MU Knight Journey Mod Việt hóa Apk

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
MU Knight Journey Mod Việt hóa Apk
Name MU Knight Journey
Version
Mod Features Việt hoá
Size
Requires Android
Category Game Nhập Vai
Get It On Google Play
Publisher Liang Haocheng
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (3 tháng ago)
  • Việt hoá ngôn ngữ
  • Nhiều nhân vật
  • Train quái ra đồ cực phẩm

Kí ức đẹp đẽ nhất của game thủ lứa 9x chắc có lẽ được trải nghiệm bom tấn MU. Xuất hiện ở thời kì hoàng kim, không có sự cạnh tranh gay gắt và trở thành nền tảng game nhập vai độc quyền lúc bấy giờ, không một ai có thể không biết được. Chính vì sự xuất sắc này mà giờ đây tâm trí của người chơi MU luôn hồi tưởng về quá khứ tươi đẹp, nơi gắn kết anh em tứ phương pk ở những cuộc hội ngộ máu lửa. Nối tiếp thế hệ MU rực rỡ này, MU Knight Journey Mod đã hồi sinh lại một thời vẻ vang và với ai còn lưu luyến dòng game nhập vai này, chắc chắn không thể cưỡng lại sức hút của nó.

MU Knight Journey – Sống lại kí ức một thời

Những bãi quái train luyện cấp, màn pk hỗn chiến kích tính hầu như không thể tách rời trong tâm trí người đam mê MU. Phong cách lối chơi nhập vai MMORPG đình đám, được hoà quyện ở thế hệ MU Knight Journey thông qua nền tảng di động bắt mắt, nhà phát hành Liang Haocheng đã hồi sinh những thước game kỉ niệm để người chơi hoài niệm. Ở nền tảng game di động, người chơi không thể đòi hỏi nhiều hơn ở phiên bản trước được. Nguyên nhân do việc hạn chế một số tính năng sẽ phù hợp ở khía cạnh nào đó hơn. Còn chiếc di động cũng không tiện ích trải nghiệm một số cơ chế mà khi trên PC chúng ta có thể dễ dàng làm được.

giới thiệu MU Knight Journey

Trừ những thứ đó ra, bạn hoàn toàn trải nghiệm lại không gian xưa cũ nơi mà từng chôn nhau cắt rốn với các anh em. Định nghĩa về tựa game MU Online không thể nào mang tính chất nhất định, đa số bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm tựa game MU mang nhiều phong cách khác nhau, thế nên tuỳ vào lựa chọn riêng mà bạn quyết định trải nghiệm hay không. Thật sự để mà nói, dường như MU Knight Journey là phiên bản thu nhỏ MU Online trên nền tảng game mobie vậy.

Trải nghiệm MU Knight Journey Mod

Lấy cảm hứng nguyên bản từ dòng game MU đình đám, MU Knight Journey Mod chính là phiên bản nâng cấp thu hút lượt tương tác đông đảo từ người chơi. Bản thân trò chơi đã quá xuất sắc khi mô típ từng tính năng chính mà dòng game MU Online mang lại, vẫn giữ nét chơi quen thuộc, tính năng Mod cho phép can thiệp một số vấn đề và giải quyết nó theo cách người chơi hài lòng.

Bạn sẽ thấy bộ mặt hoàn toàn mới của MU Knight Journey như:

  • Việt hoá ngôn ngữ
  • Nhiều nhân vật
  • Train quái ra đồ cực phẩm

Những thứ này vẫn chưa là gì? Một số điểm tiêu biểu khác được nhiều game thủ đánh giá cao và họ ví đây như là một bản sao sắc sảo từ người anh MU Online. Vậy để xem còn gì khác nữa không nhé!

MMORPG mang điểm nhấn ấn tượng

Đầu tiên người chơi ấn tượng với lối chơi nhập vai kinh điển, mọi chiêu thức đều do chính tay bạn tạo dựng và sử dụng sao cho linh hoạt. Ấn tượng ở MMORPG không những đến từ cách dàn xếp kỹ năng, tự do pk trên nền đồ hoạ rộng rãi mà bạn sẽ thấy bản đồ bao la trù phú với nhiều địa điểm khác nhau, sắp xếp từ địa hình này sang địa hình khác đem lại sự hấp dẫn cho những ai trải nghiệm. Bên cạnh đó, bạn thoả sức hiếp đáp bất kì ai ở thế giới này khi bạn ước lượng được sức mạnh hiện tại. Chặt chém thả ga để chúng sợ hãi, đó cũng là yếu tố chính mà nhiều anh em 9x khoái khi tận hưởng trong trò chơi.

gameplay

Rèn luyện chiêu thức

Không giống như các tựa game nhập vai khác, người chơi MU Knight Journey phải tính toán nhiều thứ và việc nâng cấp chiêu thức, cộng điểm, tẩy điểm hay chọn kỹ năng nào mạnh nhất thì đó là dấu hỏi lớn khi trải nghiệm. Chỉ những người lão làng mới biết cách tối ưu hoá những thứ này, và họ cũng đều học tập từ những đàn anh đi trước, điều này rất quan trọng bởi nó giúp phát huy sức mạnh của nhân vật trong suốt quá trình trải nghiệm lâu dài. Chẳng thể nào chất nhân vật tấn công mà bạn lại đi cộng thiên về phòng thủ cả! Việc công làm sao cho tối ưu đem lại cảm giác chơi thoải mái, spam liên tục và đỡ hao tốn tài nguyên hơn.

các skill

Đa nhân vật

Lấy nguyên bản hệ thống nhân vật trong game MU, Mu Knight Journey vẫn đưa người chơi trải nghiệm lại hồi ức vang dội với nhiều nhân vật xưa cũ. Đảm bảo khi chơi lại, ngoài những phút giây giải trí thì kí ức là thứ giúp bạn hăng say và có động lực hơn khi một lần nữa trải nghiệm. Các nhân vật được thiết kế theo nền tảng đồ hoạ 3D, bạn sẽ cảm nhận được nét chân thật, cử chỉ mềm mại theo góc nhìn nhập vai, ngoài ra nhân vật được hình tượng hoá theo đồ hoạ mà trò chơi này trang bị. Theo như bạn thấy ở hình dưới, đồ hoạ quả thật là vũ khí giúp thu hút người chơi một cách thuyết phục!

tải MU Knight Journey Mod

Link tải MU Knight Journey Mod Apk

Nếu ai đã từng chơi MU Online thì phiên bản mobile này cũng không lạ lẫm gì mấy. Cảm thấy thích thú và muốn ôn lại kỉ niệm quen thuộc, train từng bãi quái chỉ mong kiếm được lượng đồ ngon lành thì hãy tải ngay về máy.

Dòng game MU đình đám không ngừng cải tiến để ra mắt diện mạo mới đến cho người chơi. Nhưng giá trị của tựa game không nằm ở sự đổi mới, người chơi yên mến vẫn là nét truyền thống mà trước đây họ từng gắn bó. Mọi thứ đều chứa đựng ngay trong MU Knight Journey Mod Việt hoá. Trên màn hình di động nhỏ gọn, từng đường di chuyển, pk trở nên mượt mà không kém gì phiên bản PC. Thế nên ModGame4u tin rằng đây là điểm dừng lâu dài cho anh em đam mê dòng game đình đám một thời này.

DOWNLOAD ()
3.7/5 (19 votes)