Modern Defense HD Mod Vô hạn vàng, không root

By Mod Pro - Latest update 9 Tháng Mười, 2021
Modern Defense HD Mod Vô hạn vàng, không root
Name Modern Defense HD
Version 1.0.16
Mod Features Vô hạn tiền, không cần root
Size 88MB
Requires Android
Category Game Chiến Thuật
Get It On Google Play
Publisher ARTEM KOTOV
Genre
Update 9 Tháng Mười, 2021 (2 năm ago)
  • Vô hạn vàng/ tiền
  • Không quảng cáo
  • Nâng cấp miễn phí
  • Không cần roof

Dạo gần đây rất nhiều người chơi quan tâm đến dòng game thủ tháp, tất nhiên dòng game này phải tương thích với mobile và sau nhiều lựa chọn quanh đi quẩn lại cái tên Modern Defense HD Mod vẫn là bản tuyệt vời nhất. Điều quan trọng là trò chơi nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều cấu hình máy và hiện tượng giật lag hay crack màn hình cũng không! Không chỉ vậy mà từ tính năng cho đến cơ chế trải nghiệm, bạn sẽ thích mắt nếu như xem hết một vài điểm cộng của game dưới đây nhé.

Modern Defense HD – Thủ thành thế hệ mới

Danh từ tiếng Anh modern cũng khái quát phần nào về tựa game này rồi nhỉ? Mình sẽ không đi sâu về giải thích nghĩa của trò chơi vì đã quá rõ ràng rồi, Modern Defense HD thuộc tựa game thủ thành cổ điển, trước đây đã có rất nhiều thể loại với lối chơi này, nhưng có số hấp dẫn có số mờ nhạt. Yếu tố chính của game thiên về việc phòng thủ nhà chính và đừng để bất kì thứ gì lọt vào bên trong. Nhìn tổng quan thì trò chơi không có quá nhiều nổi bật, chủ yếu xoay quanh yếu tố thủ thành, nhưng với dòng game mobile thì thật sự Modern Defense HD có cấu hình nhẹ và bất kì ai có chiếc điện thoại yếu cũng có thể hy vọng được.

game phòng thủ

Chống lại sự tấn công dồn dập

Dạng game thủ thành thì không có quá nhiều hướng dẫn cụ thể về cách trải nghiệm sao cho đúng đắn. Dạng game này đã quá phổ biến đối với người chơi và việc hiểu tần tuỵ thì chắc ai cũng nắm được, cho dù trời có sập đi chăng nữa thì người chơi cũng không để một tên địch nào đi vào trong thành. Đó là nhiệm vụ chính mà Modern Defense HD giao cho, game được chia theo nhiều level khác nhau đi từ thấp lên cao.

lối chơi

Ban đầu sẽ rất ít kẻ địch và sức chống chịu của chúng cũng không đến nổi quá lớn, cho nên các họng súng ban đầu có thể tiêu diệt dễ dàng. Nhưng càng về sau thì chất lượng quân địch ngày càng mạnh hơn, do đó nếu người chơi không nâng cấp cũng như chọn lựa các họng súng mạnh thì có lẽ việc thất bại sẽ trải dài, hãy cố gắng thích nghi theo từng level để có thể leo càng cao hơn nữa.

Bản đồ trông bắt mắt

Chiến trường không nhất thiết phải hoang vu, hẻo lánh hoặc nhìn trông hiu quanh. Modern Defense HD lại được thiết kế với rất nhiều bản đồ khác nhau, hầu như sẽ thay đổi theo từng level, càng cao thì sẽ có một bản đồ càng mới. Bản đồ khác tượng trưng với lối bố trí phòng thủ khác, do đó không có sự tương đồng nhất định mà người chơi phải biến hoá nếu muốn đem về chiến thắng cho riêng mình.

đồ họa

Vậy thì với bản đồ khác sẽ đi kèm với địa hình khác, có thể đường thẳng, xoắn ốc hoặc hình vòng cung. Hãy quan sát và đặt toà tháp phòng thủ sao cho có lợi, vừa tấn công được đầu này, vừa tấn công được đầu khác trong phạm vi cho phép, nên nhớ rằng một ụ súng chỉ có thể tấn công kẻ địch ở phạm vi gần và nếu thoát ra khỏi tầm ngắm thì bạn chỉ biết bất lực mà thôi.

Sức mạnh toà tháp ngày càng cứng cáp hơn

Giới hạn của sức mạnh là điều không hề tồn tại và Modern Defense HD cho phép người chơi trải nghiệm từng cấp bậc khó cho đến rất khó. Trái với những level đầu tiên, thì người chơi hình dung rằng trò chơi khá dễ và chỉ cần đặt các ụ súng hợp lí là sẽ qua, tuy nhiên thì chỉ hợp lí ở những level đầu. Về sau các ụ súng ban đầu sẽ trở nên yếu ớt không đủ sức để hạ gục một chiến binh thép ở phía địch, chưa hết chúng không xuất hiện từng một mà xuất hiện cả đám. Sức công phá có hạn thì làm sao phá vỡ được, người chơi phải nâng cấp theo từng level để sức mạnh được tăng lên.

cách chơi

Không chỉ có những ụ súng bình thường, người chơi có thể mở khoá thêm nhiều ụ súng tiên tiến và nếu nâng cấp lên hết cỡ thì những tên địch thiết giáp chỉ còn là cái tên. Tuy nhiên để nâng cấp, người chơi phải tốn lượng tiền vàng, cho nên hãy cố gắng thu thập thiệt nhiều thông qua việc tiêu diệt kẻ địch.

Bảo dưỡng ụ súng và sử dụng kỹ năng đặc biệt

Đồ dùng nào khi sử dụng lâu cũng sẽ hư hỏng, và các ụ súng trong Modern Defense HD cũng như thế. Người chơi phải bảo dưỡng chúng mỗi khi chúng báo quá tải, hãy cố gắng làm thật nhanh bởi vì đó là lỗ hỏng để quân địch tiếp cận chúng ta, như vậy trong lúc bảo dưỡng thì người chơi có thể ngăn chặn khẩn cấp quân địch bằng kỹ năng đặc biệt, lượng sát thương tuy không quá lớn nhưng cũng phần nào hạ gục khi chúng còn lượng máu ít ỏi.

Tính năng bản Modern Defense HD Mod v1.0.16

Trước khi tải game Modern Defense HD Mod Apk thì hãy xem phiên bản mod game này chứa đựng cái gì mới nhé, chi tiết bản cập nhật:

  • Vô hạn vàng/ tiền
  • Không quảng cáo
  • Nâng cấp miễn phí
  • Không cần root

Tải Modern Defense HD Mod

Nếu yêu thích và muốn trải nghiệm thử, tải ngay về máy:

Đối với phiên bản chính thức (tải trên Google Play):

Đối với phiên bản Mod Apk: Bấm vào Download bên dưới.

Vừa các bạn cũng đã hiểu hơn về Modern Defense HD Mod, một tựa game nhẹ trên nền tảng di động. Theo quan sát thì trò chơi này không có quá nhiều người trải nghiệm, một phần họ thích đồ hoạ sặc sỡ và chi tiết hơn, nhưng theo cảm nghĩ thì game đã mang lại trải nghiệm cực kì thú vị cũng như việc giết thời gian khá hiệu quả. Chiến thắng trong những thử thách, đôi khi sẽ giúp người chơi hưng phấn hơn, đó cũng là cách mà nhà phát hành mong muốn đem lại cho người chơi.

DOWNLOAD (88MB)
5/5 (1 vote)