Tải Litmatch Mod Kim cương, mở VIP

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Tải Litmatch Mod Kim cương, mở VIP
Name Litmatch
Version 3.9.1.1
Mod Features Tắt quảng cáo, Kim cương
Size 50MB
Requires Android 5.0 trở lên
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Lit
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)
  • Tắt quảng cáo
  • Mod Kim cương

Litmatch mod phiên bản trở thành ứng dụng kết nối bạn bè trên toàn thế giới. Có mặt trên thị trường đã lâu, thế nhưng hiện tại vẫn còn nhiều người mơ hồ về ứng dụng này. Là một người cởi mở, thích kết giao bạn bè bạn không thể nào bỏ qua Litmatch. Vì những tính năng ưu việt dưới đây, sẽ cho bạn thấy tại sao ứng dụng lại phát triển mạnh mẽ!

Litmatch là gì?

Bạn thường thấy các quảng cáo về Litmatch, chẳng hạn như trên Youtube hoặc thông qua các bài viết trên mạng xã hội. Nhiều nghệ sĩ hay người có sức ảnh hưởng cũng đã review qua ứng dụng, thế nên Litmatch là cái tên không còn quá xa lạ.

Litmatch là gì?

Cụ thể, Litmatch là một ứng dụng cho phép bạn kết nối bạn bè lại với nhau. Thông qua nền tảng trực tuyến, mọi người khi tham gia Litmatch có thể tán gẫu, chat ngay khi kết nối. Đây cũng là ứng dụng đi đầu ở thể loại tán gẫu, gọi điện âm thanh.

Tất nhiên, trái ngược hoàn toàn với các nền tảng khác. Litmatch chỉ tối ưu hối việc tìm kiếm bạn bè, trò chuyện, tạo dựng phòng chat chung chứ không đề cập vào yếu tố giải trí!

Ra đời khá muộn, nếu không muốn nói là ứng dụng khởi sắc. Nhưng đến nay, Litmatch đã có hơn 10 triệu người dùng trên toàn cầu, một con số không phải quá nhỏ cho một ứng dụng di động. Thay vì tìm kiếm người bạn thực tế, thì bạn có thể tìm kiếm một người nào đó trên mạng.

Liên kết những điểm chung, trò chuyện với nhau. Từ đó xây dựng mối quan hệ bền chặt, tất nhiên bạn sẽ được chứ chẳng mất gì từ ứng dụng này!

Gia nhập phòng chat vui vẻ

Đặc điểm nổi bật nhất của Litmatch, phải nói đến các phòng chat đông nghẹt người. Ứng dụng đưa ra tính năng phòng chung, nơi đây tụ họp số đông người dùng. Sẽ có nhiều chủ đề đưa ra, và bạn chỉ việc chọn để gia nhập.

phòng chat

Phần lớn đều xoay quanh các câu chuyện thường ngày, hay một liveshow nào đó. Cũng có thể là một buổi off fan chẳng hạn, đa dạng chủ đề cho bạn khai thác. Dĩ nhiên, người chủ phòng sẽ quyết định mọi thứ.

Trong phòng chat, đây là nơi tập trung đông người. Vì thế, sẽ có nội quy phòng nhất định được đặt ra nhằm quán xuyến các thành viên gia nhập. Tuỳ vào mức độ vi phạm, mà bạn có thể bị phạt hoặc tệ nhất là bị đá khỏi phòng.

Tìm kiếm bạn bè

Litmatch đang là ứng dụng kết nối toàn cầu, cho nên bạn sẽ tìm thấy bạn bè chỉ sau một vài phút. Số lượng người dùng khá lớn, thế nên bạn sẽ bắt gặp được nhiều dạng người khác nhau. Hợp tính có thể nói chuyện lâu dài hoặc có khi mất hút chỉ sau vài câu thoại.

tìm kiếm bạn bè

Tìm kiếm bạn bè đang là tính năng được ưu chuộng, khi giúp bạn kiếm thêm kha khá bạn bè chỉ trong chốc lát. Nếu bạn là người sống nội tâm, hướng nội và không thích những câu chuyện bên ngoài. Thì Litmatch có thể giúp bạn kiếm thêm bạn bè, mà bỏ qua các thao tác bên trên.

Như đã nói, thế giới này tồn tại rất nhiều dạng người. Không phải lúc nào, bạn cũng gặp được một người có chung sở thích. Rất rất nhiều người khác xấu bụng và bạn có thể get out cuộc trò chơi ngay!

Tâm sự cùng người dấu mặt

Tìm kiếm bạn bè là một trong những tính năng yêu thích nhất tại Litmatch. Thì tính năng tâm sự với người lạ coi như xếp vào vị trí thứ hai. Khác với tìm kiếm bạn bè, tính năng tâm sự cùng người lạ kết nối hai người lại với nhau nhưng không để lộ mặt.

tâm sự cùng bạn bè

Dĩ nhiên, đọng lại trên màn hình của bạn hiện giờ chỉ là vài câu nhắn. Cả hai đều cùng tìm kiếm người trò chuyện, dựa trên các yếu tố lựa chọn. Có thể sở thích, tính cách và giới tính. Điều này giúp Litmatch gắn kết điểm chung nhiều hơn cho bạn, nhờ đó bạn sẽ thấy tương xứng trước người trò chuyện mà mình đặt yêu cầu.

Bên cạnh đó, khi cuộc trò chuyện trở nên hăng say và hấp dẫn. Khi cả hai thấy được một điểm gì đó gần gũi hay tất tần tật mọi thứ. Bạn có thể yêu cầu họ cho xin thông tin cá nhân, nhờ đó mà bạn có thêm một người bạn mới!

Phiên bản Mod Apk

Hỗ trợ với tính năng mod sẽ có nhiều điều thú vị bên trong:

  • Tắt quảng cáo
  • Mod Kim cương (diamond)

Dừng hẳn những quảng cáo, chúng liên tục gây cản trở người dùng trên Litmatch. Ngoài ra còn hỗ trợ thêm một số ít kim cương, tha hồ cho bạn sử dụng.

Tải Litmatch Mod APK cho di động

Ứng dụng tán gẫu và tìm kiếm bạn bè như Litmatch, chưa bao giờ làm bạn thất vọng. Nhất là khi bạn lười kết giao ở bên ngoài. Chỉ việc ấn và chạm, vài giây sau đã có một người tâm sự. Dĩ nhiên, những nổi buồn hay cả mớ lo toan đôi khi sẽ được vơi bớt sau khi chia sẻ.

Và cả người lắng nghe cũng không thấy bạn đâu. Vì thế hãy yên tâm mà luyên thuyên cả ngày. Tải ngay: Download!

Không dễ dàng gì mà Litmatch Mod được giới có sức ảnh hưởng giới thiệu như vậy. Hẳn ứng dụng đem lại lợi ích thiết thực, từ chính người dùng đánh giá và họ thấy rằng xứng đáng để bạn trải nghiệm. Ngay khi có nhu cầu tìm kiếm bạn bè, mình nghĩ Litmatch sẽ đảm nhiệm tốt nhu cầu của bạn. Mang đến những cuộc trò chuyện hấp dẫn, cùng với đó là thêm một vài người bạn mới.

DOWNLOAD (50MB)
3.7/5 (30 votes)