên tục như vậy thì chẳng phải lo tốn phí phải không nào! Nhưng có điều hơi phiền một chút khi thao tác tạo nhiều lần.

Remini Mod apk

Hướng dẫn cách tải Remini Mod cho Android

Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng Google Play và tìm “Remini”

Bước 2: Ấn vào “Install/ cài đặt”

Bước 3: Ứng dụng đang được tải xuống, người dùng chờ trong giây lát

Bước 4: Sau khi cài đặt thành công. Người dùng chỉ cần sử dụng như các ứng dụng khác.

Ngay khi bước chân đến Remini, bạn không cần lo ở công đoạn sử dụng như thế nào. Hệ thống sẽ hướng dẫn chi tiết để người dùng lần đầu trải nghiệm nắm rõ. Hoặc không, bạn có thể lên youtube để được hướng dẫn từ những người đi trước.

Bấy lâu nay bạn luôn suy nghĩ, những tấm ảnh mờ không thể nào khắc phục được. Thế nhưng, thời đại công nghệ tiên tiến, hàng loạt ứng dụng như Remini hỗ trợ chúng ta rất nhiều. Qua các thao tác đơn giản, bạn đã tìm lại được khoảnh khắc đáng nhớ. Nếu trường hợp ảnh chụp bị mờ, thì cũng chớ đừng xoá đi nhé, tải ngay ứng dụng và quét lại là rõ ngay thôi!

DOWNLOAD ()
3.2/5 (5 votes)