League of Stickman Mod Full tiền, Kim Cương, Cấp độ tối đa

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
League of Stickman Mod Full tiền, Kim Cương, Cấp độ tối đa
Name League of Stickman
Version
Mod Features Full tiền, Kim cương, Cấp độ tối đa
Size
Requires Android 4.4
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher DreamSky
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (3 tháng ago)
  • Full tiền
  • Vô hạn kim cương
  • Mod cấp độ tối đa
  • Mở khoá tất cả anh hùng

Game đối kháng hầu như sinh ra để giành cho phái mạnh. Bạn biết trò chơi điển hình nhất của dòng game này là gì không? League of Stickman mod đã trở lại với anh bạn người gầy siêu ấn tượng, ở cốt truyện lần này nói về các siêu anh hùng có kỹ năng độc đáo. Vẫn giữ cho mình lối chơi chặt chém siêu thích, nhưng trò chơi lại đưa tới bối cảnh mới, tăng cấp kỹ năng và biến nhân vật trở thành một cỗ máy chém hoàn hảo.

Chi tiết League of Stickman

Bắt nguồn từ thể loại đối kháng kinh điển, Stickman sớm được đưa vào thể loại game yêu thích nhất bởi tính hấp dẫn khi trải nghiệm. Stickman kể về một chàng nhân vật mang trong mình cơ thể ốm yếu, gầy nhom. Nhưng thực lực không thể đánh giá qua bề ngoài, anh chàng có sức mạnh cùng với kỹ thuật sử dụng kiếm điêu luyện. Với kỹ năng trời ban này, anh ta thật sự gây trở ngại cho bọn kẻ xấu.

Chi tiết League of Stickman

League of Stickman cũng đi theo kiểu xây dựng ấy. Tuy nhiên câu chuyện huyền thoại xa xưa được đưa vào khiến trò chơi thêm phần hấp dẫn. Hội tụ đủ các anh hùng bốn phương, chàng nhân vật gầy nhom có thêm những người bạn mang nhiều sức mạnh đột biến khác. Ở thế giới đen tối này, số lượng kẻ xấu ngày một nhiều hơn, với sức lực của cậu không thể nào cam nổi.

Hao hao giống cái tên quen thuộc

Nhìn vào các tên League of Stickman, có lẽ hao hao giống với League ò Legends (Liên Minh Huyền Thoại). Nhưng tất cả chỉ là dự đoán từ người chơi, bởi hai tựa game này không hoàn toàn giống nhau. Khác biệt rõ nhất nằm ở gameplay, một bên xây dựng trên cơ chế chiến đấu Moba, bên còn lại đối kháng độc lập. Liệu rằng cái tên không nói lên được điều gì. Chủ yếu các tên biểu hiện cho vô số anh hùng mới trong trò chơi, và nó sẽ khiến bạn do dự để chọn ai để chiến đấu ở thử thách sắp tới!

Chém, chém nữa, chém mãi!

Yếu tố chặt chém phải gọi dòng game Stickman đứng số 2 không ai cạnh tranh vị trí số 1. Vị thế này được gầy dựng biết bao nhiêu thời gian, cho nên ăn sâu vào máu game thủ là hình ảnh không thể nào phai. Người chơi sẽ nhập vai vào chàng nhân vật người que, thử thách chiến đấu ở màn đấu vô hạn. Ở mỗi thử thách, sẽ có hàng trăm kẻ địch vây lấy và bạn sẽ phải hạ gục tất cả trước khi bạn nằm xuống.

gameplay

Số lượng kẻ đích quá đông, nên các phân cảnh combo dồn dập tăng đến cú hit vài trăm là chuyện bình thường. Đặc sản này không thể nào tìm được trò chơi tương tự, thế nên nếu bạn chưa từng chơi game này có lẽ quá uổng phí. Bên cạnh đó, ngoài tác động đánh thường, 4 chiêu thức ngay kế bên cho bạn xoay sở ở những tình huống địch vây hãm. Tuỳ vào độ hồi chiêu mà bạn sử dụng cho hợp lí, tránh trường hợp không hồi kịp khi dùng.

Lớp nhân vật bạn cần phải biết

League of Stickman đưa ra nhiều nhân vật để bạn thoải mái trải nghiệm. Không bó buộc ở nhân vật nhất định, mỗi nhân vật đem lại kỹ năng khác nhau. Nên bạn sẽ cần phải hoà hợp nếu muốn trải nghiệm nhân vật đó lâu dài. Một vài nhân vật phổ biến: Kalpa, Gus, Thợ Săn, Feist, BM,…

các nhân vật

Một số nhân vật sẽ không tự nhiên kích hoạt khi đến level. Bạn sẽ phải mở khoá bằng tài nguyên hiện có, hoặc thanh toán chi phí nếu muốn sở hữu. Cũng dễ hiểu bởi mỗi nhân vật sức mạnh không thể nào giống nhau, so với việc trả phí bạn sẽ sở hữu nhân vật có chỉ số mạnh mẽ.

Tăng chiêu thức, nâng cấp trang bị

Các anh hùng phải cần trang bị vũ khí để tối ưu hoá sức mạnh. Nên bạn hãy kiếm đầy đủ trang bị cần có để giúp nhân vật cứng cáp hơn trong trận chiến. Bên cạnh đó, học hỏi thêm chiêu thức bằng cách năng cấp sẽ tạo ra sát thương lớn khi chiến đấu. Hai tính năng này không thể nào bỏ qua, cho nên bạn nhớ để ý và tập trung vào càng kỹ càng tốt.

League of Stickman Mod Apk

Tải xuống League of Stickman Mod Apk

League of Stickman Mod Apk là phiên bản mới nhất vừa mới cập bến. Chỉ trong vài giờ phát hành, đã có khá nhiều game thủ tìm đến và làm sập địa chỉ tải về.

Thế nhưng, mình đã nhanh tay lưu về ngay phần Download! Công việc đơn giản là bạn chỉ việc ấn và tải về.

Hướng dẫn tải file Apk cho người mới bắt đầu

Đa số phiên bản Mod đều trải nghiệm bởi file Apk, nên việc tải và cài đặt hoàn toàn khác trên kho ứng dụng Google Play. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết thông qua các bước sau:

Bước 1: Tải file trò chơi ngay bên dưới Download

Bước 2: Cho phép phiên bản thông qua phía trung gian từ Google Play, thông qua “Cài đặt” => “Màn hình khoá bảo mật” => “Không rõ nguồn gốc”

Tức bạn đang cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác. Bởi vì file apk này không có trên Google Play.

Bước 3: Đợi file tải xuống, rồi trải nghiệm!

Không chỉ riêng League of Stickman Mod, bạn có thể tải tất cả trò chơi tại ModGame4u thông qua 3 bước ở trên. Toàn bộ thông tin về phiên bản lần này, các bạn xem chi tiết trên mục “Thông tin MOD”. Hiểu hơn về kho game Mod cũng như các trò chơi di động hấp dẫn, bạn vui lòng truy cập vào trang chủ và ủng hộ chúng mình hơn ở nhiều tựa game khác nhé!

DOWNLOAD ()
3.4/5 (34 votes)