Merge Rush Z Mod Vô hạn Tiền, Đá Quý android

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Merge Rush Z Mod Vô hạn Tiền, Đá Quý android
Name Merge Rush Z
Version 1.3.0
Mod Features Vô hạn tiền, Đá quý
Size 26.04 MB
Requires Android 5.1 trở lên
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Potato Play
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (3 tháng ago)
  • Vô hạn tiền
  • Đá quý

Potato Play dường như có hiềm khích gì với cánh đàn ông chúng tôi hay sao đấy. Khi thế giới lâm nguy như thế, mà lại để các chị em chống chọi. Dẫu không biết lý do gì nhưng những cô gái trong Merge Rush Z mod rất can đảm. Họ sẵn sàng lao vào đại dịch zombie để cứu rỗi thành phố. Mong rằng sức khoẻ của họ bền bỉ, chứ đưa mình vào thì không biết chiến đấu làm sao luôn ấy!

Thông tin trò chơi

Tên trò chơi Merge Rush Z
Thể loại Hành động
Nhà phát hành Potato Play
Tương thích Di động
Độ tuổi Tất cả mọi người
Cập nhật gần nhất 3 ngày trước
Đồ hoạ 2D
Trả phí Miễn phí
Hệ điều hành Android, iOS

Tập hợp những cô gái bản lĩnh

Có phải thành phố hiện tại là “nữ nhi quốc” hay không mà sao không thấy một ông con trai nào cả. Mọi cô gái đều đổ ra đường cầm súng, mong ước đẩy lùi dịch bệnh. Thành phố đang sống trong cảnh tượng khiếp hãi, trước căn bệnh thây ma đáng sợ. Nếu tình trạng này vẫn không thuyên giảm, cuộc bùng nổ lớn sẽ diễn ra.

Đứng trước nguy cơ đó, hội các cô gái xung phong chiến đấu. Tất nhiên, không phải trông họ gai gốc đâu nha mà Potato Play thiết kế hình ảnh phản chiếu đầy độc đáo. Họ đều là những cô gái dễ thương, nhí nhảnh nhưng lại mạnh mẽ trong phong cách bắn súng.

Bao gồm khá nhiều màu sắc trang phục, điểm chung là đều đáng yêu còn lại thì mỗi người mỗi cá tính. Sự tham gia của bạn là nguồn động lực lớn đối với họ. Riêng cô bé tóc hồng ở trailer, mấy ông đừng giành mình nhé!

Gặt hái nhiều thắng lợi

Merge Rush Z mặc dù là game hành động, nhưng lại đi theo kiểu chơi thủ thành nhiều hơn. Cả bọn sẽ tập trung vào một góc, sau đó ngăn chặn tiến công của zombie. Bản đồ rộng lớn theo từng giai đoạn bạn đi qua, zombie cũng sẽ xuất hiện dựa theo trình tự đó.

cách chơi

Càn quét sạch sẽ zombie, bạn chính thức mở khoá thử thách mới. Hơn 100 thử thách, nên cứ tha hồ trải nghiệm.

Về mặt điều khiển thì lại dựa vào thao tác rê màn hình, sau đó ấn chạm nút vàng bên dưới để bắn. Nên nhớ phải di chuyển thường xuyên mới có thể tiêu diệt hết. Dòng đạn khi bắn sẽ đi theo hướng thẳng, dĩ nhiên zombie cứ đứng ở mép trên hoặc dưới không thể nào trúng tia đạn từ bạn.

Sau mỗi trận đấu, bạn được cấp thêm kinh nghiệm và cả một số vật phẩm. Cấp càng cao đồng nghĩa tính năng sẽ được mở khoá, bạn hưởng lợi khá nhiều nếu như tính năng dần dần hoàn thiện đủ.

Vũ khí và những điều cần biết

Vũ khí là thứ duy nhất để bạn hạ gục zombie. Từng giai đoạn zombie sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn, sức chống chịu lâu hơn. Do đó, nâng cấp vũ khí luôn là nhiệm vụ khôn ngoan để tránh nhận phải thất bại.

nâng cấp vũ khí

Trang bị sẽ rơi khi bạn tiêu diệt một zombie, tỉ lệ rơi cũng phụ thuộc vào độ may mắn nữa. Kết hợp hai trang bị level 1 sẽ cho ra mắt level 2. Tuy nhiên phải cùng giống nhau về mọi mặt, cứ thế tăng dần đến level cao nhất.

Hiệu quả sau mỗi năng cấp hỗ trợ bạn tiêu diệt zombie dễ hơn. Bên cạnh đó chi phí cho mỗi lần nâng cấp tăng dần theo cấp độ. Nên trước khi có được mẫu vũ khí tốt, cần phải xem xét lại túi tiền.

Ngoài vũ khí tấn công, bạn có thêm lựa chọn item để phòng thủ. Túi hồi phục hay một vài vật phẩm nhỏ nhặt, sẽ giúp bạn sinh tồn tốt hơn.

Nhận quà hằng ngày

Phần thưởng bao gồm khi bạn chiến thắng, ngoài ra thực hiện thành công nhiệm vụ. Bạn cũng nhận thêm phần thưởng, nên cứ triển khai nhiệm vụ cho thật tốt.

Một vài thùng đồ miễn phí kích hoạt khi bạn online đủ yêu cầu. Mỗi ngày hệ thống game cập nhật mới, nên bạn thoải thích nhận không giới hạn.

Chương trình rút thăm may mắn ngẫu nhiên trong quá trình tham gia sự kiện. Đừng bỏ lỡ, biết đâu bạn rút được trang bị ngon thì sao?

Thoát game vẫn kiếm được tiền

Trong lúc zombie tấn công, nếu bạn có công việc đột xuất cứ thoải mái thoát trò chơi. Merge Rush Z Mod full tiền tự động chiến đấu trong lúc ngoại tuyến. Tiền kiếm được rũng rĩnh vào bất kỳ thời gian nào, không riêng offline hay online. Miễn bạn tham gia trận đấu, bạn vẫn có cơ hội chiến thắng để nhận tiền.

Merge Rush Z Mod

Cấu hình trải nghiệm

Potato Play rất chiều chuộng người chơi, họ chủ yếu phát triển các tựa game nhẹ yêu cầu cấu hình không cao. Phiên bản Merge Rush Z Mod lần này cũng vậy. Ở hai hệ điều hành Android và iOS, người chơi an tâm trải nghiệm trước cấu hình mỏng nhẹ sau.

Đối với Android
RAM 2GB
Dung lượng 100MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Đối với iOS
RAM Tối thiểu 1GB
Dung lượng 200MB
Yêu cầu iOS 10.0 trở lên

iOS yêu cầu hơi cao một chút, bù lại độ ổn định sẽ tốt hơn Android. Tuy nhiên không quá đáng kể ở mức chênh lệch.

Tính năng Mod Apk

  • Vô hạn tiền
  • Đá quý

Tải trò chơi Merge Rush Z Mod Apk cho Android

Đồ hoạ dễ thương, phong cách chơi tương đối nhàn rỗi. Merge Rush Z Mod full tiền trở thành công cụ giết thời gian tốt trên di động. Không hề nhàm chán với dàn thử thách ngày một khó dần. Đủ sức gây áp lực đến người chơi nếu không quyết đoán trong mọi tình huống. Cộng tác với các cô gái ngay nào, cơ hội không bao giờ gõ cửa lần hai đâu nhé!

DOWNLOAD (26.04 MB)
3.2/5 (105 votes)