Merge Quest Mod Full Tiền, Mua sắm trên Android

By Mod Pro - Latest update 8 Tháng Ba, 2022
Merge Quest Mod Full Tiền, Mua sắm trên Android
Name Merge Quest
Version 2.10.1
Mod Features Full tiền, Mua sắm miễn phí
Size 22.22 MB
Requires Android 5.1 trở lên
Category Game Casual
Get It On Google Play
Publisher Potato Play
Genre
Update 8 Tháng Ba, 2022 (2 năm ago)
  • Full tiền
  • Mua sắm miễn phí
  • Giảm thiểu quảng cáo

Ghép đôi lựa chọn, gia tăng sức mạnh. Phương châm gameplay rườm rà của Merge Quest mod, trong hành trình tiêu diệt quái vật. Mặc dù vậy trò chơi được nhận xét khá nhàn rỗi, bạn chẳng cần làm gì ngồi tap màn hình. Nhưng dễ dàng như vậy, liệu rằng trò chơi có thật sự lôi cuốn?

Giới thiệu Merge Quest

“Người người nhà nhà” giờ toàn theo lựa chọn game arcade để giải trí. Hình thức đơn giản, thao tác dễ trải nghiệm mà bạn còn pause bất kỳ lúc nào. Nếu để nói Merge Quest thuộc dòng game như vậy, cũng chẳng có gì phản bác.

Sở hữu cho mình lối chơi nhỏ gọn, bằng việc chia đôi màn hình trải nghiệm. Với thiết kế như vậy, người chơi dễ dàng tiếp cận theo nhiều cách mà không bận tâm quá nhiều đến nhân vật.

Ở bối cảnh quái vật chen chúc, ta lại thấy sự thách thức của một anh hùng là như thế nào. Việc của bạn chính là dẹp loạn hết bọn chúng. Thông qua cơ chế nâng cấp vũ khí theo từng giai đoạn, và rồi vượt qua giới hạn bản thân.

Dù rằng hiện trạng quảng cáo gây mất cảm hứng từ hệ thống. Nhưng trò chơi vẫn nhận được lượng feedback ca ngợi từ người chơi. Phiên bản Mod hoàn toàn loại bỏ được tình trạng này!

Danh xưng nhàn rỗi liệu có đúng?

Phân biệt dòng game PC với di động thực tế chỉ nhìn vào thao tác trải nghiệm. Với hệ thống phím nút và độ tối ưu hoá của PC, bạn dư sức chiến các tựa game đòi hỏi sự tinh tế cao. Điều đó lại là mặt hạn chế so với game di động.

Giới thiệu Merge Quest

Do đó, tính nhàn rỗi là thứ đo lường ở một tựa game di động. Ai ai cũng cần sự giản đơn về khâu thao tác, cho nên cứ game càng nhàn rỗi người chơi càng thích.

Thú vị hơn, Merge Quest lại chứa đựng tinh tuý ở một trò chơi rãnh rỗi ở thao tác. Chỉ cần tap màn hình tap màn hình, một vài ấn chọn cơ bản. Bạn đã hoàn thành đầy đủ yêu cầu từ nhà phát hành.

Tương tự Kaiju Run, chỉ cần tap màn hình cơ bản là bạn dư sức đáp ưng thao tác trải nghiệm. Sự nhàn rỗi không bao gồm ở phần tư duy, nếu bạn thiếu tố chất này sẽ không thể đi lâu dài trong trò chơi.

Nâng cấp vũ khí siêu hạng

Một trong những yếu tố quyết định sự nhàn rỗi, toàn bộ thể hiện ở cơ chế nâng cấp vũ khí. Merge Quest Mod vô hạn tiền chỉ yêu cầu bạn hạ gục quái vật. Nhưng vũ khí mới thật sự quyết định tất cả!

Nâng cấp vũ khí siêu hạng

Với 2 vũ khí cùng cấp sẽ nâng cấp lên level tiếp theo. Ví dụ, 2 chiếc kiếm level 1 sẽ tăng cấp được level 2 và cứ như thế tăng tiến lên. Vũ khí sẽ được cấp sau khi hạ gục một quái vật, dần dần bạn sẽ phát triển vũ khí trong tiến đường dài.

Đương nhiên, thử thách sẽ kéo dài hầu như vô tận và bạn gặp gỡ hàng triệu quái vật rất chi là bình thường. Thế nên, vũ khí quyết định tất cả bởi nếu quá cùi bắp. Bạn sẽ khó thắng nổi quái vật, khi sức mạnh của chúng càng tăng.

Hệ thống vũ khí đa đạng

Cơ chế ghép vũ khí khiến nhiều người chơi nghĩ, chúng ta chỉ dừng lại ở một vũ khí nhất định. Nhưng không, có hàng trăm vũ khí để bạn chọn lựa. Đâu phải quái vật nào cũng dùng một vũ khí để chiến đấu?

Hệ thống vũ khí

Từ cây kiếm gỗ bình thường, bạn dần dần có được nhiều bảo vật mạnh mẽ hơn. Chuỳ gai hay rìu thép có sức công phá mạnh. Bên cạnh đó hãy cố gắng tăng cấp các chỉ số ngoài lề, sức tấn công chẳng hạn hay thể lực và cả sinh lực nhân vật. Chắc chắn bạn phải tiêu tốn khá nhiều tài nguyên, nếu nâng đến level tối đa.

Có được vũ khí cũng không hẳn dễ. Trải qua hành trình gian khó, bạn tự nâng cấp level bản thân từ đó mở khoá theo yêu cầu của hệ thống. Để có được hẳn một kho vũ khí, đôi khi sẽ mất hơn cả tháng trải nghiệm miệt mài.

Mở khoá nhân vật

Đâu chỉ riêng anh chàng nhân vật ban đầu, trò chơi cho phép bạn lựa chọn thêm số nhân vật khác. Họ vừa có một ngoại hình sáng lạng hơn, vừa đem lại nguồn chỉ số ổn áp. Đối với game hành động, nhỉn một chút chỉ số cũng giúp bạn tăng thêm khả năng chiến thắng.

Mở khoá nhân vật

Dựa vào sở thích của bạn thôi, chứ như mình thì ưng có được tất cả. Hơn 15 ngày rồi, mà mới chỉ vỏn vẹn 4 nhân vật trong khi có đến vài chục anh hùng.

Chi tiết phiên bản Mod

  • Full tiền
  • Mua sắm miễn phí
  • Giảm thiểu quảng cáo

Làm thế nào để tải trò chơi?

Cách tốt nhất để bạn tải phiên bản Mod là hiểu về cơ chế của nó. File apk chỉ dành riêng cho hệ điều hành Android, áp dụng 4 bước sau để tải!

Bước 1: Gỡ bỏ phiên bản gốc hoặc file apk trước đó

Bước 2: Vào Cài đặt, chọn Màn hình khoá và bảo mật

Bước 3: Cho phép ở phần Không rõ nguồn gốc

Bước 4: Tìm file apk mới nhất, sau đó tải về.

Tải trò chơi Merge Quest Mod Apk cho Android

Gặp gỡ anh hùng và giúp họ đánh đuổi quái vật. Câu chuyện không của riêng ai trong thế giới game di động. Nhàn rỗi trong lối chơi và cơ chế trải nghiệm mới lạ. Merge Quest Mod sáng giá là trò chơi của năm, trải nghiệm ngay trước khi phiên bản đưa ra một số thay đổi khác.

DOWNLOAD (22.22 MB)
3.5/5 (46 votes)