Racing Smash 3D Mod Full tiền, Gems

By Mod Pro - Latest update 4 Tháng Một, 2022
Racing Smash 3D Mod Full tiền, Gems
Name Racing Smash 3D
Version 1.0.43
Mod Features Full tiền, Gems
Size 100MB
Requires Android 5.0 trở lên
Category Game Thể Thao
Get It On Google Play
Publisher GamesUnion Technology Co.,Ltd
Genre
Update 4 Tháng Một, 2022 (2 năm ago)
  • Mod Full tiền
  • Gems

Racing Smash 3D mod đôi khi khiến chúng ta phân vân, không biết rằng đây có phải game đua xe hay không nữa. Thoạt nhìn, gameplay trò chơi cho bạn lái xe đua tốc độ, để giành thứ hạng cao và về đích sớm nhất. Nhưng khi nhìn vào cơ chế chiến đấu, bạn sẽ phải há mồm trước sự hài hước của nó.

Giới thiệu Racing Smash 3D

Khái niệm đua xe máy trong Racing Smash 3D, dường như bị phá vỡ quy luật. Chẳng có khái niệm nào nhắc đến việc bạo lực khi đua xe. Nhưng trò chơi lại tát cú tát thật mạnh và điều đó, bẽ gãy kiểu chơi đua xe thông thường. Trở nên phá cách và bạn có thể chấp nhận được.

Giới thiệu Racing Smash 3D

Sản phẩm thuộc GamesUnion Technology, dù rằng đây không phải là sản phẩm đầu tay. Nhưng họ trông cậy khá nhiều, khi có lối chơi đột phá. Racing Smash 3D cũng nằm trong top game đua xe hành động hấp dẫn trên Google Play, khi có lượt tải cao.

Ngoài ra, đánh giá từ người chơi cũng mang thiên hướng tích cực. Nhờ đó, bộ phận game liên tục cập nhật nhiều phiên bản mới. Hiện tại, đã có phiên bản Mod Apk với nhiều cải thiện, chỉ đích làm hài lòng người chơi.

Phá cách trong lối chơi

Lái một chiếc xe và dùng tốc độ để leo về đích, câu chuyện này khá xưa và nó không phải là khái niệm trong Racing Smash 3D. Như bạn thấy, hàng loạt trò chơi đua xe ngoài kia họ tân bốc khi bám sát vào tốc độ. Đồ hoạ mượt và chú trọng vào tốc độ.

cách chơi

Nó lại là sự khác biệt lớn khi chạm tay vào Racing Smash 3D. Lượt bỏ khái niệm đua xe quen thuộc, tại đây bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật máu chiến. Bên cạnh đó, các dòng xe đua ở đây được cải tiến phù hợp với môi trường đua xe bạo lực.

Nghĩa là không đề cập quá nhiều vào tốc độ, mà còn san sẻ ở yếu tố chiến đấu. Thao tác cũng là điểm quan trọng, ngoài việc giữ tay lái chắc hoặc né chướng ngại. Bạn còn phải sử dụng chiêu thức để đánh đập đối phương, nên phải linh hoạt thao tác khá nhiều.

Cuộc đua kịch tính

Game sẽ mô phỏng một trường đua với nhiều nhân vật khác nhau. Cơ chế lái xe không có gì thay đổi, bạn chỉ cần vuốt màn hình để di chuyển sang trái hoặc phải, có thể giữ nguyên. Bởi vô số chướng ngại trước mặt, nếu bạn không tránh sẽ khó lòng bám đuổi đối phương.

cuộc đua hấp dẫn

Bắt đầu với chế độ AI máy, vừa lái xe vừa tranh thủ trút giận thông qua cơ chế đòn đánh. Chỉ cần lao xe tới gần, hay ám sát đối phương rồi đánh chúng. Lập tức chúng sẽ té ngã và đó là lúc hợp lý để bạn vượt qua họ!

Các trận đua xe mô phỏng theo màn, Racing Smash 3D có đa dạng thử thách với nhiều map đấu hấp dẫn. Tất nhiên để vượt qua tất cả, bạn phải xử lý khôn khéo cũng như thu thập nhiều kinh nghiệm từ các màn chơi trước.

Xe đua và vũ khí thú vị

Sức nóng của trận đua là quá lớn, người chơi phải chọn ra được chiếc xe vừa hỗ trợ mặt tốc độ và vừa đáp ứng tấn công. Xem ra có vẻ khó, thế nhưng Racing Smash 3D rất phóng khoáng khi đưa ra một hầm xe đồ sộ.

các xe đua

Việc bây giờ là hãy xem xét kỹ chiếc xe mình thích, trong vô số lựa chọn. Ban đầu, số tiền bạn khá ít ỏi nên việc cân nhắc lựa chọn xe là rất quan trọng. Nhưng về lâu về dài, khi đã có trong tay nhiều tài nguyên hơn, thì bạn vô tư tậu hết chúng về kho.

Ngoài đa dạng xe đua, bạn cần chú tâm đến chất lượng xe nhất là ở hệ thống vũ khí. Chọn lựa thật kỹ loại vũ khí đi kèm trên xe, hoặc tự trang bị vào. Chúng quan trọng không kèm tốc độ, nếu sử dụng vũ khí tốt. Chỉ cần một cú đánh trúng, đối phương đã ngã quỵ và thời cơ về đích ngày càng rộng mở.

Đồ hoạ 3D

Thật tuyệt khi lần này GamesUnion Technology đem đến người chơi đồ hoạ 3D chi tiết. Hãng game này rất ít khi chú trọng đến chi tiết hình ảnh, cũng như đồ hoạ. Trong các tựa game trước, người chơi đều cảm thấy sự nhệt nhoạt ở thiết kế hình ảnh, nhưng bù lại ở lối chơi độc đáo.

Nhưng mình ngạc nhiên với sản phẩm Racing Smash 3D, khi từ cả lối chơi đến phong cách đồ hoạ đều rất hút. Khó để dân yêu xe độ, hay thích tốc độ không trải nghiệm trò chơi này.

Yêu cầu từ hệ điều hành iOS

Người chơi hệ điều hành iOS lưu ý nâng cấp phiên bản, nếu muốn có trải nghiệm ổn định.

  • Đối với iPhone: Yêu cầu nâng cấp iOS 12.0
  • Đối với iPad: Yêu cầu nâng cấp iOS 12.0
  • Đối với iPad Touch: Yêu cầu nâng cấp iOS 13.0

Tải game Racing Smash 3D Mod Apk cho Android

Phiên bản Racing Smash 3D Mod là bản cập nhật thêm từ hệ thống. Phiên bản không khác gì so với chính thức, tuy nhiên lại khác biệt ở một số nội dung mới:

  • Mod Full tiền
  • Gems

Nhờ sự hỗ trợ từ 2 tính năng trên, người chơi có thể mua sắm xe và nâng cấp xe thoả thích. Chúng là nguồn tài nguyên miễn phí, dĩ nhiên chỉ có ở bản cập nhật Mod lần này.

Giờ thì bạn biết tại sao Racing Smash 3D lại là game đua xe phá cách chưa? Với những tay đua chuyên nghiệp, hay mê mẩn tốc độ hoặc thích đánh nhau. ModGame4u nghĩ không trò chơi nào hội tụ đủ các yêu tố trên và làm hài lòng người chơi như Racing Smash 3D đâu!

DOWNLOAD (100MB)
4/5 (2 votes)