Multi Legends Mod Vô hạn tiền Apk Android

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Multi Legends Mod Vô hạn tiền Apk Android
Name Multi Legends
Version
Mod Features Vô hạn tiền
Size 131MB
Requires Android
Category Game Nhập Vai
Get It On Google Play
Publisher Max Games Studios
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)
  • Vô hạn tiền
  • Full tướng
  • Mua sắm trang phục

Không biết từ bao giờ thể loại game MOBA trở nên thịnh hành và phổ biến như hiện nay, chúng xuất hiện thay đổi toàn bộ thị trường game một cách điên đảo. Với kiểu chơi mang tính đồng đội, thực lực cá nhân không còn quá quan trọng và bạn phải hoàn toàn phụ thuộc vào lối chơi của đồng đội. So với các bom tấn MOBA thì tựa game Multi Legends mod có nhiều điều khác biệt. Cùng tải game mod với ModGame4u ngay bên dưới.

Giới thiệu Multi Legends

Multi Legends là tựa game mobile mang phong cách chơi MOBA kinh điển, người chơi sẽ chọn một vị tướng và điều khiển chúng để hạ gục nhà chính của đối phương. Mọi lối chơi cũng như chiến thuật đều phụ thuộc vào đồng đội nếu như bạn muốn tỉ lệ chiến thắng cao hơn, với lối chơi MOBA kinh điển, nếu bạn đã từng trải nghiệm các dòng game nào tương tự thì khi trải nghiệm Multi Legends đều trở nên đơn giản.

Giới thiệu Multi Legends

Trải nghiệm trên di động cho nên game chỉ yêu cầu mức cấu hình khá nhẹ, từ hình ảnh nhân vật cho đến các chi tiết trong bản đồ đều mang bối cảnh thần thoại cổ xưa. Điều mình khá ưng ý ở trò chơi chính là việc nâng cấp nhiều phiên bản, cập nhật liên tục cho người chơi trải nghiệm, mọi thứ sẽ phát triển theo thời gian, cho nên bạn cứ yên tâm ở vấn đề “giậm chân tại chỗ”.

Bản đồ rộng

Đặc sản của game MOBA là đẩy tính đồng đội lên mức cao nhất, do đó trong một bản đồ sẽ chứa đựng tổng cộng 10 người chơi. Điều này cũng tuỳ vào chế độ chơi, có thể 5vs5 hoặc 3vs3, với quy mô nhỏ bé thì chẳng thể nào mà trải nghiệm được vì cứ di chuyển là gặp. Theo cảm nhận thì mình thấy rằng bản đồ được thiết kế với quy mô khá rộng, cách bố trí từ đường này cho đến đường kia, địa hình đều phù hợp, bụi rậm, công trình,…

lối chơi

Cẩn thận trong rừng rậm

Ngoài các đường chính mà người chơi thấy được, các vị trí tăm tối như rừng rậm luôn chứa đựng những nguy hiểm. Nơi đây không chỉ là đường đi mà còn được canh giữ bởi nhiều quái vật khác nhau, tiêu diệt chúng bạn sẽ thừa hưởng nguồn sức mạnh tạm thời. Nhưng sức mạnh của chúng cũng không quá yếu, bởi hãy cẩn thận trong việc tiêu diệt chúng. Bên cạnh đó, nơi đây không có địa phận nào dành cho ai, tất nhiên cả hai đội đều có thể xâm lấn nhau, đây cũng là nơi diễn ra những trận chiến căng thẳng và nguyên nhân sâu xa chỉ bắt nguồn từ một con quái rừng.

Lựa chọn vị trí phù hợp

Một bản đồ như vậy thì các đường sẽ có mỗi chất tướng khác nhau, dòng game MOBA đã quy luật như thế rồi và cũng không thể nào lí giải vì sao lại có quy luật như vậy. Với đường trên thì việc dùng một đấu sĩ hoặc tướng cứng cáp sẽ giúp bạn trụ đường tốt hơn, đường giữa thì nơi đấu trí giữa các pháp sư và đường dưới sẽ trận chiến giữa xạ thủ và hỗ trợ. Tuy nhiên hãy chọn ra chất tướng phù hợp cho các đường và bạn hoàn toàn có thể pick mọi tướng, chứ đã pick tướng không phù hợp mà còn đi feed mạng thì sẽ bị đồng đội mắng cho nhé.

gameplay

Đa dạng tướng

Mỗi vị trí sẽ đi kèm với một tướng phù hợp, điều này sẽ giúp bạn thuận lợi hơn khi đi đường. Do đó đội ngũ Multi Legends đã thiết kế một khối tướng cho người chơi tha hồ chọn lựa, chất tướng khác nhau thì việc bạn thích nghi không phải là chuyện một sớm một chiều. Thật ra để nhận biết vị tướng nào phù hợp với đường đi thì có lẽ chơi lâu mới biết được, như mình khi đã chơi qua LMHT hoặc Liên Quân Mobile một thời gian khá lâu thì việc nhận biết là điều dễ dàng.

Đồ hoạ

Nhắc đến đồ hoạ, Multi Legends được đánh giá không quá cao. Cụ thể bạn sẽ có nền đồ hoạ tương đối khô khan, nhưng các chi tiết đều được mô phỏng đầy đủ. Từ mọi thứ khá ổn nhưng xét về đồ hoạ, mình cảm thấy đây là điểm trừ lớn. Không sao, mọi thứ sẽ được cải thiện trong thời gian sắp tới.

tải về Multi Legends mod apk

Cấu hình cần có

Điểm trừ cũng là điểm cộng trong Multi Legends, ở một đồ hoạ không quá chi tiết và nói thẳng ra là khá tệ thì bạn yên tâm rằng game sẽ không có khắt khe trong việc yêu cầu cấu hình, nhưng hãy đáp ứng các thông số sau:

RAM 1GB
Chip Snapdragon 200+
Màn hình HD
Dung lượng trống 500MB

Cập nhật bản mod Multi Legends v1.1.563

Giai đoạn đầu ra mắt có lẽ là thứ đáng nhớ nhất của trò chơi, nhưng đến tận hôm nay, từng ngày từng ngày phiên bản Multi Legends Mod Apk càng ra mắt thì người hâm mộ lại nôn nao đến lạ kì, để biết tại sao lại như thế hãy cùng xem chi tiết cập nhật nhé!

  • Vô hạn tiền
  • Full tướng
  • Mua sắm trang phục

Tải ngay Multi Legends Mod Apk v1.1.563

Để hiểu hơn về lối chơi thì tất nhiên bạn sẽ phải trải nghiệm thử, bởi đó là thứ review mang lại cảm giác thật nhất. Tải ngay về máy:

Đối với phiên bản chính thức (Google Play):

Đối với phiên bản Mod Apk: bấm vào Download.

Tính từ lúc ra mắt, Multi Legends Mod đã trải qua rất bản cập nhật khác nhau. Tuy vậy ở mỗi phiên bản đều mang lại một số lỗi và nó cũng không quá lớn. Chúng mình đã khắc phục tất cả, đã thử trải nghiệm qua và không hề có một chút lỗi nào nữa! Hãy ủng hộ chúng mình bằng cách tải và trải nghiệm nhé.

DOWNLOAD (131MB)
3.5/5 (12 votes)