Money Rush Mod Vô Hạn Tiền, Tắt Quảng Cáo

By Mod Pro - Latest update 19 Tháng Một, 2022
Money Rush Mod Vô Hạn Tiền, Tắt Quảng Cáo
Name Money Rush
Version 2.22
Mod Features Vô hạn tiền, Tắt quảng cáo
Size 96MB
Requires Android 4.4 trở lên
Category Game Casual
Get It On Google Play
Publisher Rollic Games
Genre
Update 19 Tháng Một, 2022 (2 năm ago)
  • Vô hạn tiền
  • Tắt quảng cáo

Rút gọn quỹ thời gian rảnh của chúng ta, mang lại yếu tố giải trí đến cho bạn. “Anh bạn” Money Rush mod khó lòng nhận được sự phàn nàn từ người chơi. Trò chơi bạn phải dùng cả trí, sự linh hoạt và cả những yếu tố bất ngờ. Ở phiên bản Mod (Vô hạn tiền, Tắt quảng cáo), chúng ta còn nhận nhiều hơn thế nữa!

Giới thiệu Money Rush

Thường những trò chơi hay được tạo dựng bởi câu chuyện hấp dẫn. Được chỉnh đốn bằng nhiều hình ảnh tạo nét, đặc biệt đưa người chơi hoà vào môi trường ảo một cách thuyết phục. Đây sẽ là trò chơi không chứa những vấn đề đó, đơn giản Money Rush chỉ là một trò chơi hết sức bình thường!

 Giới thiệu Money Rush

Điều bình thường này, tạo ra kiểu chơi độc đáo. Đưa bạn tới cơ hội đổi đời nhờ các lựa chọn thông minh. Trò chơi cũng không đề cập tính thẩm mỹ, không chau chuốt đồ hoạ. Là một tựa game casual, những gì bạn cần chỉ là nương tựa trong tầm 30 phút đổ lại.

Tất nhiên không có nhiều khía cạnh để bạn khai thác, chỉ việc vào chơi và thoát. Money Rush phù hợp cho môi trường “công sở” hay rãnh rỗi ở khoảng thời gian nhất định. Vì tính tiện lợi này, mà nhà phát hành Rollic Games đã nhận về hàng ngàn phản hồi tích cực. Hiện tại, game đang phát hành miễn phí trên di động!

Ma lực của đồng tiền

Để đi chi tiết về Money Rush, người chơi dễ hình dung nhất khi đặt bản thân vào vòng xoáy tiền bạc. Chắc chắn không ai sống trên đời không cần tiền, hẳn là người đó đang trêu chọc bạn mà thôi!

cách chơi

Nhà phát hành Rollic Games đã vẽ ra con đường, nhưng thay vì dồn bạn vào chỗ chết. Thì đây sẽ là cánh cổng thiên đường với những ai có tư duy nhạy bén. Chính xác, game không dành cho những kẻ tính toán kém.

Cụ thể bạn sẽ được dấn thân vào cuộc đua ngắn. Mặc dù rất giống với kiểu chơi endless runner, nhưng nó chỉ diễn ra trong một đoạn đường ngắn. Cuộc đua bắt đầu và bạn chỉ có 2 lựa chọn để tiến về phía trước, đừng lo ở việc di chuyển. Game sẽ tự động đẩy bạn lên cao, việc của bạn chỉ chọn đoạn đường bên trái hay phải.

Trái hay phải, lựa chọn này khá đắn đo, khi sẽ có một cửa lợi và một cửa bất lợi! Hãy để ý trên cánh cửa phía trước, luôn luôn có cánh cổng mang lợi về cho chúng ta. Dĩ nhiên bạn phải chọn chúng, trường hợp chọn cửa bất lợi cũng không là vấn đề, nếu như bạn có nhiều tiền.

Xem ví dụ sau: Hai cánh cổng bên phải +5$ và bên trái -1$. Đương nhiên trò chơi này muốn bạn nhân rộng số tiền mình lên, nên bạn phải chọn cổng bên phải phải không nào! Không ai mà đần đến mức chọn cái thiệt, nhưng chặng đường dần dần đẩy nhanh tốc độ. Và bạn sẽ phải quyết định nhanh trước khi ghé đến.

Không phải lúc nào cũng là + và -, đôi lúc + hết và – hết. Nhưng bên nào có lợi nhiều và ít thiệt hơn thì nên chọn, nói về độ khéo léo và luyện trí tuệ. Money Rush cũng không phải dạng vừa đâu!

Thử thách với nhiều bản đồ mới

Rất rất nhiều thử thách rèn luyện người chơi, tất cả sẽ gói gọn trong nhiều khung cảnh khác nhau. Điều này cũng giúp bạn đỡ nhàm chán, có thể là một bản đồ tuyết rơi. Một con đường cao tốc hay thậm chí nơi rừng nhiệt đới.

bản đồ mới

Đồng ý bối cảnh không can thiệp mấy đến gameplay. Nhưng nó đem lại cảm giác mới, một con đường “chinh phục” mới. Điều này kích thích người chơi đến với lẽ tự nhiên nhất.

Đừng lo khi cứ mải ở một cảnh, từng thử thách một bạn sẽ được chiêm ngưỡng mà thôi. Người chơi hệ level 80 như mình, hầu như đã trải qua nhiều bản đồ khác nhau rồi đây!

Có phải là một trò chơi gây nghiện?

Money Rush được nhiều người nhận xét là một game dễ chơi. Họ thường dành thời gian rãnh chỉ để trải nghiệm tựa game này. Vòng xoáy tiền bạc có sức thuyết phục và làm u mê con người một cách “mù quáng”, đó cũng là lý do tại sao mà game nhận được nhiều lượt tải.

trò chơi gây nghiện

Ngoài ra, tính giản đơn của dòng game mô phỏng cũng đủ để bạn tự cảm nhận. Không nhiều thao tác, không đi theo cốt truyện lòng vòng. Chỉ việc sử dụng não bộ, di chuyển để chọn thứ nhân đôi tài sản. Chắc chắn, ai cũng sót khi phải lựa chọn cánh cổng làm giảm thu nhập, phải không nào?

Yêu cầu phiên bản trên iOS

  • iPhone: Yêu cầu iOS 11.0 trở lên
  • iPad: Yêu cầu iPadOS 11.0 trở lên
  • iPod touch: Yêu cầu iOS 11.0 trở lên

Tải game Money Rush Mod Apk cho Android

Lấy ý tưởng đồng tiền để thu hút người chơi, hơn hết thể loại game này không mới. Nhưng Rollic Games biết cách khai thác vấn đề, và cũng dễ hiểu khi có lượng người chơi tạm ổn.

Chính xác, đây cũng là trò chơi “giết thời gian” tốt bởi thời lượng cho một thử thách không tốn nhiều thời gian. Lấm lúc, chỉ 15 phút bạn có thể xả stress với tốc độ bất ngờ mà trò chơi mang lại.

Tải ngay: Download!

Thông tin phiên bản Mod

  • Vô hạn tiền
  • Tắt quảng cáo

Đối với những ai nghiện game casual, họ đều khó chịu trước tính năng spam quảng cáo từ hệ thống. Nhưng hãy yên tâm, vương vấn này đã được loại bỏ trong Money Rush Mod. Chẳng những vậy, bạn còn được hỗ trợ tận lượng tiền lớn nữa chứ!

DOWNLOAD (96MB)
5/5 (1 vote)