Postknight 2 MOD Vô Hạn Tiền, Bất Tử APK

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Postknight 2 MOD Vô Hạn Tiền, Bất Tử APK
Name Postknight 2
Version 1.0.12
Mod Features Vô hạn tiền, Bất tử
Size 80MB
Requires Android 5.0 trở lên
Category Game Nhập Vai
Get It On Google Play
Publisher Kurechii
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (3 tháng ago)
  • Mod Vô hạn tiền
  • Bất tử

Cuộc sống của một Thực tập sinh là như thế nào, bạn có muốn biết không? Chứ như các nhân vật trong Postknight 2 mod, họ thật sự rất khổ sở ở một môi trường mới. Nhưng đó là điều tốt để rèn luyện họ trở nên giỏi giang hơn!

Giới thiệu Postknight 2

Kurechii đánh dấu sự trở lại của bộ phận “Thực tập sinh” trong phiên bản Postknight 2 này. Vẫn còn đó sự gập ghềnh, vẫn còn le lói các sự tích ở vùng đất bí ẩn. Chuyến hành trình của các nhân vật giờ mới bất đầu, một khởi đầu mới và nó vô vàng chông gai.

Giới thiệu Postknight 2

Giữ lối chơi nhập vai, Kurechii mong muốn người chơi có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Từ một thực tập sinh không có nhiều kinh nghiệm, lao đao vào vùng đất bí ẩn để lấy cho bằng được tấm bằng tốt nghiệp. Đương nhiên kiểu chơi này có từ ở phần đầu, và bạn cũng chẳng thấy lạ gì.

Ấy vậy mà điểm khác biệt dựa vào một số tính năng mới. Chúng sẽ lột tả rằng lần này nhà phát hành có đem lại sự đặc trưng mới nào không? Để tìm được những thứ mới đó, chắc hẳn chúng ta sẽ phải “lê thê” thêm nhiều câu chữ dưới đây.

Thông tin game

Tên trò chơi Postknight 2
Thể loại Nhập vai
Nhà phát hành Kurechii
Tương thích Di động
Độ tuổi 10 tuổi trở lên
Cập nhật gần nhất 5 ngày trước
Đồ hoạ 2D
Nền tảng Online
Trả phí Không

Tiếp nối con đường Thực tập sinh

Điểm ấn tưởng ở lối chơi, nhà phát hành Kurechii vẫn giữ lại. Đó thực sự là thứ mà nhiều game thủ muốn, khi chẳng có gì để chê ở phần đầu tiên. Hành trình của những thực tập sinh chưa bao giờ dễ, và lần này họ còn đương đầu với nhiềuq chông gai hơn.

cách chơi

Họ sẽ được dẫn dắt bởi một vị giao huấn chỉ đường, không ai khác chính là hệ thống nhiêm vụ. Cái tên hoa mỹ thế thôi, chứ khá hà khắt với những bạn thực tập sinh. Đặc biệt vùng Postknight lấm lúc có nhiều bí ẩn, tất cả chúng ta đều chỉ biết 1 phần nhỏ. Điều này thật sự gây tình tiết bất ngờ cho toàn bộ người chơi.

Các nhiệm vụ đi từ nhỏ nhặt đến cái lớn, nhưng bạn phải là một con người “chịu thương chịu khó”. May mắn là những nhiệm vụ đầu tiên, rất dễ dàng. Chủ yếu giúp bạn làm quen với môi trường, dĩ nhiên môi trường không phải lúc nào cũng trong lành.

Xoay quanh các cuộc chiến đấu với quái vật, bạn sẽ trưởng thành sau từng giai đoạn. Nhưng nói trước, nhiệm vụ càng ngày càng khó và lượng quái vật cũng như vậy. Chúng thừa sức dồn ép nếu như bạn không chịu tiến bộ!

Bản chất là game RPG

Nhiệm vụ thì cứ một ngày khó dần, tất yếu bạn phải phát triển bản thân. Ở dòng game nhập vai RPG, nhà phát hành không thiếu tính năng để bạn tiến bộ. Hãy nhìn vào cấp độ hiện tại, mỗi khi tăng cấp người chơi sẽ được công thêm một vài chỉ số. Dù rất nhỏ, nhưng bạn cứ nghĩ số cấp cứ tăng dần vài chục. Thì số chỉ số kia sẽ khủng đến mức nào.

game RPG

Chưa hết, vũ khí sẽ luôn theo bạn bên cạnh. Không lí nào bạn tay không đánh giặc, điều này quá mơ hồ cho nên luôn kè sát bên mình nhiều món vũ khí gây sát thương cao.

Những dạng vũ khí ngon, không thể nào cho bạn sở hữu dễ dàng. Mỗi ngày trôi đi, mỗi cấp độ tăng lên hệ thống sẽ tự mở khoá và bạn phải tốn một lượng tài nguyên để có được. Từng bước như thế, câu chuyện về những câu thực tập sinh dần dần đi đến hồi kết.

Gặp gỡ nhiều NPC, lắng nghe câu chuyện của họ. Từ đó tiến xa hơn câu chuyện mà hệ thống truyền tải, nên nhớ vùng đất Postknight chưa bao giờ khoe mẽ bí ẩn.

Khắc phục các sự cố

Người chơi Postknight 2 chưa thể nào quên được lỗi hệ thống. Khi bạn hoàn thành trận đấu, nhưng lại không nhận được thư thưởng. Tất nhiên, lỗi này đã được hệ thống chữa nhưng tình hình này không hề thuyên giảm chút nào.

cách chơi

Phải tới phiên bản Postknight 2 Mod Apk, người chơi mới thực sự thoải mái trước vấn đề này. Chẳng có game nào mà không lỗi, tuy nhiên cách khắc phục dứt khoát hay không. Đều phục thuộc vào nhà phát hành, nhưng cách mà Kurechii, khó lòng để người chơi chấp nhận.

Cấu hình

Đồ hoạ 2D, nhưng chất lượng hình ảnh của Postknight 2 không hề nhẹ. Bạn phải có thiết bị có RAM ít nhất 4GB, mới có thể trải nghiệm ổn định. Tuy nhiên, đó chỉ ở mặt lý thuyết!

RAM Ít nhất 4GB
Màn hình Thông dụng
Chip Snapdragon 250 hoặc A9 Bionic
Yêu cầu Android 5.0 trở lên

Trường hợp RAM thấp hơn, bạn vẫn có thể trải nghiệm được. Đó chỉ là yêu cầu của nhà phát hành, cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa.

Tải game Postknight 2 MOD Apk cho di động

Lấy bằng tốt nghiệp ở vùng Postknight là một hành trình gian khổ. Trải qua khối nhiệm vụ không hề dễ, chống chọi với nhiều tên quái vật hùng mạnh. Tấm bằng dường xa vời, nhưng không có nghĩa là bạn không thể lấy được.

Tải game Postknight 2 MOD

Tải ngay: Download!

Tổng quan, Postknight 2 MOD có phần nhỉn hơn so với phiên bản trước đó. Thứ lỗi phát sinh kia hiện đã được khắc phục, ấy vậy trò chơi cần bổ sung nhiều dòng vũ khí nữa. So với độ eo hẹp về vũ khí, họ cần phải thiết kế nhiều mẫu hơn. Hành trình sẽ được rút ngắn, nếu như thêm một số trang bị táo bạo. Hy vọng các bạn sẽ thấy điều này ở trong phiên bản kế tiếp!

DOWNLOAD (80MB)
3.7/5 (3 votes)