League of Stickman 2 Mod Full tiền và Kim Cương

By Mod Pro - Latest update 12 Tháng Mười Một, 2021
League of Stickman 2 Mod Full tiền và Kim Cương
Name League of Stickman 2
Version
Mod Features Full tiền
Size
Requires Android 4.4
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher DreamSky
Genre
Update 12 Tháng Mười Một, 2021 (2 năm ago)
  • Mod Full tiền
  • Vô hạn kim cương
  • Mở khoá nhân vật

Nếu đã giới thiệu League of Stickman, thì không thể nào bỏ qua League of Stickman 2 mod. Phiên bản thứ hai đều dựa trên cấu trúc của phần một. Thế nhưng không thể nào giống nhau hoàn toàn, và mình cũng biết tất cả các bạn đang mong chờ gì. Từ tính năng cho đến một số thay đổi đáng nói, các bạn hãy theo dõi chi tiết ở bài viết ModGame4u nhé!

Thông số trò chơi

Tên trò chơi League of Stickman 2
Thể loại Hành động
Nhà phát hành DreamSky
Tương thích Android, iOS
Độ tuổi 16 tuổi trở lên
Cập nhật gần nhất 1 tuần trước
Thanh toán chi phí Không

League of Stickman 2 – Vẫn giữ thế hệ thứ nhất làm chủ đạo

Phiên bản trước đóng chủ yếu vai trò để hình thành ra phiên bản thứ hai này. Bạn biết đó, từ giao diện cho đến một số tính năng vẫn giữ chủ đạo. Nhưng chỉ thay đổi ở một vài công cụ hỗ trợ, lớp nhân vật cùng với thách thức chiến đấu khó khăn hơn. Dù sao thì đó cũng là một thành công lớn từ DreamSky, bởi ngay khi ra mắt phiên bản đầu tay, số lượng người chơi ủng hộ phải nói quá lớn.

giới thiệu game

Vì thế, League of Stickman 2 phát hành nối đuôi thành công lớn từ phiên bản trước. Mặc dù được một khoảng thời gian ra mắt, nhưng vẫn chưa thấy độ phổ biến nào từ cộng đồng game thủ. Nhìn chung, mình không đánh giá cao ở phiên bản thứ 2 này, có lẽ vì cái bóng thế hệ tiền nhiệm để lại quá lớn. Dù sao, các bạn cũng nên tìm hiểu một vài tính năng được cập nhật thêm trong phiên bản này nhé.

Pk mượt mà ở nhiều góc độ

Cả phiên bản thứ hai lẫn thứ nhất đều chẳng khác gì nhau ở phần trải nghiệm. Tuy nhiên mình vẫn nhấn mạnh vì yếu tố này khiến người chơi thích thú! Bạn sẽ chọn cho mình một nhân vật ưa thích, dĩ nhiên trước đó bạn cần phải mở khoá nhân vật trước đã. Trong trận đấu, lần lượt quái vật đổ ập ra và bạn sẽ thấy sự dày đặc khi chúng tụ họp. Tuy vậy, nhưng bạn lại một phen sung sướng khi xả toàn bộ chiêu thức về chúng.

game pk hay

Trên góc độ khi nhìn vào, người chơi sẽ cảm nhận độ khó khăn mà chàng nhân vật lãnh phải. Nhưng đó là bản lĩnh mà mỗi người chơi phải có nếu muốn gắn bó lâu dài. Bên cạnh đó các thao tác chém từ trên cao, hay trái sang phải được áp dụng linh hoạt. Giúp người chơi thoải mái thể hiện mình ở bất kì tình huống bất lợi.

Cập nhật thêm nhân vật mới

League of Stickman 2 Mod không thể nào lặp lại dàn nhân vật đình đám từ phiên bản trước. Đó cũng điểm khác biệt nhất mà bạn có đầu tiên ngay khi trải nghiệm. Các nhân vật được phân cấp theo từng loại, ở bậc nhân vật S, họ sẽ sở hữu sức mạnh gấp mấy lần khi bạn trải nghiệm cấp thấp hơn. Khi bắt đầu làm quen với nhân vật mới, đầu tiên bạn sẽ phải đọc hết thông tin chiêu thức. Và bắt đầu với trận đấu đơn giản để làm quen.

Công đoạn này bạn phải thuần thục trước khi muốn tìm hiểu nhân vật nào đó. Hàng khối nhân vật tạo ra và mình cá rằng để làm quen tất cả, bạn sẽ phải mất khoảng thời gian khá dài đấy!

Nâng cấp lực chiến với nhiều dòng trang bị

League of Stickman 2 còn tích hợp thêm thể loại RPG, nên bạn sẽ có cơ chế nâng cấp sức mạnh theo thời gian. Chủ đích để bạn tiến xa hơn ở những trận đấu tiếp theo, nên bạn sẽ cần lắp đầy đủ bộ trang bị nếu muốn việc trải nghiệm trở nên đơn giản hơn. Dòng trang bị bạn có thể tìm thấy khi tham gia sự kiện, tiêu diệt quái, đấu thử thách,…

nâng cấp

Để dễ dàng nhận thấy đâu trang bị mạnh mẽ, người chơi nhìn vào phông nền màu sắc hiển thị. Bao gồm trắng, lục, lam, tím, cam. Ở vị trí màu cam, đây là bộ trang bị có sức mạnh cao nhất, nhưng bạn phải đủ level yêu cầu mới có thể mặc.

Chế độ đấu online

Khi người chơi bắt đầu chế độ này, người chơi sẽ được hệ thống tiến hành ghép so tài với người chơi khác. Với độ phủ sóng trò chơi hiện có, chỉ mất vài giây là đã tìm ra được đối thủ so tài. Ngoài những cái tên trong nước, bạn còn giao lưu với tất cả anh em trên thế giới. Và họ đều có chung đa mê League of Stickman 2 như bạn vậy. Khi chiến thắng ở chế độ đấu hạng, người chơi sẽ được tích điểm lên Rank. Ở mức Rank càng cao, phần thưởng sẽ càng lớn. Bên cạnh đó, thứ hạng cũng phần nào chứng minh bạn là người chơi có thực lực.

League of Stickman 2 Mod

Chi tiết tính năng League of Stickman 2 Mod Apk

Bạn sẽ có thêm một vài tính năng mới như:

  • Mod Full tiền
  • Vô hạn kim cương
  • Mở khoá nhân vật

Nhờ vào những tính năng mới này, bạn sẽ thoải mái trải nghiệm thay vì thiếu thốn khá nhiều trong phiên bản trước.

Tải xuống League of Stickman 2 Mod Apk cho di động

Nếu đã trải nghiệm phiên bản thứ nhất từ nhà DreamSky, thì cớ sao lại không thử nốt phiên bản thứ hai này. Không chỉ những tính năng nổi bật trên, bạn còn thấy được một số thay đổi nhỏ ngay khi trải nghiệm bây giờ. Tải xuống thông qua phần Download!

Đã là người chơi hệ chiến đấu, League of Stickman 2 Mod càng không thể bỏ qua. Hiện tại game đang được miễn phí trên tất cả các nền tảng, nhanh chân tải về ngay trước khi có sự thay đổi từ hệ thống.

DOWNLOAD ()
3.6/5 (31 votes)