MangaToon Mod Apk Tiếng Việt, Coin Vô Hạn

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
MangaToon Mod Apk Tiếng Việt, Coin Vô Hạn
Name MangaToon
Version 2.07.03
Mod Features Vô hạn coin
Size 41MB
Requires Android 4.4 trở lên
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher MangaToon
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (4 tháng ago)
  • Coin vô hạn
  • Mở khoá tất cả mẫu truyện

Những mẩu chuyện Cô Tiên Xanh, Conan, Nữ Hoàng Ai Cập đã đồng hành chặng đường dài trưởng thành của chúng ta. Lưu dấu những câu chuyện vui buồn, thời ấy lúc rãnh rỗi cũng chẳng biết làm gì. Tất nhiên, mình không đề cập tới mẩu chuyện khi ấy.

Mà ModGame4u giới thiệu đến bạn ứng dụng MangaToon mod. Ứng dụng cung cấp kho truyện lớn, toàn bộ những gì mà fan mê truyện cần. Chỉ là tải ứng dụng về ngay mà thôi!

Giới thiệu MangaToon

Thể loại báo giấy hiện nay không được sử dụng nhiều, kể từ khi báo trực tuyến ra mắt. Ở một thời đại như hiện nay, mọi thứ đều tìm kiếm trên Internet. Chỉ cần một thời gian ngắn rời đi, bạn sẽ trở thành người “tối cổ” bởi nhiều diễn biến diễn ra liên tục/

Giờ ở cuộc sống bộn bề, bạn khó lòng tìm được những cuốn truyện thời ấy, Hoặc đơn giản, bạn muốn đọc một vài cuốn truyện hấp dẫn. MangaToon hiện đang là ứng dụng được biết đến nhiều, bởi ở đây tuyển tập tất cả dòng truyện cho mọi người.

Dĩ nhiên, với tốc độ cập nhật nhanh chóng và thường xuyên. Dường như bạn đều tìm thấy truyện mà muốn chỉ bằng một cú search! Một điều tiên ích nữa, lịch sử lưu dấu cho phép bạn quay lại cuốn truyện dở trước đó. Khác hẳn với “nép gấp” khi xưa bạn đánh dấu mỗi khi có việc bận!

Truyện được cập nhật liên tục

Một ứng dụng “đọc truyện” được nhiều người tin dùng. Trước hết phải đa dạng nguồn truyện, MangaToon may mắn khi là ứng dụng có đầy đủ dòng truyện mà bạn cần. Bất kỳ thể loại nào bạn muốn, từ khoa học viễn tưởng, học đường, hoạt hình, lãng mãn hay cả đam mỹ & bách hợp. Mọi thứ đều có và bạn chỉ cần search để tìm kiếm.

Giới thiệu MangaToon

Bỏ qua sự đa dạng nguồn truyện, tại đây ứng dụng còn liên tục cập nhật. Đa số không thiếu mẩu truyện, và chúng được cập nhật theo từng ngày, từng chương. Sẽ thế nào nếu bạn đang dang dở một tập truyện, nhưng phải chờ chực đợi phần tiếp theo. Trong khi phần đó đã được ra mắt cách đây mấy ngày, sao mà có thể chấp nhận được!

Dĩ nhiên, hạn chế này sẽ không hề có tại MangaToon. Mỗi phút giây đều được cập nhật nếu có sự biến đổi, điều tiện lợi này góp phần tạo nên thương hiệu. Đảm bảo, những ai đang đọc truyện ở đây khó lòng chọn lựa một nền tảng khác.

Giao diện thân thiện

Bất cập nhất khi sử dụng các ứng dụng, chính là ở khâu giao diện. Không quan tâm bạn là người dùng cũ hay mới, nhưng nếu bạn là người mới. Có lẽ phải chú ý đến khía cạnh này hơi nhiều, một số nền tảng đọc truyện được thiết kế với giao diện tương đối khó hiểu.

Giao diện thân thiện

Và bạn phải mất nhiều thời gian để hiểu ra vấn đề. Cũng như cách tìm kiếm mẩu truyện mình muốn, thường các ứng dụng như vậy mình chỉ lướt qua. Nhưng ở cách bố trí giao diện của MangaToon thì lại khác, mọi danh mục đều rõ ràng. Phần tìm kiếm nằm ngay mắt người dùng, nên cảm giác sử dụng dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, màu sắc nhã nhặn cũng là điểm cộng lớn của MangaToon. Dễ nhìn, không quá sặc sỡ để che mắt người dùng. Tất nhiên sự đơn giản chính là yếu tố làm quen mắt người dùng, điều này thể hiện rõ qua giao diện của ứng dụng.

Tuỳ chỉnh trên di động

Thay vì cử chỉ lật trang ở lối đọc truyện trực tiếp. Đọc truyện trực tuyến trên MangaToon có nhiều điểm lợi hơn, điển hình như ta thấy ở việc vuốt xuống đọc tiếp. Dĩ nhiên, nó khoẻ hơn so với bạn cứ một tay giữ một tay lật trang.

đọc trên di động

Ngoài ra, ứng dụng được tối ưu hoá trên di động. Giúp bạn có thể tuỳ chỉnh mọi góc nhìn mà mình thích. Kiểu tự do để người dùng tận hưởng cái mình cần. Mà không phải chật vật trước những bị động mà các ứng dụng cùng loại ngoài kia.

Hỗ trợ ngôn ngữ

Hiện tại MangaToon có 4 ngôn ngữ thông dụng: Anh, Tây Ban Nha, Việt Nam và Indonesia. Trong thời gian sắp tới, nhà phát triển cũng sẽ cập nhật thêm. Nhằm mở rộng khu vực người dùng hơn, nhưng với 4 ngôn ngữ hiện có. Đã có hàng triệu người dùng, con số này không dùng lại mà cứ liên tục răng dần!

Điểm độc đáo của MangaToon

Ngoài sưu tầm truyện và giúp người dùng thưởng thức những mẩu chuyện mình cần. Manga Toon còn có tính năng “Sáng tác”, tính năng này hỗ trợ người dùng tự tay viết lên câu chuyện của riêng mình.

tính năng

Một câu chuyện từ cuộc đời mình, một thông điệp truyền tải năng lượng tích cực. Hay thậm chí là một ý tưởng viết truyện táo bạo, bạn có thể làm mọi thứ thông qua tính năng này. Dĩ nhiên, bạn có thể đăng tải lên MangaToon và sẽ được duyệt nhanh chóng.

Nhưng mà, được nhiều người đón đọc hay không phụ thuộc vào tài viết của bạn. Đôi khi nhờ đó mà bạn được nhiều người biết đến hơn. Từ đó cơ hội ập tới theo cách mà bạn không thể ngờ tới!

Tính năng Mod Apk

  • Mod Coin vô hạn
  • Mở khoá tất cả mẫu truyện

Tải ứng dụng MangaToon Mod Apk cho Android

MangaToon Mod coin cho phép người dùng có lượng coin vô hạn trong ứng dụng. Tất nhiên, không phải mẩu chuyện nào cũng được miễn phí. Nếu muốn đọc, bạn phải ủng hộ tác giả bằng số chi phí. Không ai cũng có điều kiện kinh tế cả, thế nên phiên bản này hỗ trợ tối đa. Giúp đọc giả thoải mái đọc truyện mà không cần phải trả phí.

Tải ngay thông qua đường liên kết bên dưới, duy nhất phiên bản MangaToon Mod mới có được tính năng này. Kho truyện khủng đang chờ bạn, còn gì bằng những lúc rãnh rỗi. Mở ngay cuốn truyện và thưởng thức phải không nào!

DOWNLOAD (41MB)
3.4/5 (19 votes)