Tải Pull Him Out Mod APK (Vô hạn tiền) bản mới nhất 1.3.1

By Trum Mod - Latest update 26 Tháng Chín, 2021
Tải Pull Him Out Mod APK (Vô hạn tiền) bản mới nhất 1.3.1
Name Pull Him Out
Version 1.3.1
Mod Features Vô hạn tiền
Size 76Mb
Requires 4.4+
Category Game Giải Đố
Get It On Google Play
Publisher Lion Studios
Genre
Update 26 Tháng Chín, 2021 (2 năm ago)

Trong Pull Him Out người chơi sẽ vào vai thợ săn kho báu, nhặt được một tấm bản đồ và đang trên đường tìm kiếm những đồ vật giá trị. Trong hành trình đó không khỏi tránh được các hiểm nguy và vô số những mối nguy hiểm rình rập anh ta. Phiên bản Pull Him Out mod do ModGame4u có hỗ trợ vô hạn tiền nữa đó các bạn.

tải Pull Him Out mod

Thông tin chi tiết

Loại Câu đố
Nhà phát triển Lion Studios
Phiên bản 1.3.2001
Kích thước 76 Mb
Thông tin MOD
tiền không giới hạn
Yêu cầu Android 4.4+

Giới thiệu game

Pull Him Out – giúp một thợ săn kho báu lấy vàng và kim cương mà không rơi vào bẫy. Người anh hùng của chúng ta đã may mắn tìm thấy một tấm bản đồ cổ, hướng dẫn đường đi đến kho báu. Tuy nhiên, những cuộc tìm kiếm của anh ấy đã dẫn đến một thực tế là đã sập bẫy và anh ấy không thể thoát ra nếu không có sự tham gia của bạn.

gameplay

Tất cả những gì bạn cần là chỉ dẫn đường đi theo đúng trình tự. Chỉ khi đó, người thợ săn mới có thể an toàn nhặt được kho báu mà không bị rơi vào dung nham đang sôi sục, không gặp xác ướp và những nguy hiểm khác. Cùng nhân vật chính đi tìm những đồ vật, hiện vật có giá trị, giải những câu đố đơn giản phù hợp với mọi lứa tuổi. Không có giới hạn về thời gian và cuộc sống, vì vậy bạn có thể cố gắng bao nhiêu tùy thích cho đến khi đạt được mục tiêu.

Đặc trưng game

Đừng để bị lừa

Pull Him Out giới thiệu một nhà thám hiểm, tình cờ tìm thấy một bản đồ kho báu. Đây là một kho bạc trong một hầm mộ của Ai Cập. Câu chuyện bắt đầu từ khoảnh khắc khi nhân vật của bạn vào bên trong lăng mộ và nghe thấy những lời cầu nguyện. Họ tiếp cận anh ta từ một quan tài đóng kín. La hét sợ hãi, nhiệm vụ là cần tìm viên hồng ngọc và một cây gậy hoàng gia.

lối chơi

Các câu đố được xây dựng theo cách mà bạn sẽ cần phải tìm chọn đáp án chính xác nhất cho các hành động. Anh ta đối mặt với các loại nguy hiểm có thể dẫn đến cái chết như khí độc, dung nham, xác ướp cổ đại, thây ma, động vật hoang dã, v.v. Bảo vệ anh ta khỏi những hiểm nguy đang rình rập.

Vô số cấp độ khám phá

Trò chơi thực sự lôi cuốn và bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán. Toàn bộ trò chơi bao gồm 11 chương, mỗi chương có 100 cấp độ. Mỗi cấp độ có các mục tiêu khác nhau. Điều đáng chú ý là khi vượt qua màn chơi, người chơi không gặp bất kỳ khó khăn nào. Dù là nhiệm vụ mới, người chơi luôn phải kiểm soát hành động của nhân vật và kéo anh ta tránh khỏi hàng loạt rắc rối. Ngoài ra, bạn không được quên việc sưu tầm đồ trang sức.

Thật đơn giản, nếu bạn dành 1 buổi tối chắc chắn sẽ hoàn thành tất cả các cấp độ.

Xem quảng cáo có tiền

Phần thưởng thu thập được trong quá trình vượt qua màn là khích lệ, vì vậy tiền tệ trong game sẽ là phần thưởng quan trọng nhất dành cho bạn. Bạn có thể nhân đôi phần thưởng nếu đồng ý xem một đoạn quảng cáo ngắn.

Ngoài ra, gameplay thú vị hơn nhờ giao diện cho nhân vật chính đẹp và sáng sủa.

Đồ họa và âm thanh game

Pull Him Out có đồ họa trung bình khá, chỉ tương đối trong các trò chơi android và âm thanh ít sẽ khiến đa số người chơi thất vọng.

đồ họa game

Mô tả bản mod

Nếu người chơi gặp khó khăn ở một trong các cấp độ trong Pull Him Out, anh ta có thể sử dụng gợi ý. Tuy nhiên, vấn đề là người dùng có một số mẹo bị hạn chế. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi đề xuất tải xuống bản mod với hỗ trợ số tiền không giới hạn. Điều này có thể giúp bạn có thể sử dụng các gợi ý bất cứ lúc nào.

Đánh giá bản mod

Pull Him Out dù không có cốt truyện nhưng bạn có thể hiểu rằng nhân vật chính là nhà thám hiểm đang đi tìm kho báu bí ẩn. Trong trò chơi mọi thứ phụ thuộc vào sự khéo léo của anh ấy, giải đáp mọi câu đố và sinh tồn. Các cấp độ tăng dần, mỗi câu trả lời sai đều phải trả giá.

Vâng, lối chơi có chút đơn điệu, nhưng các địa điểm khác nhau, cốt truyện sắc nét góp phần tạo nên tính hấp dẫn cho game.

Với người chơi mới, nhìn vào là biết cách chơi game nhưng cũng không quá nhàm chán với người đã tiếp cận với game trong thời gian dài.

Tải về Pull Him Out Mod APK

Nếu vẫn còn thắc mắc hãy xem hướng dẫn của chúng tôi nhé.

  • Vào trang tải xuống và tải xuống phiên bản mới nhất.
  • Mở trình quản lý tệp và khởi chạy file sau: pull-him-out -osystemfiser.com.apk .
  • Kích hoạt tính năng  “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK trên điện thoại trong lần đầu tiên.
  • Hoàn tất quá trình cài đặt và bắt đầu chơi game ngay được rồi.

Nếu yêu thích trò chơi giải câu đố có tính chất phiêu lưu nên chọn Pull Him Out Mod apk, vô số những câu đố thú vị và trò chơi này cũng có tính chất giải trí cao. Với sự hỗ trợ vô hạn tiền những câu đố không làm khó nhà thám hiểm trong hành trình chinh phục kho báu vĩ đại.

DOWNLOAD (76Mb)
4/5 (3 votes)