Blockman Go Mod Vô Hạn Tiền, Full Kim cương, Full Vàng

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Blockman Go Mod Vô Hạn Tiền, Full Kim cương, Full Vàng
Name Blockman Go
Version 1.29.3
Mod Features Vô hạn tiền/Full kim cương
Size 87MB
Requires Android
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Blockman Go Studio
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (3 tháng ago)
  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn kim cương
  • Full vàng
  • Mua sắm cửa hàng miễn phí

Bạn thấy Minecraft phổ biến với người chơi, sau khoảng ngần ấy năm thống trị thì cuối cùng nhiều phiên bản game có mô tuýp giống y hệt Minecraft. Blockman Go là một ví dụ, không hẳn nói là coppy hoàn toàn mà so với góc nhìn của người chơi thì mình thấy nó khá là giống, nhưng nói đi cũng phải nói lại, có một số cơ chế được thay đổi sao cho người chơi nhìn nhận một cách khác quan.

Vậy những khác biệt ở Mod Blockman Go là gì? Chúng mình sẽ đi chi tiết về tổng quan cũng như gameplay ngay sau đây nhé!

Tổng quan về Blockman Go

Blockman Go là trò chơi xoay quanh những nhân vật hình hộp cũng như những khối tạo hình xung quanh chúng. Thế giới chúng ta được cấu tạo từ nhiều hình thể khác nhau, nhưng ở Blockman Go thì lại khác mọi thứ tạo thành từ những khối vuông. Chính vì điều vô lí này mà trò chơi nhận được rất nhiều feedback thú vị bởi tính độc lạ của game, tuy nhiên tựa game này phù hợp với lứa tuổi trẻ bởi vì từ thiết kế đến màu sắc bố trí.

giới thiệu về Blockman Go

Blockman Go Studio, nhà phát hành tựa game này đã đánh trúng tâm lí của tất cả người chơi nhí qua hàng loạt sắc màu, khối hộp trở nên thân thiện hơn bao giờ hết. Người chơi sẽ lạc vào thế giới ảo, nơi mà mọi thứ đều làm bằng khối hộp vuông, tự do sinh tồn, chiến đấu hoặc xây dựng những thứ mình thích ở nơi mà mình đánh dấu chủ quyền. Rất nhiều đề tài mà người chơi khai thác trong thế giới Blockman Go và nếu trải nghiệm cùng bạn bè thì đây quả thực là nơi rộn rã tiếng cười.

Nhiều thể loại trải nghiệm trong Blockman Go

Mình từng tìm hiểu và tham khảo người chơi Blockman Go rằng tựa game này có điều gì thú vị mà sao lúc nào cũng chơi hết vậy. Đa số các bạn đều trả lời có nhiều thể loại để trải nghiệm, và khi tìm hiểu mình mới biết rằng tựa game này có rất nhiều cách để chơi. Nhiều chế độ mà riêng chúng lại có trải nghiệm độc đáo khác nhau lạ thường, chẳng hạn như: Blockman Go Beta, Blockman Go: Bed War, Blockman Go: Blockly,…

gameplay Blockman Go

Các tựa game này đều nằm chung trong series Blockman Go do nhà phát hành Blockman Go Studio phát triển. Một hệ sinh thái đa dạng như vậy, bởi sao chơi đi chơi lại không hề thấy chán, như hôm nay mình chơi ở chế độ này ngày mai mình lại tiếp tục chế độ khác, đó là lí do tại sao mà một số game thủ lại đam mê đến như vậy.

Thiết kế nhân vật cho riêng mình

Blockman Go mod tụ họp rất nhiều người chơi trên toàn thế giới, trường hợp người giống người là chuyện bình thường. Chẳng ai muốn mình là bản sao của người khác cả, cho nên tựa game đã cho ra mắt tính năng customize hoặc thay đổi trang phục để họ tạo ra nét riêng cho mình.

nhân vật game

Tính năng này hỗ trợ người chơi lựa chọn những điểm riêng cho mình, thông qua trang phục, màu sắc, phụ kiện cũng như các hiệu ứng. Ngoài ra nếu bạn có điều kiện có thể customize nhiều trang phục riêng và chỉ cần click một cái là thay đổi, mỗi ngày một cá tính riêng chắc chắn sẽ nổi bật.

Kiếm cho mình một con thú cưng

Tính năng pet (thú cưng) trong Blockman Go cho phép người chơi sở hữu một chú pet theo bên mình, có thể dùng để cưỡi đi loanh quanh thành phố hoặc đi theo bên mình. Sẽ có pet này pet nọ, giống như giàu nghèo vậy và những ai sở hữu cho mình những con pet huyền thoại quả thật may mắn và cũng hơi cháy túi đấy!

hack Blockman Go

Cưỡi pet sẽ tăng tốc độ di chuyển, ngoại hình đẹp hơn. Không giới hạn số lượng người chơi sở hữu pet, nếu có điều kiện cứ chiêu hồi nhiều pet vào để thay đổi liên tục cho bắt mắt.

hack Blockman Go full tiền

Cộng đồng game đông đảo

Blockman Go là nơi tập hợp người chơi nhí nhiều nhất trên thế giới, với màu sắc tươi mới của trò chơi cùng giao diện dễ thương, cute. Sever lúc nào cũng đông đúc và vui nhộn, nhiều chế độ trải nghiệm giúp cộng đồng này gắn kết hơn rất nhiều. Tuy nhiều chế độ chơi nhưng sẽ có những kiểu người chơi chỉ thích trải nghiệm Blockman Go: Bed War chẳng hạn, cứ ai đam mê chế độ này sẽ tập hợp thành team để chơi. Nhờ vậy mà có những nhóm cộng đồng trên gruop hoặc Discord.

Những hội này nếu bền vững thì luôn tổ chức các minigame để trao phần quà, cũng như code cho người thắng cuộc. Từ đó tiếng cười trong cộng đồng ngày một nhiều hơn, nơi giao lưu học hỏi kinh nghiệm tích cực cho toàn bộ người chơi.

Tải Blockman Go Mod Apk v1.13.4

Mua sắm cửa hàng là điều mà người chơi nào cũng muốn, nhưng đó là điều khó khăn bởi bạn phải cày cuốc thật nhiều. Ở phiên bản Blockman Go Mod, người chơi không cần chịu khó cày cuốc nữa vì hỗ trợ bản game mod nhiều tiện ích sau:

  • Vô hạn tiền
  • Full kim cương
  • Full vàng
  • Mua sắm cửa hàng miễn phí

Đam mê và thích thú phiên bản Blockman Go vô hạn tiền này, người chơi truy cập đường dẫn bên dưới để tải về.

Phiên bản Blockman Go Mod mod thay đổi một số tính năng mà bất cứ ai đam mê tựa game này cũng phải thích thú, tuy thay đổi như vậy nhưng hoàn toàn không can thiệp quá lớn vào quá trình trải nghiệm. So với phiên bản gốc, người chơi cày cuốc sấp mặt mới kiếm được một bộ trang phục và các item đi kèm thì giờ đây có thể mua sắm thả ga. Không có gì diễn tả độ tuyệt vời mà phiên bản này cung cấp, nếu yêu thích hãy luôn ủng hộ Modgame4u.com. Mọi thắc mắc các bạn hãy bình luận ở bài viết bên dưới, nếu trục trặc về link hãy phản hồi sớm nhất cho mình nhé!

 

DOWNLOAD (87MB)
3.5/5 (333 votes)
Comments
Trần Định
Test chưa
Reply -
Quân
Wow vô hạn tiền
Reply -
Lly1234
Hay bạn ơi :D
Reply -
Nht2mnh9
Hay quá
Reply -
Hoàng Minh Quân
ok
Reply -
Nguyễn Hoàng Thanh Chương
tuyệt
Reply -
Thịnh
Hữu ích
Reply -
Nam anh
Hay ủng hộ bạn
Reply -
Nhân
Hữu ích
Reply -
Leave a Comment