Raft Survival Mod Mua sắm miễn phí / Vô hạn tiền

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Raft Survival Mod Mua sắm miễn phí / Vô hạn tiền
Name Raft Survival
Version 1.200
Mod Features Mua sắm miễn phí
Size 113MB
Requires Android 4.4
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher TREASTONE LTD
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)
  • Mua sắm miễn phí
  • Vô hạn tài nguyên
  • Tỉ lệ sinh tồn thấp

Game sinh tồn Raft Survival mod sẽ đưa người chơi tới một đại dương bao la, nơi mà chỉ có chiếc bè nho nhỏ làm bạn. Ở giữa biển như thế này thì mức độ chống chọi của con người có lẽ yếu ớt hơn bao giờ hết, việc cần làm là hãy bình tĩnh, tự trang bị cho mình kiến thức để làm sao sống sót lâu nhất. Đối mặt với đói khát, à không còn lũ cá mập nguy hiểm luôn rình rập chờ đớp mồi, bạn nghĩ sao về trò chơi này?

Giới thiệu trò chơi

Raft Survival là trò chơi được biết đến với lối chơi sinh tồn đơn giản, một sự cố nào đó đã dẵn dắt người chơi lênh đênh giữa dòng nước xô bồ. Trái ngược với kiểu sinh tồn ở rừng rú hoặc miền sông nước thì trò chơi lại đưa bạn tới sự mới lạ, sống sót trên biển, điều bạn có thể hy vọng lúc này chính là sự may mắn của đội cứu hộ nào đó hoặc một tàu cá đến giúp. Nhưng thực tế, Raft Survival chẳng thể nào trở thành ông bụt để lắng nghe thỉnh cầu của bạn.

Giới thiệu trò chơi

Tất nhiên vốn là tựa game sinh tồn, nên hãy tập cách áp dụng một số bài học mà “Sách giáo khoa” hay các cụ ông đi trước truyền đạt lại, mặc dù chúng ta chỉ nghe cho vui. Cố gắng sinh tồn sao cho lâu nhất, đó là thành công trong trò chơi này. Raft Survival hiện đang có mặt ở các nơi trên thế giới và bạn có thể trải nghiệm ở bất kì nền tảng nào, PC hoặc mobile.

Dòng game sinh tồn kinh điển

Mình đoán rằng rất nhiều bạn đã từng nghĩ “Nếu đột nhiên chúng ta bị lênh đênh ở biển khơi và không thể xác định phương hướng cũng như không ai giúp đỡ thì sẽ như thế nào?” Hoặc tại sao Robison lại có thể sống ở đảo hoang được, tưởng chừng vô lí và hoang đường nhưng Raft Survival sẽ vạch ra đây có phải là những điều như vậy hay không.

Dòng game sinh tồn

Toạ lạc trên một chiếc bè đôi chừng gấp 8 lần cơ thể, không thức ăn, không nước uống và đặc biệt luôn có sự rình rập từ hàm của cá mập. Vừa mất bình tĩnh vừa giảm sút tinh thần, đó chắc chắn là những gì tệ hại nhất mà cuộc đời bạn đã trải qua. Tựa game Raft Survival đã làm rất tốt điều này, có thể mọi thứ đang chống lại bạn nhưng game không quá khắt khe bởi vì luôn cho bạn một con đường sống, đó là tự mình nghĩ ra những gì mình cho là phù hợp, bởi nếu không thì bạn sẽ chết.

Làm những điều mình muốn

Dòng game sinh tồn là vậy, nơi người chơi thoả sức làm những điều mình cho là đúng. Raft Survival Mod tuy đặt bạn vào tình cảnh éo le, nhưng ngược lại nhiều bài học để người chơi tham khảo. May mắn thay trên chiếc bè có dụng cụ lao móc, hãy tận dụng chúng để kéo những mảnh gỗ hoặc đồ vật lênh đênh trên biển, bởi trước khi bạn lênh đênh thì bạn đã bị sự cố di chuyển cho nên phương tiện này đã vỡ tan tành.

lối chơi

Kéo mọi thứ và tự sáng tạo cho mình, chế tạo đồ vật hoặc có thể là vũ khí. Một điều mình cá rằng, lũ cá mập lúc nào cũng hăm he bạn, cố gắng đứng trên bè, bởi nếu sơ ý té xuống thì lũ cá mập có thể “Phập” bạn bất cứ lúc nào. Chiếc lao móc giống như ông bụt vậy, lôi kéo mọi thứ để người chơi sáng tạo. Tăng diện tích bè, làm đồ vật thắp sáng cũng như một vài trang bị để tấn công cá mập.

Tôi không cô đơn

Bạn sẽ giống Robinson ngoài đảo hoang ở việc sinh tồn, nhưng lại khác trong chế độ chơi cùng bạn bè. Kết nối với bạn bè để tạo ra gia đình nhỏ trên bè, tất nhiên nhiều người chơi sẽ có lợi hơn chứ. Chia việc và hoàn thành các công việc trong ngày, rút ngắn thời gian thi công, nhưng đổi lại thì thức ăn lại phải chia đều. Ở chế độ này khá hấp dẫn, nó xúc tác cho những người bạn thân gặp nhau và bạn biết rồi đó, cứ tạo ra những trận cười cùng những pha troll thú vị.

Đồ hoạ cũng như chất lượng âm thanh

Đây thực sự là yếu tố mà người chơi quan tâm nhất đối với dòng game sinh tồn. Bởi tính chất của sinh tồn là thực tế, cho nên đồ hoạ càng chi tiết thì sẽ càng hấp dẫn người chơi, trông cứ như thật thì ai mà chả thích. Raft Survival cũng không làm thất vọng người chơi, khi tung ra bản trailer cực kì chất lượng, nhìn vào đây chúng ta thấy rõ đồ hoạ 3D cực kì ổn, chưa hết tất cả tiếng động, âm thanh trong game đều được chọn lọc từ bên ngoài. Do đó, đã đeo tai nghe và trải nghiệm tựa game này thì nếu màn hình trải nghiệm của bạn càng lớn thì cảm giác chân thực sẽ càng tăng.

hack Raft Survival

Tải Raft Survival Mod Apk v1.200

Trước tiên để biết độ hấp dẫn của Raft Survival Mod Apk, thì hãy cùng mình xem qua một số thay đổi trong phiên bản này:

  • Mua sắm miễn phí
  • Vô hạn tài nguyên
  • Tỉ lệ sinh tồn thấp

Chỉ đơn giản như vậy, nhưng Raft Survival bản Mod trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. So với phiên bản PC thì người chơi phải mua game trên STEAM và đó có lẽ là trở ngại lớn với những anh em không có điều kiện. Nhưng lại hoàn toàn free trên mobile, thế nên hãy tải ngay trước khi có thay đổi gì mới nhé:

Đối với phiên bản chính thức tải trên Google Play.

Đối với phiên bản Mod Apk: bấm vào Download bên dưới.

Thưởng thức ngay Raft Survival Mod nếu bạn đã thực sự sẵn sàng, bởi khi bắt đầu rồi thì không có sự quay đầu. ModGame4u khuyên bạn nên tập trung cao độ và hãy biến trở ngại này thành bàn đạp để tiến về phía trước. Số ngày sinh tồn sẽ quyết định bạn là người mãnh mẽ và thông minh như thế nào!

DOWNLOAD (113MB)
3.3/5 (9 votes)