Mine Survival Mod max đồ, Full tiền

By Trum Mod - Latest update 25 Tháng Mười Hai, 2021
Mine Survival Mod max đồ, Full tiền
Name Mine Survival
Version 2.4.2
Mod Features Full tiền
Size 76MB
Requires Android 4.4 trở lên
Category Game Phiêu Lưu
Get It On Google Play
Publisher WILDSODA
Genre
Update 25 Tháng Mười Hai, 2021 (2 năm ago)
  • Mod Full tiền
  • Max đồ
  • Full level

Mine Survival mod là một trò chơi sinh tồn ở đồ hoạ 2D pixel. Được thiết kế khá đơn giản và cảm nhận về bối cảnh sinh tồn không mấy hấp dẫn. Dù như thế, nhưng game được đánh giá rất cao bởi sự sáng tạo trong cách vận hành. Nay thấy số lượng tìm kiếm phiên bản Mod (Full tiền, max đồ) cũng nhiều. Sẵn tiện, ModGame4u sẽ giới thiệu về trò chơi cũng như phiên bản lần này luôn nha!

Thông tin chi tiết

Tên trò chơi Mine Survival
Thể loại Sinh tồn
Nhà phát hành WILDSODA
Tương thích Di động
Độ tuổi Mọi người
Cập nhật gần nhất 3 tuần trước
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Phí thanh toán Không

Sinh tồn hoang dã trong Mine Survival

Rất nhiều, có đến 7749 cách sinh tồn khác nhau và các hãng game khác đã làm rất tốt. Thế nhưng, WILDSODA thì lại đi ngược với số đông. Khi đưa đến mức sinh tồn đơn giản ở Mine Survival, cá nhân mình đánh giá không cao về kiểu sinh tồn thế này.

giới thiệu Mine Survival

Tuy nhiên, thì dung lượng game cực kỳ nhẹ. Đảm bảo mọi dòng thiết bị yếu đều có thể chiến mượt mà bởi yêu cầu đồ hoạ không cao. Trò chơi như dẫn bạn vào một cảnh quan thiên nhiên dịu nhẹ, và bạn sẽ phải sống sót ở nơi như vậy.

Thay vì sinh tồn trong nhà hoang, chống trọi điều kiện khác nghiệt ngoài biển như Raft Survival. Hay thậm chí sống sót ở miền Tây hoang dã Westland Survival. Thì game lại đi theo hướng an toàn, tất nhiên phù hợp với mọi đối tượng người chơi.

Nhìn vào đồ hoạ, cái người chơi nghĩ rằng đây là một sản phẩm game của Minecraft. Nhưng không, thực chất là 2 game hoàn toàn khác nhau. Dù rằng không có đánh giá cao trò chơi, thế nhưng nó cũng khá phù hợp cho thời điểm cuối năm. Mùa của sự cô đơn trống vắng!

Sinh tồn không khắc nghiệt

Toàn bối cảnh không hề cho bạn một chút gì sợ hãi, đây là một tựa game mô phỏng về quá trình sinh tồn của chàng thanh niên. Giả thuyết có lẽ anh ta quá nhàm chán với cuộc sống hiện tại, mong muốn được thử thách bản thân ở ngoài thiên nhiên.

Khi đặt chân đến Mine Survival, bạn phải theo dõi: Đói, khát, sức khoẻ và nhu cầu tiểu tiện. 4 yếu tố này hiển thị cho mức sinh tồn hiện tại của bạn. Và đừng đừng quan sát chúng ở mỗi giây, nếu một trong 4 bị báo động, bạn sẽ chết.

Không có sự khắc nghiệt nào ở đây, bởi giống như một cuộc đi dã ngoại của bạn vậy. Hãy chuẩn bị gỗ để xây dựng, truy bắt heo hay thú rừng để làm thức ăn. Và dùng suối để cung cấp lượng nước cho cơ thể. Công việc thường ngày để duy trì sự sống chỉ có vậy. À, ngoài ra bạn phải canh chỉnh thời gian tiểu tiện hợp lý nhé.

Trải qua nhiều điều kiện khác nhau

Không như sống trong nhà, trải qua bao nhiêu dạng thời tiết hay điều kiện xấu đến đâu. Bạn vẫn có thể sống sót bởi ngôi nhà ấm áp. Nhưng ở bên ngoài thực tế, cụ thể là rừng, sẽ khó đảm bảo mức độ ổn định của cơ thể.

cách chơi

Mine Survival mô phỏng điều kiện thời tiết qua từng mùa khác nhau. Và đó là khó khăn lớn bạn phải đối đầu, thời tiết giảm đột ngột hay nóng bất thường. Chúng có thể bóp nghẹt bạn đấy, lúc này hãy cố gắng tìm kiếm những vật liệu để xây dựng chỗ ở hẳn hoi.

Việc bạn xây dựng một chỗ ở đủ tốt, có thể giúp bạn rất nhiều trong khía cạnh sinh tồn. Nhờ đó, tuổi thọ bạn sẽ kéo dài hơn.

Không chỉ sinh tồn

Bản chất là game sinh tồn, nhưng bạn lại thấy kiểu chơi thủ thành vào mỗi tối. Khi mà các thây ma sẽ xuất hiện và có thể vồ bạn bất kỳ lúc nào. Lúc này, bỏ chạy là thượng sách, nhưng không thể kéo dài lâu được.

tải về

Hãy bố trí các trạm pháo, những chiếc bẫy, tường chắc chắn để ngăn cản chúng. Tất nhiên, mọi thứ đều có ở tự nhiên. Quan trọng là bạn có biết cách khai thác hay không mà thôi!

Còn nếu khó quá, có thể mua sắm trong cửa hàng. Không thiếu bất kỳ thức gì trong đấy đâu, nhưng chúng không hề miễn phí. Và bạn phải trả phí nếu muốn có được.

Cấu hình trải nghiệm

Mine Survival Mod bất tử tuy là một game nhẹ. Nhưng sẽ có những yêu cầu tối thiểu, để tối đa hoá độ mượt mà khi trải nghiệm. Tham khảo bên dưới:

RAM 1GB
Bộ nhớ trống 100MB
Chip Snapdragon 250 hoặc A9 Bionic
Yêu cầu Android 4.4 trở lên

Tải game Mine Survival Mod Apk cho Android

Cấu hình thì ổn áp, nội dung game truyền tải năng lực tích cực. Hãy thử làm một điều gì đó, hay chứng minh bản thân khi sống đơn độc một mình. Mine Survival Mod không hề bỏ mặt bạn, nếu bạn là một người có đầy nghị lực.

Tải ngay phiên bản Mod: Download!

Nội dung cập nhật bản Mod

Full tiền: Hỗ trợ bạn vô số tiền ngay khi bắt đầu hành trình sinh tồn. Bạn có thể sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Nhưng hãy tận dụng đúng mục đích, tránh phung phí bởi nó sẽ hao hụt theo tần suất bạn sử dụng.

Max đồ: Cung cấp nhiều tài nguyên để xây dựng, hoặc làm mục đích khác.

Full level: Level đạt cao nhất

Phiên bản này đơn giản là không có gì để chê bai. Trước tiên, hãy là một người dũng cảm. Sẵn sàng sinh tồn ở một nơi chỉ có thú vật và cây cối um tùm. Thời gian bạn sinh tồn sẽ chứng minh, bạn là một người kiên cường như thế nào!

DOWNLOAD (76MB)
3.7/5 (33 votes)