Tải My City: High School Mod Apk v2.5.1 (Mở khóa Full)

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Tải My City: High School Mod Apk v2.5.1 (Mở khóa Full)
Name My City: High School
Version 2.5.1
Mod Features Mở khoá tất cả tính năng
Size 56MB
Requires Android > 4.4
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Mod Pro
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)

Mô hình cuộc sống giả lập luôn đem sự thích thú đến người chơi và trong My City: High School Mod, người chơi thoả thích sống theo ý muốn mà chẳng cần phải nghe từ ai. Va chạm nhiều người sẽ giúp chúng ta cởi mở hơn và tuỳ tình huống mà xử lí sao cho đúng. Nơi mà ta tự do chính là thiên đường của hạnh phúc, game chính là sự lựa chọn xứng đáng với những ai yêu thích tự do bay lượn. Đây chỉ là phần nhỏ hé lộ, các chi tiết về game mình sẽ được ModGame4u.com giới thiệu qua bài đọc dưới đây!

Bắt nguồn từ giáo dục

My City: High School thuộc tựa game mô phỏng, tương tự với các dòng game mô phỏng khác, người chơi sẽ hoàn toàn quyết định lối chơi dựa trên thế giới mở mà game vạch sẵn. Điểm khác biệt của My City: High School đến từ yếu tố giáo dục con em. Tuy mục đích đem tới là giải trí, nhưng có một vài điểm được khai thác trong môi trường trường học.

My City: High School Mod

Nhiều vấn đề xoay quanh câu chuyện học đường, vấn đề bạo lực học đường, tình cảm đôi lứa. Đều được cởi mở trong thế giới My City: High School, trước khi vào trường các bạn trẻ sẽ không thể hình dung môi trường học sẽ như thế nào. Đó cũng là lí do mà My City: High School ra đời để chào đón người chơi.

Tâm lí tò mò

Đa phần game mô phỏng kích thích sự tò mò từ người chơi, một vài bí ẩn đang chờ người chơi khám phá. My City: High School ngoài mô phỏng còn chứa yếu tố tâm lí học đường. Chủ đề trường học được khai thác triệt để, tất cả các vấn đề liên quan đến ngôi trường High School đều có mặt ở tựa game này. Người chơi yên tâm ở chủ đề game, không lan man ra những yếu tố bên ngoài.

Điểm thích thú ở My City: High School

Khám phá trường học

Ngôi trường toàn diện là nơi đào tạo cho học sinh tất cả những kỹ năng và môn học cần thiết. Rất nhiều phòng học thuộc các chuyên môn khác nhau, và đó là điều kiện để người chơi khám phá cũng như biết chi tiết về những gì mà giáo viên muốn truyền tải cho học trò.

My City: High School Mod

Chẳng hạn phòng vẽ là nơi sáng tạo kỹ năng, nơi hoa tay quyết định tất cả hay phòng nhạc, nơi thanh nhạc chiến thắng từ nốt âm vang. Một vài môn học là nổi rầu của tuổi học trò: Ngữ văn, lịch sử đều được phát triển sao cho thú vị gây hưng phấn. Trong phòng học bộ môn hoá, người chơi thể hiện sức mình khi pha trộn một vài chất hoá học, nhưng cẩn thận nếu pha sai cách thì sẽ có một vụ nổ lớn đấy!

Kết giao bạn bè

Ngoài việc học hành, bạn bè là yếu tố làm tăng thích thú khi học sinh đến trường. “Mỗi ngày đến trường là một niềm vui” niềm vui ở đây còn đến từ bạn bè, những người mà gắn bó với bạn suốt thời học sinh. Trò chuyện, tán gẫu hay chọc ghẹo là những hành động thường thấy và My City: High School cho phép người chơi làm điều đó.

tải My City: High School Mod

Bộc lộ tình cảm

High School còn là nơi thể hiện tình cảm giữa các bạn trẻ mới lớn, rung động tình cảm thở ban sơ là thứ đẹp nhất, trong sáng nhất suốt quãng đời đi học. Không ngoại lệ, đến một giai đoạn nhất định trong game, nhân vật chính sẽ có phát sinh tình cảm với người nào đó. Và bằng mọi cách, người chơi phải chinh phục người đó cho bằng được.

download My City: High School Mod

Diễn kịch

Trong thế giới My City: High School, ngôi trường này có một đội kịch do chính các bạn học sinh lập ra, mong muốn đem lại tiếng cười và bài học trong mỗi dịp văn nghệ. Người chơi cũng thuộc thành viên trong đội kịch, bằng tất cả kỹ năng và sự cởi mở, hãy thể hiện một vở kịch tròn vai, xứng đáng nhận được tiếng vỗ tay của các bạn phía dưới sân khấu.

Bữa trưa vui vẻ

Game được lấy khuôn khổ một trường học cấp hai ở nước ngoài, truyền thống giải lao giữa trưa là phần bắt buộc. Giờ nghỉ trưa là lúc học sinh tận hưởng bữa trưa, thay vì ăn trưa cùng gia đình thì nay lại quây quần cùng đám bạn. Còn gì bằng khi ăn cùng với lũ bạn thân hay chơi, mỗi ngày đăng nhập người chơi sẽ tận hưởng thực đơn món ăn khác nhau đầy dinh dưỡng.

giới thiệu My City: High School

Đồ hoạ và cấu hình tương thích

My City: High School tuy thuộc game mô phỏng, nhưng khai thác chính ở lối dẫn dắt câu chuyện và buộc người chơi phải lựa chọn kết quả. Do đó, đồ hoạ không ở mức 3D chiều sâu và tương thích nhiều với các dòng mobile:

Android: Yêu cầu cập nhật Android 4.4 trở lên (Samsung Galaxy Note 8, Vivo Y20, Xiaomi Redmi Note 7,…)

IOS: Yêu cầu Iphone 6s trở lên

Do một vài tình tiết bất ngờ, có thể khi trải nghiệm người chơi bị văng game bất cứ lúc nào. Nhưng rất hiếm xảy ra với dòng máy thế hệ cũ. Do đó, người chơi dựa vào các dòng máy ở trên để có trải nghiệm tốt nhất có thể.

Bản cập nhật My City: High School Mod Apk v2.5.1

  • Mở khoá tất cả tính năng
  • Tắt quảng cáo
  • Chức năng thanh toán

So với phiên bản trước, My City: High School Mod có trải nghiệm tốt hơn, mượt mà hơn!

Tải ngay My City: High School Mod Apk v2.5.1

Nhanh chân trải nghiệm vì nó hoàn toàn miễn phí cho tất cả người chơi. Tải ngay bằng cách click vào link bên dưới với dung lượng hoàn toàn phù hợp với điện thoại của bạn.

Nhà phát hành My Town Game Ltd đã khôn khéo khi ra mắt My City: High School, nếu bạn thấy giữa My City: Boat Adventure và My City: London có điểm tương đồng thì đó đều mang serie My City. Cảm nhận từng game riêng sẽ thấy đây là serie đáng trải nghiệm. Và nếu bạn muốn trải nghiệm dòng game mô phỏng tương tự, có thể tham khảo: Survival Simulator, 100 Years Life Simulator,… hiện đang có mặt trên Modgame4u và tất nhiên độ hấp dẫn, thú vị không kém đâu nhé!

DOWNLOAD (56MB)
5/5 (1 vote)