Punch Hero Mod Vô Hạn Tiền, Mở khóa tất cả

By Mod Pro - Latest update 17 Tháng Một, 2022
Punch Hero Mod Vô Hạn Tiền, Mở khóa tất cả
Name Punch Hero Mod Apk
Version 1.3.8
Mod Features Vô hạn tiền, Mở khoá tất cả
Size 89MB
Requires Android 2.3 trở lên
Category Game Thể Thao
Get It On Google Play
Publisher Gamevil
Genre
Update 17 Tháng Một, 2022 (2 năm ago)
  • Mod Vô hạn tiền
  • Mở khoá tất cả

Gamevil đã phát hành Punch Hero mod khá lâu, dù vậy trò chơi khá kín tiếng trong cách quảng bá. Thuộc thể loại game đối kháng, Punch Hero hoá thân người chơi thành một tay đấm bốc chuyên nghiệp. Dẫn bước bạn trên con đường trở thành tay đấm số 1, tuy nhiên không có gì dễ dàng và mọi thứ đều dựa vào ý chí của bạn!

Giới thiệu Punch Hero

Punch Hero phát hành miễn phí trên các kho ứng dụng. Đồng nghĩa người chơi dễ dàng tải về và dung lượng game cũng không quá nặng. Là tựa game đối kháng, tất nhiên Punch Hero bị chen lấn khá nhiều khi có nhiều đối thủ chạm mặt.

Gamevil không phải là nhà phát hành mới, và họ đã có cho mình những trò chơi hàng triệu lượt tải. Các trò chơi của họ thường tập trung nhiều ở mảng hành động, đối kháng. Vì thế, chất lượng của Punch Hero sẽ khác biệt so với phần còn lại.

Mang đậm chất game của Nintendo trong trò chơi Punch-Out, nên không có gì ngạc nhiên. Nếu như bạn thấy vài đường nét khá giống, chắc chắc một điều Punch Hero lấy một số ý tưởng từ trò chơi này!

Những cú đấm chất lượng

Thập niên 80, 90 so với hiện tại đã quá cũ. Thời điểm đó, thể loại game đối kháng chưa bao giờ thiếu người chơi. Chúng thâu tóm toàn bộ game thủ hướng về kiểu chơi “đấm đá túi bụi”. Dĩ nhiên, thời kỳ này sản sinh ra nhiều siêu phẩm game đình đám.

giới thiệu Punch Hero

Nào những Punch-Out, Bloody Roar, Street Fighter Alpha và cả Punch Hero. Đặc điểm dễ nhận biết, chính là các game này nằm trong cỗ máy Arcade. Khi bạn chỉ cần bỏ xu và trải nghiệm, “Game Over” cũng là lúc bạn biết mình cần phải tốn thêm xu mới.

Sau ngần ấy năm, các nhà phát triển mới lôi lại mớ hỗn độn này. Đưa vào nền tảng di động, mục đích để người chơi ôn lại kỷ niệm. Những trò chơi đối kháng như thế này, chất lượng nhất vẫn ở lối chơi, khi các cú đấm được ra đòn liên tục.

Những pha bật nhảy và nện một cú “trời giáng”. Đặc sắc hơn, người chơi có thể combo để hạ đối phương trong chốc lát. Điều này vẫn được giữ nguyên trên nền tảng di động, chỉ có điều phần thao tác không còn ồn ào và dứt khoát như xưa!

Chất lượng đồ hoạ thấp

Đa số game thủ hiện tại thường chỉ đề cập đến vấn đề đồ hoạ. Dạng game thủ này chiếm phần nổi và nếu như đồ hoạ không ưng ý. Dù cho game có hay đến đâu họ cũng bỏ ngang xương và đi tìm trò chơi khác.

đồ họa game

Mặc dù Punch Hero có đồ hoạ 3D, nhưng ở thời điểm trước đó. Màu sắc thiết kế không hiện đại như bây giờ, chúng củ kỹ và nhẹt nhoạt. Thậm chí hơi mờ nên không được đánh giá cao, dù rằng trước đó từng được xem là siêu phẩm.

Nhưng nếu bạn gạt qua yếu tố đồ hoạ, bạn sẽ thấy rằng trò chơi có nhiều điểm xứng đáng. Chẳn hạn như những pha đám “méo mồm”, biểu cảm trên khuôn mặt nhân vật thể hiện điều đó. Hay hiệu ứng “tím tái khuôn mặt” khi bị ăn đấm 1 chỗ quá nhiều.

Đồ hoạ chỉ phác hoạ được nhiêu đó, cho thấy sự vui nhộn cần có ở một trò chơi giải trí. Tất nhiên, trò chơi cũng không sẵn sàng đổi mới chỉ vì một số thành phần cảm thấy không thích!

Hành trình trở thành tay đấm số 1

Punch Hero có đến 18 tay đấm nối đuôi nhau chờ bạn tiếp đón. Bạn sẽ là một anh chàng mong muốn có được danh hiệu cao quý ở bộ môn này. Nhưng chuyện chẳng dễ như anh ta nghĩ, đương nhiên bạn sẽ giúp anh ta thực hiện giấc mơ đó.

cách chơi

19 tay đấm này không phải lúc nào cũng là võ sĩ. Có tên xuất thân từ vùng biển Caribe, tên thì không có nghề nghiệp rõ ràng,… Tất nhiên họ sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, chặng đường này trải dài từ dễ đến rất khó.

Cái hay của Punch Hero ở cách thiết kế nhân vật, khi mỗi kẻ thù họ sẽ có từng điểm yếu riêng. Bạn biết luật chơi rồi chứ, chủ cần knock trúng “điểm yếu” của đối phương. Hầu như bạn chắc chắn 99% trong tay, nhưng để biết điểm yếu của từng người thì hệ thống không nói!

Thao tác trải nghiệm cũng chỉ xoay quanh các việc di chuyển, tấn công hoặc che chắn. Dường như điện thoại của bạn lúc này, như được chuyển hoá từ game điện tử 6 nút vậy. Dễ trải nghiệm, nhưng vẫn có độ khó chút đỉnh dành cho những kẻ tay mơ.

Tạo hình nhân vật

Gamevil không muốn áp đặt người chơi, hãng game này đem lại sự thoải mái nhất. Khi tự người chơi có thể xây dựng nhân vật cho mình. Thanh công cụ có các điều chỉnh về dáng vóc, tóc, màu da,… chỉ cần setup xíu là xong thôi.

nhân vật trong game

Công đoạn này hoàn thành, không thể thiếu những bộ trang phục. Ở phần cửa hàng, bạn vô tư chọn cho mình và ở những bộ trang phục đẹp. Hầu như bạn sẽ tiêu tốn thêm ít tiền, bạn biết rằng đẹp thì không hề rẻ mà.

Ngoài ra ở những trận đấu khó, và bạn không thể nào thắng được. Hãy vào hệ thống nhân vật, nâng cấp các chỉ số của họ lên. Rất nhiều tính năng giúp bạn có một nhân vật siêu cường tráng, nên đừng bỏ qua nhé!

Tải game Punch Hero Mod Apk cho Android

Trải qua các thử thách, gặp gỡ từng võ sĩ khác nhau. Bạn mới biết, một tay đấm khi đứng trên vinh quang, họ phải trả giá những gì. Punch Hero Mod tái hiện chân thực cảnh tượng đó, nhưng dù sao gameplay vẫn là thứ chính mà người chơi hướng đến.

Cảm giác dâng tay lên, tạo lực để tấn công đối thủ. Chắc chắn bạn sẽ nghiện và cách để thoát khỏi cơn nghiện đó, chính là leo hết chặng đường thử thách mà Gamevil đặt ra!

DOWNLOAD (89MB)
5/5 (1 vote)