Tải game Monster Legends mod full kim cương/Mod tiền

By Mod Pro - Latest update 2 Tháng Mười Một, 2021
Tải game Monster Legends mod full kim cương/Mod tiền
Name Monster Legends
Version 12.0.4
Mod Features Full kim cương
Size 219MB
Requires Android
Category Game Chiến Thuật
Get It On Google Play
Publisher Socialpoint
Genre
Update 2 Tháng Mười Một, 2021 (2 năm ago)
  • Full kim cương
  • Mod tiền
  • Vô hạn tài nguyên

Monster Legends mod là tựa game mô phỏng nhiều nhân vật đấu đa với nhau theo chiến lượt 3vs3, người chơi sẽ luân phiên sử dụng các chiêu thức từ 3 nhân vật trong đội hình và kết liễu đối phương trước khi chúng hạ gục chúng ta. Tựa game hiện nay đang phổ biến trên các nền tảng ứng dụng di động, hoàn toàn miễn phí khi trải nghiệm. Nhiều ưu đãi từ phiên bản Mod sẽ khiến người chơi phấn khích, bởi so với phiên bản chính thức thì phiên bản này quả thực thiên về nhu cầu người chơi hơn.

Tổng quan trò chơi

Nghe qua thì game Monster Legends có vẻ hơi hoành tráng, thực ra trò chơi không có quá nhiều điểm nổi bật. Xét về phương diện một trò chơi giải trí mobile nhẹ thì trò chơi này xứng đáng để trải nghiệm, người chơi sẽ hoà nhập vào một thế giới mô phỏng với nhiều nhân vật có thiết kế kì dị, điều mà khó tìm thấy ở những dòng game thiên về nhân vật. Bạn hoàn toàn điều khiển tất cả nhân vật trong trận đấu, dựa vào các chiêu thức bên dưới, phối hợp và làm mọi thứ chặt chẽ vì điều khiển không chỉ 1 mà có đến 3 lận. Các nhân vật này đa phần người chơi sẽ nuôi từ đầu, game sẽ cho bạn một vùng đất rộng lớn gồm nhiều cơ sở hạ tầng, mọi thứ thích hợp cho việc nuôi trồng, nó cũng bao gồm việc huấn luyện chúng trở thành những chiến binh mạnh mẽ để chiến đấu.

game Monster Legends

Đối với game thủ Việt thì trò chơi này hoàn toàn mới, nhưng ngược lại so với bạn bè quốc tế thì tựa game Monster Legends khá phổ biến. Tất nhiên một phần về ngôn ngữ, sẽ không có tiếng Việt, do đó có một số khó khăn trong vấn đề trải nghiệm, nhưng một số khía cạnh nổi bật tiếp theo đây chắc chắn sẽ san lấp một số bất cập mà game mắc phải.

Đơn giản từ gameplay

Không hỗ trợ tiếng Việt thì làm sao? Với rào cản lớn như vậy thì cho dù game hay đến đấu vẫn giảm đi 50% sức mạnh, nhưng nó có thể san lấp được dựa vào cơ chế gameplay mà trò chơi cung cấp. Monster Legends đi theo mô típ chiến đấu theo lượt, nghĩa là tương tự với việc đánh cờ. Mỗi đội sẽ đưa ra 3 nhân vật trong một team và dĩ nhiên sẽ đối đầu với 3 nhân vật của đối thủ, cứ theo lượt từ hệ thống mà chiến đấu.

gameplay

Với lối chơi như vậy thì sức mạnh từ đội hình khá là quan trọng, người chơi có thể chiến đấu bằng tay khi đến lượt và chọn cho nhân vật một kỹ năng để sử dụng. Nhưng cũng có thể để chế độ auto, những trận đấu khó thì chế độ auto cũng không giúp người chơi nhiều đến máy, bởi vì tự mình phân tích và dùng kỹ năng thủ công vẫn hay hơn.

Leo từng ải

Monster Legends sẽ đưa ra vô số thử thách để người chơi chinh phục, mỗi thử thách sẽ đoán được bước phát triển của đội hình cho nên một đội hình mạnh sẽ có thể đi xa nhất. Chẳng thể nào bạn dùng một đội hình yếu và không nâng cấp, hãy biến đổi nếu như bạn dùng lại một ải nào đó khá lâu. Phần thưởng sẽ rơi sau khi chiến thắng, có thể vật phẩm, hãy cố gắng tích chúng càng nhiều càng tốt bởi bạn sẽ phải cần nó cho sau này. Một lưu ý nhỏ khi đang chiến đấu, người chơi hoàn toàn điều chỉnh tốc độ trận đấu dựa trên các nút ở góc trái bên trên màn hình, x1 x2 sẽ tượng trưng cho tốc độ cần tăng, sẽ thích hợp với những trận đấu hai bên ngang tài ngang sức.

vượt ảiChọn đội hình và tự tay nâng cấp

Lối chơi theo đội và có tính chất chiến thuật, do đó khi trải nghiệm Monster Legends người chơi phải sáng tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo. Với 3 nhân vật thì có thể nhân vật này dùng dame phép thuật hoặc dame vật lí, còn lại dùng thủ hoặc buff, chủ yếu dựa vào tư duy của người chơi, một đội hình toàn công thì sẽ rất yếu ở giai đoạn giữa trận đấu trở đi.

Mỗi nhân vật sẽ mang chất riêng, nếu thích và muốn đi lâu dài với nhân vật ấy thì cách tốt nhất là nâng cấp. Nâng cấp nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn, học được nhiều kỹ năng hơn và hình dáng sẽ thay đổi bắt mắt hơn, nâng cấp sẽ tốn lượng tài nguyên và đó là lí do người chơi nên tích góp mỗi khi thắng trận. Nhân vật có thể roll qua tính năng hoặc kiếm từ các sự kiện, hãy tận dụng để mang về cho mình nhiều nhân vật khủng.

Bối cảnh không quá hoành tráng

Vì phiên bản mod game có dung lượng khá nhẹ, dòng máy yếu hay mạnh đều trải nghiệm tốt cho nên Monster Legends sẽ có chất lượng hình không quá sắc nét, đồ hoạ đơn giản hoạt hình gần gũi với người chơi. Cá nhân Modgame4u thấy, chất lượng từ hình ảnh cho đến việc trải nghiệm khá ổn định cho nên với một tựa game giải trí nhẹ thì có thể chấp nhận được.

Chi tiết phiên bản Monster Legends Mod Apk v12.0.4

Đa phần người chơi thấy thích bản Monster Legends Mod Apk này bởi trò chơi hỗ trợ rất nhiều cho người chơi, phiên bản Mod cung cấp khá nhiều quyền lợi và điều này ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm, để xem có gì trong bản cập nhật này nhé:

  • Full kim cương
  • Mod tiền
  • Vô hạn tài nguyên

tải game Monster Legends hack mod

Tải game Monster Legends Mod Apk v12.0.4

Trải nghiệm Monster Legends Mod cũng như tham gia vào thế giới của những chiến binh bất diệt, trở thành một nhà chiến thuật đại tài thì hãy tham khảo trò chơi theo đường link bên dưới:

Đối với phiên bản chính thức Monster Legends (Google Play): TẠI ĐÂY

Đối với phiên bản Mod Apk: DOWNLOAD

Nhiều chiến binh xuất chúng, nhiều quái vật kì bí trong trò chơi Monster Legends mod sẽ làm bùng nổ trò chơi theo cách tuyệt vời nhất, bạn đã sẵn sàng tạo ra một đội hình có thể càn quét hết tất cả thử thách mà game đặt ra chưa, chiến đấu với lòng nhiệt huyết và chẳng sợ một ai cả. Nếu như vậy thì chần chừ gì mà không tải ngay trò chơi!

DOWNLOAD (219MB)
5/5 (1 vote)