Pixel Strike 3D FPS Gun Game Mod Apk

By Mod Pro - Latest update 11 Tháng Tám, 2021
Pixel Strike 3D FPS Gun Game Mod Apk
Name Pixel Strike 3D FPS Gun Game
Version 8.7.0
Mod Features Vô hạn tiền/xu, tắt QC, mở khoá cấp độ
Size 87.8MB
Requires Android 4.4
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Mod Pro
Genre
Update 11 Tháng Tám, 2021 (2 năm ago)

Kho GooglePlay chứa đựng túi không đáy game đa dạng mọi thể loại. Với ai yêu thích súng ống, lăn xả táo bạo thì Pixel Strike 3D Mod sẽ làm trạm dừng chân hợp lí. Nền đồ hoạ độc đáo và chế độ chơi phong phú chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi game thủ.

Trong lần này ModGame4u.com review qua Pixel Strike 3D Mod v8.7.0, mới cập nhật gần đây nhưng sức hút vô cùng lớn!

Trận chiến đích thực

Hoà mình vào thế giới Pixel Strike 3D cho người chơi cảm giác chinh chiến đích thực, nơi mà chỉ có kẻ mạnh và nhạy bén chiến thắng. Điều hấp dẫn nhất của trò chơi này đối với các tay súng đó chính là những chiến trường vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Pixel Strike 3D mod

Chế độ chơi đáng chú ý nhất mà người chơi cần chú ý khi khởi động Pixel Strike 3D chính là chế độ bắn nhiều người. Một game online đúng nghĩa sẽ mang đến cho người chơi cảm giác cạnh tranh khốc liệt để mang về cho mình những chiến thắng vẻ vang.

Chế độ chơi này cho phép bạn tham gia một trận đấu và chiến đấu với những người chơi khác trong một trận chiến thời gian thực. Và đây cũng là nơi không thể xảy ra sai sót. Nếu bạn mất tập trung trong giây lát, rất có thể những xạ thủ khác sẽ nắm bắt cơ hội và kết liễu bạn. Vì vậy, chiến thắng cuối cùng trong chế độ này sẽ mang lại cho bạn vinh quang cao nhất trong trò chơi.

Nhiều chế độ chơi

Ngoài ra, nếu không muốn tham gia vào những trận chiến khốc liệt, bạn vẫn hoàn toàn có thể trải nghiệm trò chơi này với các chế độ khác. Và tiêu biểu cho sự ưu ái đó là việc nhà phát hành đã cho ra đời chế độ chơi “Minigame”.

Đến với chế độ này, người chơi sẽ được trải nghiệm rất nhiều thể loại game khác nhau nhưng lại dành rất ít thời gian cho vòng chơi. Sẽ có nhiều khu vực khác nhau như Dodgeball, Duck Hunt, One in The Chamber, v.v.

tải Pixel Strike 3D mod apk

Ngoài lợi ích về thời gian với chế độ này, người chơi sẽ còn được trải nghiệm các loại bản đồ khác phù hợp với chế độ chơi. Và hơn thế nữa, để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người chơi, Pixel Strike 3D còn bổ sung thêm chế độ “ZOMBIES”. Đối với những người chơi có niềm yêu thích đặc biệt với thể loại bắn súng sinh tồn, chế độ chơi này sẽ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu này.

Chế độ chơi được xây dựng dựa trên các quy tắc của Battle Royale. Qua đó, các tay súng sẽ phải đối mặt với Zombies và cố gắng sống sót qua từng đợt. Tất nhiên, người chiến thắng sẽ là bạn nếu bạn là người sống sót cuối cùng.

Trang phục và trang bị hoành tráng

Theo tiêu chuẩn, dòng game bắn súng phải đủ yếu tố từ công đến thủ. Trang bị và trang phục là hai thứ không thể thiếu trước khi ra trận. Trước khi bắt đầu trận đấu, người chơi có thể trang bị súng, ống, vũ khí ưa thích, sau đó một vài trang phục công thêm chỉ số giáp.

game Pixel Strike 3D mod apk

Điều này giúp việc trải nghiệm thuận tiện hơn, và bạn sẽ không muốn kẻ địch bắn vài phát đã nằm ra chết. Hai thứ này người chơi kiếm từ Shop, nơi này chứa đầy đủ những thứ bạn cần.

Một vài cài đặt đơn giản

Vì là dòng game bắn súng, định hình được khung hình trải nghiệm sẽ giúp người chơi thuận mắt và linh hoạt hơn, dưới đây sẽ là một vài tuỳ chỉnh cài đặt cho người chơi mới!

Đồ hoạ

Dù trang bị nền đồ hoạ 3D nhưng Pixel Strike 3D lại mang nét hoạt hình Lego. Không chân thật như ngoài chiến trường, yếu tố này đánh vào tâm lí hành động bắn súng vui nhộn không máu me. Người chơi có thể tuỳ chỉnh đồ hoạ cao – thấp phù hợp với thiết bị của mình.

đồ họa game

Nút bấm

Chơi trên điện thoại thì các núm xoay, nút bấm trở nên thân thiết với người chơi hơn bao giờ hết. Pixel Strike 3D sẽ mặc định cài đặt này cho tất cả người chơi, nếu không thuận tay thì người chơi hoàn toàn điều chỉnh thông qua “Cài đặt” nhé!

CLAN trong game

Tính năng CLAN cho phép người chơi online tạo thành một nhóm riêng biệt, nhóm này có thể chiến đấu theo các hoạt động trong game. Có thể rủ solo với các CLAN khác, nhiều hoạt động giao lưu trao đổi có tích hợp trong tính năng này. Vậy là người chơi không sợ đơn độc nữa rồi phải không!

Có gì hot trong bản cập nhật v8.7.0?

Pixel Strike 3D FPS Gun Game Mod Apk là bản cải tiến từ bản gốc, cải tiến mang nhiều hỗ trợ cho game thủ. Vậy v8.7.0 này có gì?

  • Mở khoá hết cấp độ
  • Tiền/xu không giới hạn
  • Tắt quảng cáo
  • Mở khoá gói Premium

Tải Pixel Strike 3D FPS Gun Game Mod Apk v8.7.0

Pixel Strike 3D FPS Gun Game Mod Apk có điểm khác biệt hơn với bản tiền nhiệm, hiện đang phổ biến trên Android. Tuy nhiên v.8.7.0, người chơi phải sử dụng bản tải bên ngoài qua liên kết mà Mod Game 4u chia sẻ bên dưới.

Tuy Pixel Strike 3D đã hot rần rần trong thời gian vừa qua, nhưng có bộ phận game thủ vẫn không biết điều này. Bên cạnh đó một vài nhận xét tích cực đến từ người chơi ở phiên bản Mod v8.7.0 cho thấy tựa game này đang dần phát triển. Mình cá là từ bản cập nhật này trở đi, số lượng người chơi sẽ còn đông đảo hơn nữa. Tải Pixel Strike 3D FPS Gun Game Mod và cùng hoà mình vào thế giới bắn súng vui nhộn đầy kịch tính liền đi nhé!

DOWNLOAD (87.8MB)
5/5 (1 vote)