Lumbercraft Mod Full tiền và Gỗ Apk Android v2.0.2

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Lumbercraft Mod Full tiền và Gỗ Apk Android v2.0.2
Name Lumbercraft
Version 2.0.2
Mod Features Full tiền, vô hạn gỗ
Size 123MB
Requires Android
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Voodoo
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (3 tháng ago)
  • Full tiền
  • Vô hạn gỗ
  • Nâng cấp toàn diện

Anh chàng tiều phu trong Lumbercraft mod sẽ giúp bạn thư giãn với kiểu chơi vui nhộn, bạn sẽ thực hiện công việc đốn củi ở khu rừng rậm rạp. Trò chơi không có nhiều đặc sắc, nhưng năng lượng tích cực mà game mang lại giúp bạn hả hê phấn khích. Được cung cấp trên các kho ứng dụng và bạn dễ dàng tìm thấy khi chúng liên tục lên xu hướng. Giờ hãy cùng Modgame4u tham quan khu rừng vui nhộn, nơi mà bạn sẽ cùng anh chàng tiều phu thực hiện thử thách đốn củi, kịch tính chẳng khác gì tham gia gameshow “Vượt lên chính mình”.

Thông tin trò chơi

Tên trò chơi Lumbercraft
Thể loại Hành động, phiêu lưu
Nhà phát hành Voodoo
Tương thích Android, iOS
Phù hợp 12 tuổi trở lên
Phí cài đặt Không

 Lumbercraft – Hoá thân thành lâm tặc vui nhộn

Một khu rừng được thiết kế theo phong cách Lumbercraft, và trong game bạn sẽ phải nhập vai thành một người đàn ông cường tráng với nhiệm vụ thu hoạch gỗ. Sứ mệnh của anh chàng đem về cho buôn làng nhiều gỗ nhất có thể, tuỳ vào mục đích sử dụng khác nhau mà số lượng gỗ cần có ở mỗi thử thách sẽ chênh lệch nhau. Lumbercraft thực sự là một game giải trí mang thiết kế đơn giản, nền đồ hoạ 2D ấn tượng, tuy không đẹp mắt nhưng vẫn mô phỏng hết những tính năng cần có của một minigame gây nghiện.

giới thiệu  Lumbercraft

Ấn tượng của Voodoo khi đã rất mắt rất nhiều tựa game mang tính thông thường. Nhưng lại gặt hái được nhiều thành quả lớn khi tính đến tháng 5 năm 2021, nhà phát triển này đã thu về 5 tỷ lượt tải từ các trò chơi sau 8 năm bắt đầu. Đạt con số này không phải chuyện dễ dàng, bởi trò chơi mà nhà phát triển này hướng tới đánh trực diện và tâm lí người chơi và gây nghiện khó cưỡng. Thế nên Lumbercraft cũng là trò chơi hấp dẫn mà yếu tố vui nhộn được đẩy lên hàng đầu!

Công việc đốn củi

Một người đàn ông siêng năng không thể bỏ qua khu rừng đầy gỗ thế này được. Đảm nhiệm chức năng đốn củi siêu hạng, bạn sẽ phải giúp đỡ quá trình này một cách hăng say nhất khi liên tục tìm kiếm cây để đốn hạ. Lumbercraft đưa bạn đến trải nghiệm điên rồ, tuy gameplay khá đơn giản như khiến bạn phần nào mệt mỏi khi phải đảo mắt xung quanh. Trò chơi được chia theo lối mô phỏng sinh tồn, nhưng chủ yếu vẫn dựa vào các thử thách đặt ra bởi hệ thống, ở một level khác nhau thì bạn sẽ thực hiện yêu cầu đó một cách tốt hơn lần trước gấp mấy lần. Game từng bước đưa bạn từ một kẻ tay trắng, trở thành một người đàn ông giàu có khi xây dựng được nhiều công trình cho riêng mình từ gỗ.

tính năng

Tích hợp nhiều đa nhiệm

Hệ sinh thái Lumbercraft đem lại nhiều đa nhiệm trong việc xử lí đống củi đã thu hoạch. Tài nguyên quý giá ở vùng đất này là gỗ, nhưng gỗ không giải quyết các vấn đề khác nên bạn sẽ phải trao đổi thông qua người trao đổi. Kiếm vàng để xây dựng một số thứ khác thông qua việc đổi, bên cạnh đó tính năng vòng quay may mắn cho phép bạn đem về lượng vàng nhất định, cái này tuỳ thuộc vào độ may mắn nữa nhé.

nhiều tính năng

Trò chơi Lumbercraft tích hợp thêm cơ sở vật chất, xã hội thu nhỏ khi hỗ trợ sức khoẻ khi bạn liên tục dùng sức lực, hay nâng cấp rìu để việc thu hoạch trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra xưởng gỗ giúp bạn chế tạo các đồ dùng trang trí, xây dựng ngôi nhà hoàn chỉnh.

Diện mạo mới

Vẻ ngoài nam tính ban đầu không thể nào theo bạn lâu dài được, trong nhiều thử thách khó hơn bạn không những tất bậc trong việc đốn củi mà phải chống lại bọn lâm tặc khác. Thế nên việc chuẩn bị áp giáp, nón bảo hộ hay vũ khí mạnh mẽ sẽ giúp cơ thể bảo vệ an toàn hơn. Bạn hoàn toàn làm được điều này nhờ vào tài nguyên gỗ đang có, sẵn sàng trao đổi để khai thác những thứ tốt hơn.

Lumbercraft mod

Tương thích iOS

Vốn dĩ phổ biến ở nền tảng Android, nhưng Lumbercraft nhận được số lượng lượt tải không tồi từ hệ điều hành iOS. Nhiều người chơi vẫn không biết phiên bản iOS nào phù hợp để trải nghiệm, thì dưới đây sẽ là số thông tin cần thiết để bạn tham khảo:

Đối với iPhone: Yêu cầu iOS 11 trở lên

Đối với iPad: Yêu cầu iOS 12 trở lên

Đối với iPad Touch: Yêu cầu tối thiểu iOS 11

Mới mẻ ở phiên bản Mod nâng cấp v2.0.2

Giá như phiên bản Lumbercraft Mod Apk ra mắt sớm hơn, vấn đề hoàn thành thử thách sẽ không khó khăn đến như vậy. Bạn sẽ cảm nhận được nét thay đổi khác biệt, chi tiết:

  • Full tiền
  • Vô hạn gỗ
  • Nâng cấp toàn diện

Lumbercraft Mod – Link tải đã fix cập nhật mới nhất v2.0.2

Công việc của một người tiều phu như thế nào, sẽ được tái hiện chi tiết ngay trong Lumbercraft Mod. Thử thách đặt nặng trong vai anh chàng này, và bạn chính là bàn tay phải đắc lực hỗ trợ sức mạnh lớn lao, tải ngay:

Đối với phiên bản chính thức (Google Play).

Đối với phiên bản Mod Apk: Download bên dưới.

Nếu như bạn thật sự là một tín đồ của dòng game mobile, dường như bạn đã trải nghiệm hết trò chơi của Voodoo. Điều làm nên tên tuổi không chỉ đến từ việc giới thiệu, mà đến từ chất lượng game ổn định thu hút nhiều người chơi. Rất khó để tìm ra một nhà phát triển thành công như vậy, sản phẩm Lumbercraft mod sẽ không làm bạn thất vọng, xứng đáng trở thành trò chơi hot trong tương lai.

DOWNLOAD (123MB)
5/5 (1 vote)