Racing Fever Moto Mod Vô hạn tiền/ Mở khóa xe v1.81.0

By Mod Pro - Latest update 2 Tháng Mười Một, 2021
Racing Fever Moto Mod Vô hạn tiền/ Mở khóa xe v1.81.0
Name Racing Fever Moto
Version 1.81.0
Mod Features Vô hạn tiền, mở khoá full xe
Size 113MB
Requires Android
Category Game Thể Thao
Get It On Google Play
Publisher Gameguru
Genre
Update 2 Tháng Mười Một, 2021 (2 năm ago)
  • Vô hạn tiền
  • Mở khoá full xe
  • Không va chạm
  • Mua sắm thả ga

Mỗi giây mỗi phút trong Racing Fever Moto mod được ví như cả hành trình gian nan mà người chơi phải tích luỹ được. Ở thế giới mà đam mê mô tô trở thành một thứ gì đó quan trọng, người chơi phải học cách kiểm soát tốc độ cũng như tăng tốc vượt qua đối thủ. Bạn phải thật sự có bản lĩnh để làm điều đó, vì có rất nhiều trở ngại có thể nhiễu chân bạn và làm bạn bắt đầu lại từ con số 0 tròn trĩnh. Rất nhiều hỗ trợ từ hệ thống, từ nâng cấp xe và đưa ra thêm nhiều mẫu mã đa dạng, chỉ có ở phiên bản Mod. Khám phá ngay để tận hưởng không khí sôi động ở đường đua nào!

Giới thiệu trò chơi

Nắm chắc tay lái và hoà quyện cùng chiếc xe mà bạn cưỡi lên, như thế mới kiểm soát được tốc độ cũng như làm chủ bản thân. Racing Fever Moto hiện đang thịnh hành trên các kho ứng dụng, một tựa game đua xe mô tô có kết cấu trông không khác gì thực tế đến từ nhà phát hành Gameguru. Trò chơi có kết cấu chặt chẽ từ hệ thống xe cho tới quy trình trải nghiệm trên đường đua.

Sở hữu cho mình đồ hoạ 2D, dường như mọi chi tiết từ thực tế cho đến các quãng đường đều gây cảm giác chân thực trên từng chuyển động. Chẳng những vậy, game còn đưa ra nhiều quy luật kết hợp thêm một số nhiệm vụ để người chơi hoàn thành. Dự kiến trong tương lai game sẽ bùng nổ hơn nữa khi lắng nghe góp ý từ người chơi, nhưng hiện tại số lượng lượt tải đang ở mức cao và như bạn thấy đó con số không bao giờ biết nói dối.

Gameplay

Môi trường để các chiếc mô tô hoạt động phải là nơi rộng rãi và được nối dài, tuy nhiên trong Racing Fever Moto lại không như vậy. Bạn sẽ chinh phục tốc độ ngay trên con đường cao tốc, nơi mà rất nhiều xe qua lại và điều này là một trở ngại lớn với ai đam mê tốc độ cao, không phải tuỳ tiện lên ga và đạp số như ở cung đường vắng và bạn biết gì không, nếu không may va chạm từ bạn phải quay lại vị trí cách đó vài giây. Đua xe mô tô mà bị hãm lại vài giây thì coi như thua cuộc rồi.

Giới thiệu trò chơi

Từ tay lái cho đến điều khiển, hoặc tăng ga sử dụng vật phẩm đều được hướng dẫn ngay trước khi người chơi bắt đầu, thật dễ dàng bởi vì chúng đã được thiết lập sẵn ở trên màn hình. Mọi thứ bạn cần chỉ là điều khiển lắc léo, tốc độ phù hợp cho những trường hợp khẩn cấp.

Khó hơn bạn tưởng tượng

Racing Fever Moto chỉ đơn giản là tựa game đua xe bình thường, nhưng phần lớn thì việc người chơi né tránh những nguy hiểm lại là chính. Bởi cho nên khi đã trải nghiệm vài game đua xe ngoài kia rồi thì khi đặt chân tới đây, bạn sẽ có cảm giác khó khăn hơn rất nhiều, không phải vì bạn quá tệ mà do độ khó mà game lập trình sẵn, cũng tốt vì nó giúp người chơi trở nên thích nghi cũng như rèn luyện hơn. Game sẽ đưa ra nhiều thử thách cũng như nhiều nhiệm vụ, chỉ có hoàn thành và đi tiếp chứ không dừng lại. Nhiệm vụ sẽ cung cấp lượng vật phẩm mỗi khi hoàn thành, phải tận dụng chúng nếu muốn nâng cấp chiếc mô tô con cưng của mình.

Nâng cấp chiếc mô tô

Chức năng nâng cấp cũng không khác gì với việc độ xe của nước ta cả, bạn sẽ mua nhiều món đồ chơi thú vị rắp lắp vào chiếc xe của mình, có thể nâng cấp cho mạnh mẽ hơn chẳng hạn. Tuỳ vào kinh tế của người chơi mà các đồ chơi ấy có thật sự lợi hại, việc này chỉ phù hợp cho người chơi có điều kiện bởi việc cày tài nguyên cực kì lâu. Hoặc nếu không bạn có thể thử sức với nhiều dòng mô tô khác, yên tâm rằng số lượng mô tô trong Racing Fever Moto là vô cùng nhiều.

nâng cấp xe

Vượt thử thách theo tiến độ

Thứ để đo trình độ đua xe của bạn trong Racing Fever Moto nằm ở các thử thách mà bạn đã vượt qua. Game trải dài hàng loạt thử thách, mỗi thử thách sẽ yêu cầu riêng và dần dần càng khắc khe hơn, hãy cho biết rằng bạn đang nằm ở đâu của chuỗi thử thách này mới xứng đáng gọi là tay đua chuyên nghiệp, chứ ở những thử thách thấp thì chỉ là dân nghiệp dư mà thôi.

vượt qua thử thách

Chơi cùng bạn bè

Play with my friend có lẽ là chế độ mà ai cũng muốn trải nghiệm trong bản mod Racing Fever Moto Cụ thể người chơi có thể kết nối bạn bè để so tài với nhau. Chẳng mấy khi anh em hội ngộ bên ngoài thì đây là cách để giải trí cùng, cách chơi sẽ tự chính các bạn quyết định, tất nhiên không có phần thưởng gì mà chỉ là những cảm xúc thú vị, hấp dẫn của bạn mà thôi.

hack Racing Fever Moto

Tải Racing Fever Moto Mod Apk v1.81.0

Racing Fever Moto Mod Apk được nâng cấp lên khá nhiều so với phiên bản trước, bạn có thể thấy nhiều dòng xe hơn, nhiều đoạn đường đẹp hơn đi kèm với một số đồ chơi khá thú vị, nếu bạn muốn khám phá thử hãy tải ngay:

Đối với phiên bản chính thức tải trên Google Play.

Đối với phiên bản Mod Apk: Download bên dưới.

Ở một phiên bản mod game này, thì sẽ thay đổi những gì?

  • Mod Vô hạn tiền
  • Mở khoá full xe
  • Không va chạm
  • Mua sắm thả ga

Còn đợi gì mà không tải ngay về máy, Racing Fever Moto Mod không để bạn đợi quá lâu khi vừa vào game đã thấy mức độ kịch tính mà game mang lại. Thử nghiệm và cùng rủ ngay bạn bè, hạ đo ván bọn chúng để trở thành tay đua tài giỏi nào! Mọi sự cố về link tải các bạn hãy báo cho mình sớm nhất nhé, mình sẽ fix ngay nếu như thấy phản hồi từ phía bình luận.

DOWNLOAD (113MB)
4.2/5 (4 votes)