Real Racing 3 Mod Full tiền, Vàng v9.8.2

By Mod Pro - Latest update 16 Tháng Mười, 2021
Real Racing 3 Mod Full tiền, Vàng v9.8.2
Name Real Racing 3
Version 9.8.2
Mod Features Full tiền, vô hạn vàng
Size 35MB
Requires Android 6.0
Category Game Thể Thao
Get It On Google Play
Publisher ELECTRONIC ARTS
Genre
Update 16 Tháng Mười, 2021 (2 năm ago)
  • Full tiền
  • Cập nhật mẫu xe mới
  • Mở khoá all xe
  • Vô hạn vàng

Có lẽ Real Racing 2 chưa thật sự khiến bạn hài lòng, không sao vậy thì để xem Real Racing 3 Mod có thể kham nổi yêu cầu của bạn hay không nhé. So với thế hệ trước, Real Racing 3 được cải tiến hơn trước từ đồ hoạ cho đến các bản đồ mới, đó vẫn chưa là thứ hay ho mà phiên bản này mang lại. Mình biết rằng cái các bạn đang thật sự muốn nằm ở link tải bản Mod, không để bạn mong mỏi chờ đợi, dưới đây mình sẽ cung cấp link cụ thể để bạn tải về trải nghiệm.

Cấu hình trải nghiệm

Real Racing 3 đòi hỏi thiết bị của người chơi ở mức cao hơn, thế nên đừng quá nản lòng khi thiết bị hiện tại của bạn không đáp ứng đủ nhé!

RAM 1GB
Chip Snapdrongon 450 trở lên hoặc tương đương
Bộ nhớ trống 1GB
Màn hình Full HD
Yêu cầu cập nhật Android 6.0, iOS 12

Thế hệ tiền nhiệm không được kì vọng

Rất nhiều yếu tố để biến một tựa game mang nhiều phiên bản cải tiến khác nhau, có thể là sự kì vọng không được đáp ứng hoặc nó quá lôi cuốn để làm thêm điều tương tự. Real Racing 2 thật sự không đáng để người chơi trông mong, ngay từ thời điểm ban đầu ra mắt, đã gây nên làn sóng bởi người chơi phân tích rằng phiên bản này chỉ là cái bóng ở thế hệ tiền nhiệm.

đánh giá trò chơi

Và đó cũng là lí do mà Real Racing 3 ra đời để phá vỡ mọi hoài nghi ở phiên bản trước, phát triển bởi hãng game quen thuộc ELECTRONIC ARTS. Phiên bản thứ 3 chắc hẳn sẽ làm thay đổi suy nghĩ với tín đồ đam mê đua xe tốc độ, mọi thứ sẽ được khám phá kĩ hơn về gameplay và dưới đây sẽ minh chứng điều đó.

Gameplay

Gameplay đã trở nên quen thuộc khi hai phiên bản trước đã làm rõ vấn đề này, bạn sẽ điều khiển chiếc xe trên đường đua F1. Điểm thật sự độc đáo ở kiểu chơi này thuộc vào độ chân thật mà game diễn tả, bối cảnh cũng như xe, pha thêm chút thời tiết, quả thật đậm chất Real Racing. Nếu bạn đã từng ghé thăm hay tham gia đua F1 ở khán đài khán giả thì biết mức độ khắc nghiệt như thế nào.

Gameplay

Cũng như công việc bao ngày, đăng nhập và hoàn thành một vài thao tác chạy xe đơn giản. Đó chỉ áp dụng với người chơi mới, thế nên với các tay đua lão làng có thể bỏ qua ngay bước này. Tất cả thao tác đều được lắp đặt trên màn hình, ngoài ra bạn có thể tuỳ chỉnh ở phần cài đặt, miễn sao bạn học thuộc hết cách thao tác là được.

Cuộc đua F1 khắc nghiệt nhất quả đất

Real Racing 3 Mod tương tự game Extreme Car Driving Simulator. Mô phỏng đường đua F1 chân thật, ngay từ đầu trải nghiệm bạn không thể biết được rằng bạn đang xem F1 trên trực tuyến hay đang trải nghiệm game. Đó là thứ vũ khí đang sợ mà các dòng game đua xe hiện nay phải nhìn nhận, trong trò chơi không chỉ dừng lại ở chế độ đua F1 mà bạn có thể chơi ở những chế độ khác. Nói một cách chính xác là luật đua xe nào cũng có mặt tại Real Racing 3, phần thưởng cho người chơi thắng ở mỗi chế độ khác nhau nên bạn đừng so sánh cho mất công, vấn đề là bạn có thể đạt được vị trí quán quân không? Bởi cho dù xa mạc Sahara hay nơi Bắc cực cũng chẳng khắc nghiệt bằng giải đua F1 này đâu.

Cuộc đua F1

Hội tụ dàn xe xịn xò

Hai thế hệ tiền nhiệm trước đã sở hữu nền xe đồ sộ, mọi thứ bạn yêu cầu đều có và sẵn sàng đáp ứng. Do vậy thế hệ 3 này cũng chẳng có gì để đề cập, trừ một vài dòng xe mới. Sở hữu các dòng xe chỉ cần mở khoá theo yêu cầu từ hệ thống, bao gồm tài nguyên hoặc cấp độ, các dòng xe sẽ từ từ thăng tiến với nhiều mẫu mã khác nhau đi kèm với mã lực mạnh mẽ hơn.

game đua xe

Nâng cấp hiện đại

Nâng cấp các chiếc xe trở nên mạnh mẽ luôn là điều mà các tay đua mong muốn, nâng cấp sẽ tốn một khoảng chi phí cho nên hãy dồn hết vào chiếc xe mình yêu thích nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể thiết kế tem xe theo cách riêng của mình và có thể biến chúng thành trào lưu, nâng cấp cũng dựa vào cấp độ hiện tại bạn đang có, cho nên bạn đừng so sánh tại sao rằng người chơi khác lại có những nâng cấp hấp dẫn hơn mình nhé!

tải Real Racing 3 Mod apk

Chi tiết phiên bản Real Racing 3 Mod Apk v9.8.2

Điểm đến của những tay đua sành chơi, cập nhật phiên bản Real Racing 3 Mod Apk để thể hiện đúng chất chơi của mình với nhiều thay đổi như:

  • Mod Full tiền
  • Cập nhật mẫu xe mới
  • Mở khoá all xe
  • Vô hạn vàng

Link tải Real Racing Mod Apk v9.8.2

Trở lại phiên bản Real Racing 3 Mod này, người chơi thật sự mới chiêm ngưỡng thứ mới mẻ vốn có mà bộ phận phát triển hướng tới, có thể trong tương lại game sẽ ngày càng hoàn thiện hơn. Link tải:

Đối với phiên bản chính thức trên (Google Play):

Đối với phiên bản Mod Apk: Download bên dưới.

Sau 3 phiên bản thì bạn cảm nhận được gì từ Real Racing, theo đánh giá của mình thì game luôn hoàn thiện từng bước và hướng theo tương lai. Phiên bản Real Racing 3 Mod đã thay đổi rất nhiều và đáng để nhận những lời có cánh từ người chơi, mình đã trải nghiệm được khoảng thời gian và thấy được một số điểm ưng ý đáng khen ngợi. Vậy thì còn bạn thì sao? Cho mình biết cảm nhận sau khoảng thời gian trải nghiệm ở bên dưới nhé!

DOWNLOAD (35MB)
5/5 (1 vote)