Queen’s Diary Mod Kim Cương, Tiền Vô Hạn (Nữ Hoàng Lấp Lánh)

By Mod Pro - Latest update 11 Tháng Ba, 2022
Queen’s Diary Mod Kim Cương, Tiền Vô Hạn (Nữ Hoàng Lấp Lánh)
Name Queen's Diary
Version 4.1
Mod Features Kim cương, Tiền vô hạn
Size 89.76
Requires Android 4.4 trở lên
Category Game Casual
Get It On Google Play
Publisher warrior
Genre
Update 11 Tháng Ba, 2022 (2 năm ago)
  • Kim cương
  • Tiền vô hạn

Queen’s Diary mod sẽ biến giấc mơ nữ hoàng thời trang chìm sâu vào tâm trí bạn. Phát hành bởi Warrior, tựa game casual nổi bật với cách trang trí thơ mộng. Đưa người chơi vào trong giấc ngủ ngôn tình đầy quên lãng, nếu quan tâm bạn có thể tham khảo phiên bản Mod của chúng mình!

Giới thiệu Queen’s Diary

Game thường không chia trường phái giới tính, thực tế thì lại quá kén chọn đối với nhu cầu trải nghiệm của các chị em. Mải mê với từng trò chơi hành động hung bạo, thì hôm nay nhẹ nhàng hơn với Queen’s Diary (Nữ Hoàng Lấp Lánh).

Trò chơi mang lại bầu không khí thơ mộng trong thế giới truyện tranh trang nhã. Khơi gọi ký ức qua từng dòng truyện còn đang dang dở. Và ở mỗi câu chuyện đi qua, bạn sẽ tái hiện với bộ trang phục đậm nét. Mọi trang phục sẽ chứng minh thời điểm mà bạn đang sống.

Queen’s Diary giống như cánh cổng không gian, khi du hành bạn tới nhiều khoảng thời điểm khác nhau. Thu thập nhiều kiểu dáng trang phục, style thịnh hành lúc bấy giờ. Trở thành một “Fashionista” chính hiệu, trước đa mẫu trang phục đang khoác lên mình.

Quan tâm nhiều hơn về câu chuyện

Trường phái thời trang vô cùng phong phú qua từng thời kỳ khác nhau. Có thể phá cách ở gian đoạn này nhưng lại biến chất vào sau đó. Queen’s Diary sẽ vào vai một cô gái có sẵn cho mình nét đẹp thuần tuý, một người con gái xét về dáng vóc thì lại thiếu lời để khen ngợi.

gameplay

Vốn dĩ cô ta khá thơ mộng và hay tin vào những câu chuyện mộng mị. Do đó Warrior cho cô hẳn quyền lợi xuyên không để tận hưởng nhiều thứ thú vị. Bước vào khoảng thời gian mà các phi tần sinh sống, cô thu thập được một số trang phục cổ điển. Chạy đến văn hoá Nhật vào những năm 60 của thế kỷ 19, lại thêm một mẫu thời trang điệu đà của các quý cô ngày trước.

Câu chuyện biểu hiệu hết cho phong cách trang phục, mối quan hệ giữa trang phục và ký ức thật sự rất quan trọng. Thời khắc nào đó khi bạn khoác lại chiếc áo yểu điệu kia. Trong tâm trí lúc này lại có một lúc suy ngẫm về mỗi tình mà thời điểm ấy từng thề non hẹn ước. Hấp dẫn của trò chơi nằm ở đó, quan tâm về trang phục nghĩa là bạn đang khơi gợi về ký ức từng rong rủi gắn bó.

Tự thưởng cho bản thân

Xong khâu mặc trang phục gợi kỷ niệm rồi đó! Nữ Hoàng Lấp Lánh Mod Apk không mãi cứ theo quy trình ấy đâu. Bạn sẽ tự do trở thành một stylist, lựa chọn mẫu đồ mình thích sau đó phối cho hợp thời. Tất nhiên, số trang phục hay mẫu phụ kiện cho nữ thì phải gọi “hết sẩy”.

mua sắm

Có hàng triệu mẫu như thế nên bạn tuỳ biến phong cách mình thích. Sàn diễn bây giờ hoàn toàn do chính bạn làm chủ, tự do phối đồ và trình diễn trước màn hình. Tự ngắm tính thẩm mỹ do chính mình xây dựng nên, dĩ nhiên để có được trang phục đẹp lạ mắt. Có thể sẽ phải tốn chi phí để mua, thường tuỳ vào mẫu sẽ chênh lệch nhiều hay ít.

Sánh duyên cùng trai đẹp

Cuốn nhật ký bây giờ đã lắp đầy bằng nét chữ. Trong số các bộ trang phục vừa phối đó, không chỉ để ngắm thôi đâu mà còn là outfit đi hẹn hò với trai đẹp đấy! Trò chơi giúp bạn se duyên với nhiều mỹ nam. Lãng tử có, khoẻ khoắn có, nét đẹp phi giới tính cũng có luôn. Chủ yếu là gu của bạn nghiêng về phía nào thôi.

kết hôn cùng người khác

Ngoài say lòng nhau bởi diện mạo, hai bên còn trao đổi câu chuyện để hiểu nhau hơn. Tuy nhiên nhân vật đều lập trình theo AI, nên bạn sẽ đối thoại thông qua một số câu hỏi được bố trí sẵn.

So tài thiết kế thời trang

Cơ hội chứng minh bản thân đã đến, chế độ so tài xem ai là một stylist giỏi hơn chính thức bắt đầu. Cả hai người chơi sẽ kết nối với nhau ngẫu nhiên. Bằng gợi ý có sẵn trên màn hình, hai bên thực hiện phối đồ sao chi phù hợp với những gợi ý đó.

Hệ thống sẽ chấm điểm sau khi hết thời gian. Nhằm nâng cao tính công bằng, cả hai sẽ không thấy quá trình phối đồ cho tới khi hết thời gian. Tất cả sẽ trải qua một vài vòng, tỉ số nghiêng về bên nào xem như bên đó thắng cuộc. Chẳng ai muốn mình thua cuộc phải không, thế thì hãy cố gắng chứng tỏ bản thân một cách tâm huyết nhất.

Đồ hoạ phong cách truyện tranh

Truyện tranh dễ dàng ru người chơi vào từng phân đoạn cốt truyện. Queen’s Diary Mod tiền chủ yếu xây dựng theo lối chơi đó, chẳng có cách nào để nhà phát triển lựa chọn nền tảng đồ hoạ khác.

đồ họa trong game

Phong cách đồ hoạ truyện tranh gợi lên nét đẹp cổ trang khi nhân vật quay trở về. Hình ảnh chàng mỹ nhân khá hút trước nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” từ ngòi bút thiết kế.

Tải trò chơi Queen’s Diary Mod Apk trên Android

Phần lớn các chị em sẵn sàng bỏ thời gian để có được diện mạo đẹp. Cánh đàn ông chúng tôi dễ dàng rung động trước phái đẹp, dĩ nhiên các tựa game như thế này thật sự rất đáng để trải nghiệm.

Vừa học được cách phối đồ, vừa lân lê câu chuyện cổ tích đời thường. Phù hợp cho mọi lứa tuổi, Queen’s Diary Mod nâng cao ý tưởng ăn diện của bạn hơn trong bất kỳ trường hợp nào.

DOWNLOAD (89.76)
3/5 (54 votes)