Lego Ninjago Ride Ninja Mod Vô Hạn Tiền APK

By Mod Pro - Latest update 12 Tháng Một, 2022
Lego Ninjago Ride Ninja Mod Vô Hạn Tiền APK
Name Lego Ninjago
Version 20.5.430
Mod Features Vô hạn tiền
Size 45MB
Requires Android 5.0 trở lên
Category Game Phiêu Lưu
Get It On Google Play
Publisher Lego System A/S
Genre
Update 12 Tháng Một, 2022 (4 tháng ago)
  • Vô hạn tiền

Cha đẻ Lego “Ole Kirk Christiansen” đã đưa cả thế giới biết tới bộ đồ chơi sáng tạo. Chủ đề này đã tạo cảm hứng cho nhiều đạo diễn, họ đã cho ra mắt bộ phim Lego Ninjago hấp dẫn. Thế nhưng, bài viết này không đề cập tới hai yếu tố trên. Chỉ xoáy sâu vào Lego Ninjago Ride Ninja mod, một tựa game di động thú vị của nhà phát hành LEGO System A/S!

Giới thiệu Lego Ninjago Ride Ninja

Chủ đề game sáng tạo từ phim nhiều lắm, chúng ta có đầy đủ các loại game chuyển thể nhưng hấp dẫn của nó chẳng kém gì phim ảnh. Từ hình ảnh Godzilla hãi hùng, công viên khủng long Jura và lần này đón nhận thêm các Ninjago đến từ bộ phim hoạt hình đình đám.

Giới thiệu Lego Ninjago Ride Ninja

Lego Ninjago Ride Ninja cũng sẽ cho bạn cảm giác chiến đấu với kẻ xấu. Bối cảnh dường như được áp đặt trông chẳng khác gì trong phim là mấy. Bởi chúng tương tự nhau, để người chơi có thể nhận thấy.

Người chơi sẽ chống lại các băng đảng nguy hiểm, nhưng thay vì chiến đấu linh hoạt như thường lệ. Họ sẽ phải dùng tốc độ trên phương tiện di chuyển, kiểu giống như Fast of Furious ấy!

Nghe đến đây cũng đã hấp dẫn người chơi rồi, tuy nhiên LEGO System A/S còn kịch tính hơn ở phần gameplay phía sau. Nhờ đó, trò chơi đã thu hút hàng triệu người chơi. Dù rằng game chỉ mới phát hành mới đây!

Thông tin game

Tên trò chơi Lego Ninjago Ride Ninja
Thể loại Phiêu lưu
Nhà phát hành LEGO System A/S
Tương thích Di động
Độ tuổi Mọi người
Cập nhật gần nhất 8 ngày trước
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Phí thanh toán Không

Chiến trận phụ thuộc vào tốc độ

Thay vì nhập cuộc như thường lệ, Lego Ninjago Ride Ninja mang tới một lối chơi cực kỳ đột phá. Cho người chơi tận hưởng tốc độ mau lẹ khi điều khiển phương tiện. Lái xe không đồng nghĩa với việc đua xe đập phá, mà các chiến binh Lego phải thực hiện nhiệm vụ hiệp nghĩa!

cách chơi

Lego Ninjago Ride Ninja áp giải bạn tới nhiệm vụ trừ gian diệt bạo. Thành phố đang đặt chân đến, xuất hiện nhiều băng đảng nguy hiểm. Xem nội dung phim bạn cũng biết điều đó, chúng lộng hành và phá sự yên bình của người dân.

Nhân dân người thực hiện công lý, người chơi sẽ lái xe và chiến đấu dựa trên cơ chế thúc đẩy. Bạn sẽ vào vai một chiến binh Lego, áp sát xe vào kẻ địch và tấn công chúng theo cơ chế ấn màn hình.

Một kiểu chơi như thế, tất nhiên tốc độ là thứ cần thiết để bạn lấy chiến thắng. Rất hiếm khi tìm thấy một trò chơi theo cơ chế này, nhưng lại thành công như cách mà Lego System A/S vận hành.

Rượt đuổi kịch tính trên nhiều con đường

Hành trình rượt đuổi của các Ninjago lúc nào cũng phải gây hứng thú cho người chơi. Bạn phải dán mắt vào màn hình, trước khung cảnh đường phố tuyệt đẹp của trò chơi. Nhiệm vụ hết sức gian nan, số lượng kẻ địch vô số kể.

Thế nên, bạn phải rong ruổi nhiều cung đường may ra mới tìm được chúng. Nhờ đó, chúng ta có được nhiều khung cảnh trải nghiệm đẹp mắt. Đồ hoạ 3D chi tiết cũng góp phần để tăng sự nổi bật, ấy vậy bạn mới có thể xuyên suốt trảu nghiệm mà không cảm thấy chán là gì.

Nâng cấp thẻ

Trận chiến cô độc, bạn phải dè chừng trước mọi mối nguy hoạ. Kẻ địch không ở trước mặt, đôi khi còn len lỏi ở phía sau và sẵn sàng đánh lén bạn lúc nào. Đừng lúc nào cũng trông cậy vào kỹ năng chơi điêu luyện của mình, cấp độ thử thách dần dần khó. Và dĩ nhiên, bạn không thể nào may mắn chiến thắng mãi được.

nâng cấp game

Để hạn chế rủi ro thất bại thấp nhất, hãy chú trọng nâng cấp thẻ. Tại đây, bạn sẽ kích hoạt một số cơ chế cho nhân vật, giúp cậu ấy nhận thêm phòng thủ, sức khoẻ. Ngoài ra, các chỉ số tấn công cũng quan trọng không kém, hỗ trợ người chơi tấn công kẻ địch.

Ngoài ra, vô số thẻ đáp ứng thêm nhiều chức vụ khác. Nhưng để làm thế nào kiếm được? Câu hỏi nan giải, thông qua nhiệm vụ, sự kiện và chăm chỉ hoàn thành thử thách.

Game phù hợp cho trẻ em

Bọn trẻ thường thích những thứ gần gũi. Dĩ nhiên, đã xem trọn bộ Ninjago thì phải trải nghiệm combo game luôn chứ nhỉ! Thế là, không lựa chọn Lego Ninjago Ride Ninja thì lựa chọn trò chơi nào nữa.

game dành cho trẻ em

Kiểu chơi đơn giản lái xe và chiến đấu, thao tác dễ chơi và nó không hề làm khó bọn trẻ. Dù rằng phù hợp cho trẻ em, nhưng không có nghĩa là độ tuổi quyết định. Nên nếu bạn thích, cứ đăng nhập và chiến thôi!

Tải game Lego Ninjago Mod Apk cho Android

Câu chuyện thiện ác đang bất phân thắng bại! Là một tay ninja, với kỹ năng điêu luyện và tinh thần chính binh anh dũng, không tin rằng họ sẽ thất bại. Bên cạnh đó, game còn sở hữu cốt truyện drama cực kỳ thú vị. Nên mỗi trải nghiệm đi qua, đều mở ra một câu chuyện mới. Dần dần thu thập lại, bạn sẽ hóng hớt được một bộ truyện dài.

Tải ngay trong phần Download phía dưới.

Lego Ninjago Mod không để bạn cô độc khi có đến 6 chiến binh khác. Trong số họ sẽ có siêu năng lực khác biệt, hãy thay thế nếu bạn cảm thấy khó khăn. Trên hết, khôn khéo vẫn ở người chơi bởi kỹ năng và độ linh hoạt. Quyết định phần trăm chiến thắng của bạn!

DOWNLOAD (45MB)
5/5 (1 vote)