Mini Militia MOD Vô hạn Tiền, Bất Tử APK

By Mod Pro - Latest update 9 Tháng Ba, 2022
Mini Militia MOD Vô hạn Tiền, Bất Tử APK
Name Mini Militia
Version 5.3.7
Mod Features Vô hạn tiền, Bất tử
Size 42 MB
Requires Android 4.4 trở lên
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Miniclip.com
Genre
Update 9 Tháng Ba, 2022 (1 năm ago)
  • Vô hạn tiền
  • Bất tử

Sản phẩm của Miniclip.com luôn khơi gợi tính giải trí lên hàng đầu. Lần lượt Football Strike, 8 Ball Pool hay hàng tá lựa chọn khác, đều đem lại phút giây trải nghiệm thú vị. Được biết hãng game này chuyên khai thác đề tài thể thao nhưng Mini Militia mod sẽ chứng minh, họ còn nổi bật ở mảng game khác nữa.

Giới thiệu Mini Militia

Mini Militia tung ra teaser hoành tráng trong thế giới bắn súng vui nhộn. Phát hành bởi hãng game đa thể loại Miniclip.com, trò chơi mang đến tính giải trí nhất thời. Khi chỉ hơn 4 phút, bạn đã có thể hoàn thành xong trận đấu.

Là hãng game trung thành với lối đồ hoạ dí dỏm. Miniclip.com vẫn luôn đi theo hướng đồ hoạ 2D đơn giản, trông chẳng khác gì bối cảnh phim hoạt hình. Điều đó càng tạo nên thương hiệu riêng biệt, và với những ai thích vác súng lên chiến trường. Trò chơi này chính là hành trang cần thiết để làm công việc đó.

Vô tư bắn súng, chế độ chơi nhiều người. Tự làm chủ chiến trận trước kỹ năng điêu luyện, hơn cả tựa game bắn súng thông thường. Mini Militia còn mong đợi nhiều hơn, trước độ hài hước mà trò chơi “nhóm nhém” đưa ra.

Thông tin trò chơi

Tên trò chơi Mini Militia
Thể loại Bắn súng, Hành động
Nhà phát hành Miniclip.com
Tương thích Di động
Độ tuổi 12 tuổi trở lên
Cập nhật gần nhất 2 ngày trước
Đồ hoạ 2D
Trả phí Miễn phí
Hệ điều hành Android, iOS

Thao tác cơ bản

Về Mini Militia, trò chơi đi theo kiểu chơi bắn súng sinh tồn. Chủ đề mà rất nhiều hãng game theo đuổi trong khoảng thời gian cuối 2017. Battle royale mang khuynh hướng bắn súng tự do, gây áp lực lên người chơi khi phải chống trọi với mọi kẻ địch xung quanh.

Giới thiệu Mini Militia

Vì lẽ đó, nên bạn sẽ đi theo cơ chế tự quyết định mọi thứ. Kết quả sẽ phụ thuộc vào chính quyền quyết định đó, duy nhất 1 người chơi đăng quang và bạn phải vồ lấy mọi thứ trước khi quá trễ.

Thao tác game của nhà Miniclip.com không có gì để bàn cãi. Đơn giản, không rườm rà thông qua joystick di chuyển bên trái và tuỳ chọn tấn công phía ngược lại. Kết hợp bổ sung đôi bên sẽ đem lại hiệu quả khi chiến đấu.

Thể loại game bắn súng thường sẽ đi theo cơ chế như thế này. Tổng quan khá dễ, một vài hướng dẫn cơ bản sẽ giúp bạn làm quen tốt hơn.

Luật chơi

Game kết nối người chơi trực tuyến với tối đa 6 người. Mặc dù luật chơi theo kiểu sinh tồn, tuy nhiên số người lại quá ít. Chính đặc thù chiến đấu, lại là thứ cản trở số lượng người chơi. Nhưng với 6 người, họ thừa sức tạo nên trận đấu kịch tính rồi đấy.

cách chơi

6 ngườu chơi sẽ được đặt vào một bản đồ được chọn từ trước. Bằng mọi giá chỉ có 1 người sống sót cuối cùng, chế độ góc nhìn ngang cho phép bạn thấy được một phần lớn của bản đồ. Nhờ đó, biết được sự hiện diện của địch nhưng lại chẳng thể làm gì.

Dĩ nhiên, việc bạn thấy được họ cũng chưa chắc có thể hạ gục được. Theo quy tắc bắn súng trên đường thẳng, những nơi có địa hình lại khá khó chịu. Bởi nên, bạn phải vòng vây và đứng trực tiếp may ra có thể tiêu diệt.

Lối chơi cũng hình thành dựa trên đặc điểm của từng bản đồ. Một bản đồ càng cởi mở, thoáng không gian thì bạn sẽ càng kịch tích hơn. Còn nữa, chú ý đến khả năng linh động khi di chuyển. Bạn có thể né được đạn, nếu như chịu khó quan sát.

Item cho bản thân

Xây dựng hình ảnh cá nhân, công đoạn không thể thiếu đối với các game online. Mini Militia MOD full tiền yêu cầu bạn lựa chọn nét đặc trưng cho bản thân. Bằng cách chọn body, phụ kiện, trang phục hay màu tóc chẳng hạn.

trang bị cho quân lính

Đặc điểm riêng biệt, hỗ trợ khác nhiều tới việc trải nghiệm. Nó còn thể hiện phong cách riêng, một bản sao thực tế để hoà nhập vào thế giới game.

Đa dạng ở kho vũ khí

Theo nguyên tắc, battle royale bình đẳng với mọi người chơi. Toàn bộ trang bị liên quan đến chiến đấu, phải được xác thực công bằng. Nhưng điều này lại bị phá vỡ, khi đặt chân tới Mini Milita.

kho vũ khí

Có mặt hơn nhiều loại súng phổ biến, và bạn dễ dàng nâng cấp chúng. Một mức cao hơn tương đương với uy lực mạnh hơn. Dùng trong chiến đấu cũng tiện hơn khi hạ gục chỉ trong nháy mắt.

Để có được vũ khí tốt, đòi hỏi người chơi phải đạt yêu cầu mở khoá. Level hiện tại càng cao, cơ hội mở khoá súng mới càng lớn. Bên cạnh đó, chi tiết của dùng nằm bên dưới mô tả. Ráng đọc kỹ trước khi mang vác lên chiến trường nhé.

Lấy quà dễ dàng

Quà cáp với trò chơi không thiếu, nhưng phải biết cách tận dụng cơ. Game sẽ tính quà dựa trên số thời gian online của bạn, mỗi mức tương đương với số quà. Ngoài ra, hãy tranh thủ mỗi ngày điểm danh để lấy thêm quà.

Dù rằng phần quà nhỏ, tuy nhiên cứ tích luỹ và đừng xem thường chúng. Chí ích vẫn giúp bạn có thể mua sắm một số dụng cụ cần thiết. Đối với fanpage của trò chơi, mỗi lượt mời bạn bè tham gia hệ thống sẽ tích luỹ cash.

Phiên bản MOD Apk

Cập nhật một số tính năng phiên bản chỉnh sửa trong file này:

  • Vô hạn tiền
  • Bất tử

Tải trò chơi Mini Militia MOD Apk trên Android

Vẫn giữ vững phong độ trong suốt nhiều năm qua. Mini Militia MOD chứng minh trò chơi có thể đi theo lâu dài, dù rằng hiện nay đang có rất nhiều siêu phẩm khác. Tất nhiên, nếu cứ mãi cập nhật thế này thì mình có thể đảm bảo. Còn nếu không chịu thay đổi, trò chơi khó tránh khỏi sự quên lãng.

DOWNLOAD (42 MB)
2.8/5 (10 votes)