Last Shelter Survival MOD Full tiền/tính năng Apk v1.250.217

By Mod Pro - Latest update 31 Tháng Tám, 2021
Last Shelter Survival MOD Full tiền/tính năng Apk v1.250.217
Name Last Shelter Suvival
Version 1.250.217
Mod Features Full tính năng/tiền
Size 280MB
Requires Android
Category Game Chiến Thuật
Get It On Google Play
Publisher Long Tech Network Limited
Genre
Update 31 Tháng Tám, 2021 (2 năm ago)

Thế giới đã mất, thứ còn lại lúc này chỉ là một vài địa điểm căn cứ đồ sộ mà ở đó chứa đựng số lượng người còn sót lại trên Trái Đất. Điều gì đã xảy ra ư? Chính xác là lũ Zombie điên cuồng khi có sự cố ở phòng thí nghiệm và lúc này không ai có thể ngăn cản mức độ lây lan của dịch bệnh. Phương án tốt nhất bây giờ chính là tìm cách sinh tồn thông qua căn cứ mà người chơi gầy dựng trong Last Shelter Survival Mod.

Câu chuyện viễn tưởng

Last Shelter Survival được lấy từ giả thuyết của dịch bệnh Zombie, nơi mà thế giới lâm nguy bởi chủng lây lan dịch bệnh ghê tợn nhất hành tinh và dường như con người không có cách nào kiểm soát nó. Câu chuyện hoành tráng như thế này thì quả thật đẩy độ hứng thú lên mức cao trào với tựa game chứa yếu tố đó,  và Last Shelter Survival trở thành dòng game mobile hấp dẫn hiện nay. Xoay quanh câu chuyện đơn giản này nhưng rất nhiều yếu tố để game khai thác, game đã khui hết bức tranh sống động của thế giới đang trên đà sụp đổ và người chơi sẽ phải tít mắt thích thú khi trải nghiệm.

Last Shelter Survival mod

Bạn đã bao giờ xem phim World War Z chưa?

Bộ phim ăn khách này có thể nói là diễn tả mức độ gây cấn của Last Shelter Survival. Bạn không nhầm lẫn đâu, từ bối cảnh cho đến hệ thống quân sự và tổng quan về màu sắc chúng đều giống 90% rồi và đó sẽ là trải nghiệm không thể nào quên khi bệnh dịch xảy ra. Không ai có thể dự đoán trước tình hình và đó cũng là lí do mà tại sao số lượng Zombie lại đông đến như vậy, dù cho con người có tấn công kịch liệt đến mấy thì vẫn không hề hao hụt số lượng Zombie. Chúng ồ ạt ồ ạt cho đến khi không còn một con người nào nữa sống trên Trái Đất.

tải Last Shelter Survival

Gameplay

Giống như bộ phim World War Z, người chơi sẽ cấp cho một căn cứ điểm và có đầy đủ lượng thực, súng đạn, kho dược. Một nơi an sinh lí tưởng nếu như không có con Zombie nào lọt vào, có nghĩa xung quanh căn cứ luôn có lượng Zombie canh me mà sẽ tấn công căn cứ bất cứ lúc nào.

download Last Shelter Survival mod apk

Thứ có thể bảo đảm cuộc sống bình yên của con người trong căn cứ, chính là những ụ súng và lực lượng chiến đấu nồng hậu. Canh ở những cánh cổng, u súng đặt xung quanh rào chắn đảm bảo cứ hễ thấy Zombie là lập tức nổi súng, dẫu là thế những yếu tố chiến thuật là thứ đưa trò chơi về thế cân bằng, dễ dàng hơn. Lũ Zombie gớm ghiếc không ngu ngốc mất lí trí như những gì ta tưởng, chúng sẽ tấn công theo từng đợt và hình như không thể xác định được thời gian.

Người chơi luôn trong tình thế sẵn sàng chiến đấu bất cứ lúc nào, đó mới là thứ mà Last Shelter Survival mang đến. Lũ Zombie sẽ càng đông và khoẻ hơn từng đợt, người chơi kiếm tài nguyên năng cấp ụ súng, tăng cường quân lính. Giống như game thủ thành, năng cấp công trình đến mức cao cũng như nâng cấp an sinh xã hội trong căn cứ là bạn sẽ trụ lâu ở trò chơi.

Cấp độ càng cao càng thử thách

Với tựa game như thế này, người chơi sẽ phát triển từng công trình thông qua cấp độ mà họ đạt được. Cấp độ càng cao, mở khoá được nhiều tính năng và trang bị thêm hoả lực tấn công, nhờ đó mà khả năng tiêu diệt xác sống dễ dàng hơn. Tăng cấp độ, người chơi càng nhân rộng căn cứ hơn, nâng cấp kho đạn, lương thực và giữ vững căn cứ ngày một lâu hơn. Cấp độ tăng nhờ vào kinh nghiệm thu được từ nhiệm vụ và lượng xác sống tiêu diệt được.

Last Shelter Survival

Tải Last Shelter Survival Mod Apk v1.250.217

Last Shelter Survival MOD sẽ cải thiện chế độ chơi một cách đơn giản nhất, bạn sẽ không quá khó khăn để chống chọi với lũ Zombie lì đòn ngoài kia, chi tiết bản Last Shelter Survival MOD Apk:

  • MOD full chức năng
  • Tài nguyên vô hạn
  • Nâng cấp công trình
  • Hoàn toàn miễn phí
  • Link tải: https://moddroid.com/download/last-shelter-survival-11224/1

Hướng dẫn cài đặt game

Last Shelter Survival MOD vô hạn tiền hiện đang phổ biến trên Android và cách cài đặt cũng tương tự như bao ứng dụng khác:

Bước 1: Truy cập đường link

Bước 2: Đợi game load về máy

Bước 3: Trải nghiệm

Cấu hình trò chơi

Với dung lượng 280MB, trò chơi khá nhẹ nhàng tuy nhiên để chắc chắn trải nghiệm một cách mượt nhất. Chiếc di động của bạn phải đạt những điều kiện sau:

  • Phiên bản này chỉ dành cho hệ điều hành Android
  • RAM: 2GB
  • Bộ nhớ trống: 1GB
  • Màn hình có độ Hz càng cao sẽ cho mức đồ hoạ càng đẹp

Dòng máy phù hợp: Vivo Y12s, Realme C12Y, OPPO A15s,… đại loại đây là những máy cho trải nghiệm tốt. Nếu cao hơn thì quá tuyệt vời rồi!

Bản Last Shelter Survival MOD Apk có an toàn không?

Hầu như người chơi luôn quan ngại khi trải nghiệm game bản MOD, điều này cũng dễ hiểu bởi tại sao lại có bản chính và bản MOD Apk. Thật ra, game MOD được lấy dựa trên bản chính và chúng cải thiện khá nhiều thứ có lợi hơn cho người chơi. Người chơi an tâm khi tải bản apk này về máy, bởi chúng tôi đã quét toàn bộ virut trước khi tung ra phổ biến cho tất cả người chơi. Bạn yên tâm, chất lượng cũng sẽ giống y đúc như bản chính. Tuyệt vời hơn khi đem lại nguồn tài nguyên vô hạn về cho người chơi!

Last Shelter Survival Mod phiên bản có mức đồ hoạ khá bắt mắt, làm cho người chơi có cảm giác như hoà mình vào thế giới chân thực. Bối cảnh chết chóc kèm lũ xác sống gớm ghiếc, với họ đây là nổi ám ảnh kinh hoàng và không biết đến khi nào mới chấm dứt. Nhưng với lòng quyết tâm hồi sinh lại Trái Đất, những con người ở đây một lòng cố gắng phấn đấu làm sao đẩy lùi dịch bệnh cũng như cầm cố đến khi tìm được loại vac-xin có thể tiêu diệt được loại virut đáng sợ này!

DOWNLOAD (280MB)
4.3/5 (3 votes)