Tải Rebirth Master Mod Vô hạn tiền/Kim cương mới nhất

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Tải Rebirth Master Mod Vô hạn tiền/Kim cương mới nhất
Name Rebirth Master
Version Mới nhất
Mod Features Vô hạn tiền/kim cương
Size 43MB
Requires > Android 4.4
Category Game Nhập Vai
Get It On Google Play
Publisher Tunup Games
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)
  • Mod Vô hạn tiền
  • Cung cấp kim cương
  • Mở khoá toán quân
  • Không cần roof

Dựa vào một số tình tiết đáng ngạc nhiên trong Rebirth Master, người chơi sẽ bị mê hoặc và phải lao đầu vào trải nghiệm ngay. Một trong số dòng game chiến thuật có lối đi khá mới mẻ và tiếp cận người chơi một cách độc đáo, trong vai những vị anh hùng chiến đấu để bảo vệ tổ quốc, sứ mệnh này chỉ được rơi vào tay của người chơi thông minh. Chiến thuật cũng như gameplay mới lạ, sẽ đem về cái nhìn sâu sắc đến tất cả người chơi, không đi lòng vòng nữa, mọi thứ ở Rebirth Master mod sẽ được Modgame4u khai phái ngay sau đây.

Dòng game mobile mà tất cả người chơi đều phải có

Sở dĩ thời đại mà các dòng game mobile lên ngôi, dòng smartphone hiện nay đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết và việc sở hữu nó cũng cực kì đơn giản. Bỏ qua các tựa game trên chiếc PC cồng kềnh mà bạn phải thao tác cực kì nhiều để trải nghiệm, nay đa số các dòng game mobile đều mang mô típ tương đồng và xét về tổng quan cũng chả thua kém gì so với phiên bản PC.

Trong đó cái tên Rebirth Master cũng góp mặt trong các kho tàng ứng dụng, cho dù Android hay iOS người chơi có thể trải nghiệm mà không hề kén chọn dòng máy mình đang sử dụng đang xài hệ điều hành gì. Một điều thú vị, tựa game Rebirth Master lại có dung lượng thấp, một cấu hình nhẹ để bất cứ ai cũng đều trải nghiệm được, cụ thể:

Kích thước 43MB
Android 4.4+
iOS Phiên bản 12

Tựa game mới lạ

Đánh dấu ấn vào dòng game mobile, Rebirth Master có thể lọt vào số ít tựa game chiến đấu có sự mới lạ đến từ nhà phát hành. Tunup Games đã có lối đi riêng khi phác hoạ được Rebirth Master theo cơ chế Idle RPG, một hướng đi tuy gần gũi nhưng cũng độc đáo lạ thường. Nếu bạn đã từng chơi các dòng game RPG thì một đặc điểm chung chính là chiến đấu nhập vai, người chơi sẽ hoá thân, sát cánh với nhân vật trong game để phiêu lưu có thể theo ý mình hoặc cũng có sự lệ thuộc vào cốt truyện.

giới thiệu game Rebirth Master

Game mobile Rebirth Master sở hữu một nửa RPG kết hợp với cách chơi chiến thuật và sự tính toán khi trải nghiệm. Đồng nghĩa đã chơi game thì phải tư duy và thông minh quyết đoán, nhưng ở Rebirth Master, người chơi phải bỏ ra nhiều chất xám mới có thể chinh phục từng thử thách trong trò chơi, đó chính là điều thú vị và mới lạ mà trò chơi đem lại.

Cơ chế gameplay

Ở trò chơi độc đáo này, chúng ta có gì? game Rebirth Master tuy diễn đạt khá rườm rà nhưng về gameplay thì hoàn toàn ngược lại. Bạn sẽ điều khiển mọi toán quân để chiến đấu, nhưng khác với các game chiến đấu ngoài kia thay vì hạ gục hết vòng đấu hoặc thắng trận thì sẽ kết thúc, Rebirth Master lại không giống như vậy. Người chơi sẽ đi từng vòng ải ngay khi bắt đầu, nói chung hãy đi xa nhất có thể, mỗi vòng sẽ có một vài đợt lính, hạ gục xong toán quân của bạn sẽ đi đến pháo đài và phá huỷ.

gameplay

Sau khi xong thì tiếp tục bước vào vòng mới và cũng tương tự như vậy, để đi xa hơn thì game đã cho phép người chơi sử dụng tính năng triệu hồi toán quân đã bị hạ gục trước đó, tất nhiên tiền vàng là vấn đề nan giải và nếu quân của bạn chết đi càng nhiều thì tốn số lượng tiền vàng để triệu hồi càng lớn.

Tự set up toán quân

Trước khi người chơi bắt đầu vào ải, bạn sẽ sắp xếp chọn ra những toán quân thích hợp cho trận chiến kéo dài này. Có thể là một xạ thủ có sức công phá lớn, hay một số quân thủ với lớp khiên chắc chắn hoặc có thể một vị pháp sư nào đó, đó là tư duy của bạn và nếu áp dụng thành công, cuộc chiến này sẽ trở nên dễ dàng hơn và ngược lại.

Có rất nhiều toán quân để người chơi lựa chọn và sẽ mở khoá khi đạt yêu cầu, tiêu diệt các quân địch trong trò chơi bạn sẽ nhận được tiền vàng, do đó hãy hết sức thận trong trong việc hồi sinh toán quân. Đương nhiên mỗi toán quân sẽ có chỉ số tấn công và phòng thủ hiển thị, nó cũng biểu trưng cho độ hiệu quả khi sử dụng, bù lại thì hồi sinh tốn nhiều tài nguyên hơn.

Thanh toán hoá đơn

Mục đích chính khi nhà phát triển trò chơi cũng là vì lợi nhuận và Rebirth Master có một số quyền lợi được người chơi khai thác khi mua các gói. Ở tính năng “Buy Mercenery” cho phép bạn mua một số tài nguyên bạn thiếu và thanh toán bằng thẻ hoặc chi phí nào đó. Tất nhiên “Đô la thần chưởng” sẽ mạnh hơn rất nhiều so với việc cày chay, do đó nếu bạn có điều kiện thì có thể chi mạnh để trải nghiệm, chẳng hạn như cày tài nguyên để nâng cấp một số trang bị bên dưới.

tính năng

Chi tiết Rebirth Master Mod Apk phiên bản mới nhất

Rebirth Master Mod sẽ bỏ qua khái niệm nạp tiền khi trải nghiệm, bởi vì ở phiên bản Mod đã khai thác thêm một số tính năng giúp người chơi nhẹ nhàng hơn khi tận hưởng, chi tiết:

  • Vô hạn tiền
  • Cung cấp kim cương
  • Mở khoá toán quân
  • Không cần roof

tải về Rebirth Master Mod apk

Tải Rebirth Master Mod Apk ngay về máy

Mọi thứ được mình khám phá tại đây vẫn chưa thể nào đủ dữ kiện về trò chơi này, cho nên hãy tận hưởng vào thế giới Rebirth Master Mod, bởi chỉ có chính bạn mới cảm nhận được tường tận về game, tải ngay:

Đối với phiên bản chính thức Rebirth Master (Google Play): TẠI ĐÂY

Đối với phiên bản Mod Apk, vui lòng Download bên dưới.

Lúc đầu trải nghiệm luôn khiến người chơi chán nản, bởi bạn biết rằng phim hay ở đoạn giữa và chỉ xứng đáng cho những ai kiên nhẫn. Rebirth Master mod apk cũng như vậy, và bạn sẽ phải kiên nhẫn trong một vài phút đầu tiên, giờ đây bạn đã tự dẫn dắt cho mình một đội quân hùng mạnh, nào hãy cùng họ cho những kẻ xấu biết ai mới là anh hùng thật sự!

 

DOWNLOAD (43MB)
4/5 (2 votes)