Let’s Farm Mod Kim Cương Full trên Android, IOS 2021

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Let’s Farm Mod Kim Cương Full trên Android, IOS 2021
Name Let's Farm
Version 8.13.0
Mod Features Full kim cương
Size 53MB
Requires Android
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Playday Games
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)
  • Cập nhật thêm giống cây mới
  • Mở rộng diện tích
  • Cơ sở vật chất nâng cấp cao hơn
  • Giảm thời gian nuôi trồng

Phiên bản Let’s Farm mod game nông trại sẽ đưa người chơi tới nơi có sự bình yên, chan hoà không lo âu bộn bề. Bỏ xa thành phố xô bồ ngoài kia để trở về với căn chòi nhỏ, bạn sẽ thấy được một tâm trạng thoải mái, tâm trí bình thản. Let’s Farm chứa đầy đủ các tính năng cần thiết của một dòng game nông trại, mọi ngóc ngách từ giống cho đến kỹ thuật chăn nuôi đều được chỉnh chu tới tấp. Nhờ đó người chơi tích luỹ được một chút kinh nghiệm và áp dụng thực tiễn một cách trọn vẹn.

Có gì ở bức tranh vùng quê nghèo

Let’s Farm lấy chủ đề nông trại ở phương Tây tương tự như North Dragon Island. Bạn biết đó chúng khác xa rất nhiều so với khu vực Đông Nam Á chúng ta. Toàn cảnh ở đây vật chất có vẻ nhỉn hơn nhưng so với mặt bằng chung thì tương đối nghèo nàn, và bạn chính là cứu nhân để giúp nông trại này vực dậy một cách mạnh mẽ. Từ toàn cảnh cho đến các chi tiết đều được đội ngũ phát triển chăm chút từng li từng tí, trò chơi mang sắc thái vui tươi, tuy nghèo nhưng vẫn kiếm mọi thứ để tạo niềm vui cho bản thân.

giới thiệu game

Mọi thứ ở Let’s Farm điều được xây dựng một cách logic, để thoát khỏi cái nghèo thì sự siêng năng là thứ quan trọng cần có. Cố gắng cày cuốc ở nơi được cho là không có tiềm năng này, chắc chắn một điều với khả năng của bạn thì chẳng hay bạn sẽ đổi đời trong chốc lát.

Lối chơi nông trại thuần tuý

Bản sắc của dòng game nông trại là hướng đến việc bạn chăm chỉ trải nghiệm, tất nhiên mọi thứ đều có sự khó khăn cả. Ban đầu, người chơi chỉ có một mảnh đất nhỏ với nhiều dụng cụ làm nông đơn giản, người chơi không có sự cố gắng cũng như kì vọng thì chẳng thể nào trải nghiệm lâu dài được. Let’s Farm mod tuy chỉ là trò chơi mua vui lúc rãnh rỗi, nhưng ở đó có một ý nghĩa nhân văn dành cho tất cả người chơi.Lối chơi nông trại

Người chơi trò chơi sẽ tham gia vào cày bừa, cuốc bẫm với mảnh đất nhỏ cọc cằn lúc đầu. Tận dụng những hạt giống đầu tiên và biến chúng là nền tảng cho sau này, công việc đơn giản và tất cả chức năng hiện trên màn hình đã thực hiện giúp bạn khi chỉ việc nhấn. Trồng cho đến khi mọc thành cây, hái quả đem bán và tiếp tục như vậy, dần dần bạn sẽ phát quang thêm diện tích đất cũng như mở mang thêm nhiều cơ sở vật chất khác.

Không dừng lại ở mảnh đất cằn cỗi

Thật ra làm nông chỉ là thuật ngữ nói chung với việc trồng trọt, khi bạn đã thực sự ổn định và có của cãi. Tất nhiên việc mở rộng đất đai sẽ giúp bạn phát triển hơn, sau khi đã có ruộng đất thênh thang, mọi thứ đâu vào đó thì hãy nghĩ thêm về một chuồng gia súc đơn sơ, sau đó tiến triển thêm. Bên cạnh đó, ngay phía ruộng gần nhà người chơi sẽ khai thác được mẻ cá hấp dẫn, diện tích ao cũng khá lớn. Nhìn chung người chơi sẽ hơi vất vả ở tựa game này, đó cũng là lẽ đương nhiên vì dòng game này cốt lõi là đã như vậy rồi.

Tất cả mọi thứ đều ở trong cửa hàng

Giống, cây trồng, vật nuôi,…mọi thứ bạn đều mua được ở cửa hàng. Nhấn vào biểu tượng Shop ở dưới góc trái màn hình, bạn sẽ mua được mọi thứ, tuy nhiên hãy kiếm thật nhiều tiền vàng để việc mua sắm trở nên đơn giản, không phải bất cứ đồ dùng nào cũng mua được bằng vàng, cho nên hãy kiếm đủ lượng kim cương, kim cương quý hơn vàng nhé!

mua sắm

Tự trang trí cho nông trại

Trái ngược với nét thô sơ ban đầu, giờ đây bạn đã trở thành một tá điền giàu có. Mức sống lúc này cũng như nhu cầu sẽ khác hơn trước nhiều, thế nên việc mua sắm cũng như xây dựng công trình này kia có lẽ quá bình thường. Từ mảnh vườn hệ thống tưới được nâng cấp hiện đại hơn, chuồng gia súc được nâng cấp cứng cáp hay nhà cửa rộng nguy nga khác xa chiếc chòi nhỏ lúc đầu trải nghiệm. Ngoài ra trang trí sân vườn sẽ giúp mảnh vườn của bạn lấp lánh hơn, một số cây ăn quả, cây kiểng giúp hình ảnh ngôi nhà trở nên sáng và thoáng.

phát triển nông trại

Thời gian luân phiên ngày và đêm

Tuy chỉ mô phỏng game nông trại, nhưng một số chi tiết mình đánh giá cao ở Let’s Farm. Thời tiết thất thường, ảnh hưởng cho mùa màn giống thực tế, ngày và đêm được đan xen tạo cảm giác bạn đang là một người nông dân thật. Hình ảnh trong game mang nét hoạt hình, có như vậy mọi lứa tuổi người chơi đều trải nghiệm được.

Tải Let’s Farm Mod Apk v8.14.0

Trước khi tải phiên bản Let’s Farm Mod Apk, hãy xem phiên bản này thay đổi như thế nào nhé!

  • Mod kim cương full
  • Cập nhật thêm giống cây mới
  • Mở rộng diện tích
  • Cơ sở vật chất nâng cấp cao hơn
  • Giảm thời gian nuôi trồng

Tải Let’s Farm Mod Apk

Tự tay trải nghiệm Let’s Farm Mod thì bạn cũng biết tìm link ở đâu rồi chứ! Tải ngay:

Đối với phiên bản chính thức tải (Google Play) Hoặc Appstore:

Đối với phiên bản Mod Apk: Download bên dưới.

Cảm thấy việc khởi đầu quá khó khăn khi không có gì trong tay, hãy thử nghiệm phiên bản Mod Apk. Tải game mod đơn giản như các ứng dụng khác, phiên bản không chứa virut và không độc hại. Nào đã sẵn sàng để thử thách bản thân trong Let’s Farm chưa, có khó khăn thì bản thân với cứng cỏi vươn lên được. Để xem sau 1 tháng trải nghiệm, nông trại của bạn có khá hơn hay không nhé!

DOWNLOAD (53MB)
3.4/5 (82 votes)