Ninja Hands Mod V 0.1.13

By Mod Pro - Latest update 11 Tháng Tám, 2021
Ninja Hands Mod V 0.1.13
Name Ninja Hands Mod
Version 0.1.13
Mod Features Full tiền, không QC, skin mở khoá
Size 74.11MB
Requires > Android 5.00
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher
App Name Ninja Hands Mod apk
Genre
Update 11 Tháng Tám, 2021 (2 năm ago)

Mới đây tung ra bản Ninja Hand Mod mới version 0.1.13. Sở dĩ ra mắt là vì ở những phiên bản trước người chơi khá khó chịu khi game cứ liên tục quảng cáo, điều này hạn chế sự thích thú khi trải nghiệm. Độ thu hút của Ninja Hand trong thời gian qua phải gọi “miễn bàn”, nhưng đó cũng chỉ là phần nhỏ trong phiên bản Mod 0.1.13.

Hoá thân thành Ninja thứ thiệt

Bỏ xa mấy game Ninja nhàm chán, Ninja Hands mới gọi là bản xịn. Dòng game Mod này mang góc nhìn thứ nhất, người chơi sẽ có cảm giác hoà mình vào thế giới Ninja chân thật. Lấy cảm hứng từ những bước đi uyển chuyển, mềm mại của các Ninja Nhật, nhà phát hành YSO Ent cho ra mắt Ninja Hands với mong muốn lột tả được cuộc sống của các ninja.

Tuy mới ra mắt và phát triển trong khoảng thời gian gần đây, nhưng Ninja Hands đã có hơn 1 triệu lượt tải trên Google Play. Đây có thể nói là con số đáng mong đợi đến từ đội ngũ sản xuất game, vậy điều gì thu hút game thủ đến vậy?

Gameplay độc đáo

Điều khiến cho Ninja Hand có số lượt tải đến vậy, xuất phát từ gameplay (lối chơi) của game. Ninja Hands được trang bị góc nhìn thứ nhất, thứ mà các game ninja khác còn bỏ ngõ. Với góc nhìn thứ nhất, người chơi có cảm giác như được là chính mình, sẵn sàng nhập tâm bất cứ lúc nào.

Bên cạnh đó, máu anh hùng được trổi dậy khi các ninja trong game có nhiệm vụ thực hiện cứu các cô gái đang bị bắt bởi nhóm người xấu xa. Người chơi làm sao thì làm, cứu cô gái khỏi bọn chúng và không gây tổn thương dù chỉ là một sợi tóc nhé! Hãy cẩn thận vì kẻ xấu rất đông và chúng còn làm những điều kì lạ, do vậy việc đối đầu và ra về với cô gái trong an toàn là điều không hề dễ dàng.

Trải nghiệm hoàn toàn trên Android

Ninja Hands cho phép người chơi trải nghiệm hoàn toàn trên mobile, cụ thể hệ điều hành Android. Chỉ cần chiếc điện thoại trong tay, trở thành ninja chính hiệu chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Người chơi có thể hoá thân bất kì nơi đâu.

“Niềm vui của người này là nổi buồn của người kia” hiện tại Ninja Hands chưa có bản chính thức cho IOS, tuy nhiên họ đang cố gắng phát triển trên hệ điều hành này trong thời gian sắp tới.

Game có đồ hoạ hoạt hình tầm trung và thiết bị Android của người chơi phải có cấu hình ổn, nếu không muốn đang chơi tự nhiên bị giật, lag. Yêu cầu Android 5.0 trở lên là đủ, vì dung lượng không quá nặng nên chỉ cần như vậy là đủ chiến tốt.

Tính năng game thú vị

Độ khó tăng dần

Ninja Hands thuộc game vượt ải phân tầng từ dễ đến khó, ban đầu hầu hết các ải đều mang tính đơn giản dễ chơi cho người chơi tập quen. Dần dần thành thạo, người chơi sẽ đương đầu với những nhiệm vụ giải cứu cực khó, cứ thế tăng dần đều.

Rất nhiều kẻ xấu và phương thức xấu xa sẽ gây khó dễ cho người chơi, độ khó làm cho game thú vị hơn rất nhiều, nhờ đó bộc lộ khả năng tư duy của người chơi. Chơi thuần thục Ninja Hands còn giúp người chơi nhanh tay lẹ mắt, phán đoán tình huống cực kì nhạy bén luôn đó!

Kỹ năng đa dạng

Bạn hay xem các bộ phim liên quan đến Ninja và biết vũ khí cũng như kĩ năng của họ là gì rồi chứ! Nhưng so với các ninja đó thì các ninja trong Ninja Hands không sử dụng bất kì vũ khí gì. Mọi kỹ năng của họ đều xuất phát từ ma thuật của đôi tay khi niệm tuyệt kỹ.

Sẽ có 3 tuyệt kỹ hiện trên màn hình cho người chơi lựa chọn, và bạn sẽ phải chọn thích hợp để hạ gục kẻ xấu trong nhiều tình huống giả định. Tất nhiên rằng cả 3 tuyệt kỹ rất đẹp mắt và kungfu, lưu ý rằng: các chiêu thức sẽ không phù hợp cho trẻ em vì có yếu tố bạo lực.

Bản Mod 0.1.13 Ninja Hands (Full tiền, không quảng cáo)

So với bản chính thức thì Ninja Hands Mod Apk có phần hơi khác biệt đôi chút, cụ thể:

  • Tiền trong game xoá giới hạn, full tiền
  • Hiện tượng quảng cáo khi chơi không còn nữa
  • Skin, trang phục được mở khoá
  • Miễn phí cho người chơi
  • Dung lượng ở bản Mod này nhẹ hơn

Tải game Ninja Hands Mod Full tiền (V0.1.13)

Tại các bản Ninja Hands Mod trước, yếu tố quảng cáo rất nhiều, đó cũng là lí do mà một bộ phận người chơi cực kì ức chế. Chơi cứ được vài phút là văng quảng cáo, để khắc phụ vướng mắt này phiên bản 0.1.13 ra đời:

Tải Ninja Hands Mod giờ đây không còn khó khăn nữa, chỉ cần truy cập đường link trên rồi thực hiện một vài thao tác có sẵn, người chơi tha hồ trải nghiệm rồi!

Kết luận

Game để giải trí không hề thiếu, nhưng trải nghiệm vui nhộm và kịch tính thì Ninja Hands Mod đứng thứ nhì không game nào đúng nhất. Nói về độ lầy lội xen kẽ sự hồi hộp khi vượt qua thử thách thì game luôn chiếm trọn cảm xúc của người chơi. Với phiên bản Mod này, người chơi hoàn toàn không còn cảm giác ức chế, khó chịu mỗi khi quảng cáo liên tục, lượng tiền vàng giờ đây bị phá vỡ, tha hồ chọn mua skin và trang bị trước khi bước vào thử thách làm ninja chính hiệu.

DOWNLOAD (74.11MB)
5/5 (1 vote)