Larva Heroes Mod Full Tiền, Full Kẹo v2.8.4

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Larva Heroes Mod Full Tiền, Full Kẹo v2.8.4
Name Larva Heroes
Version 2.8.4
Mod Features Full tiền, kẹo
Size 93MB
Requires Android 4.4
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher TUBAn Co., Ltd.
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)
  • Mod full tiền
  • Full kẹo
  • Mở khoá nhân vật
  • Tăng cấp vô hạn

Phác hoạ bối cảnh cũng như các gương mặt thân quen trong bộ phim hoạt hình Larva, các ấu trùng tinh nghịch giờ đây sẽ cùng người chơi phiêu lưu trên chiếc màn ảnh nhỏ. Và sẽ là cuộc gặp gỡ cực kì vui nhộn, không khác gì những thước phim hoạt hình. Series Larva Heroes: Lavengers hứa hẹn mang lại nhiều pha tấu hài cùng hình ảnh các ấu trùng trông thật hài hước, bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm chưa? Điều tuyệt vời là ở phiên bản Larva Heroes Mod Apk, bạn sẽ hưởng nhiều quyền lợi!

Trò chơi Larva Heroes: Lavengers

Serie Lavengers chắc không ít người thắc mắc tại sao lại có cái tên này? Nghe qua cái tên cũng đủ biết mức độ tấu hài của trò chơi này, nếu bạn chịu khó đoán cũng dễ dàng đoán được Lavengers là từ ghép của Larva và Avengers. Avengers có lẽ đã quá quen thuộc với các siêu anh hùng và chúng sẽ kết hợp với các ấu trùng Larva tạo nên siêu phẩm hài hước.

Trò chơi Larva Heroes: Lavengers

TUBAn nhà phát hành đã thu thập nhiều ý tưởng cũng như dựa vào độ hot của phim hoạt hình này để tạo ra trò chơi, Larva Heroes có lối chơi đơn giản là bạn sẽ phải đánh đuổi bọn ấu trùng zombie ra khỏi khu vực của mình, thoạt nhìn đơn giản nhưng về sau khi có nhiều thử thách khó thì việc này trở nên bất khả thi hơn bao giờ hết. Game khuyến cáo ở độ tuổi người chơi từ 10 và trong thời gian ra mắt đã có hơn hàng trăm lượt tải về trên ứng dụng Google Play.

Gameplay trông lạ nhưng lạ khá quen thuộc

Thoạt nhìn qua trailer mà trò chơi đăng tải, số ít người chơi nhận ra gameplay của Larva Heroes và họ đều nhầm lẫn. Larva Heroes là thể loại game thủ thành cổ điển, nhưng điểm khác biệt là thay vì hình ảnh cổ điển của dòng game này thì bạn lại phải nhìn những chú ấu trùng bựa bựa trông rất buồn cười. Ban đầu, người chơi sẽ được cung cấp một trong các nhân vật ấu trùng trong bộ phim Larva, tất nhiên là sẽ chiến đấu theo màn hình ngang, mọi thứ sẽ không có gì đáng vui nhộn khi nhân vật của chúng ta có thể biến hình thành các Avengers như Hulk, Ironman, Thor… nhiều nhân vật khác trong dòng phim này và bạn sẽ sở hữu nhiều kỹ năng của họ.

Gameplay

Công việc khá đơn giản là đánh đuổi bọn quân xâm lược địa bàn, game luôn có biến tấu nhanh khi xuất hiện từ những quân địch cho đến vạn quân địch và bạn yên tâm, sẽ có những nhân vật khác được triệu hồi để hỗ trợ bạn. Mọi thứ trở nên đơn giản vì khi trải nghiệm, hệ thống đã hướng dẫn hết rồi.

cách chơi

Nhiều chế độ trải nghiệm

Đối với thể loại thủ thành thì chế độ chơi khá hạn hẹp, chỉ loanh qua quẩn lại chơi theo kiểu vượt thử thách. Nhưng Larva Heroes lại sở hữu 3 chế độ chơi theo từng level khác nhau: Original, PVP và Featured. Mỗi chế độ sẽ có cảm giác trải nghiệm khác nhau, chẳng hạn với PVP thì bạn sẽ thi đấu online, nơi cân tài cân sức và chỉ có các ấu trùng được nâng cấp mạnh cũng như chiến thuật hợp lí sẽ mang về chiến thắng. Trái lại thì chế độ Original trở nên nhàm chán hơn bởi vì thi đấu dạng theo từng ải thừ dễ đến cao.

chế độ game

Tự chọn ấu trùng và nâng cấp

Tất cả những gì bạn cần là chọn một ấu trùng chính để chiến đấu, tất nhiên bộ phim Larva có rất nhiều ấu trùng khác nhau cho nên trong tựa game Larva Heroes sẽ có đầy đủ hết, ở mỗi ấu trùng sẽ có mỗi sức mạnh khác nhau, có thể biến hình thành những siêu anh hùng. Ngoài ra chế độ nâng cấp cho phép ấu trùng trở nên mạnh hơn cũng như học thêm nhiều kỹ năng mới. Hãy để ý tới Unit, đây là nơi liên minh các ấu trúng và nó sẽ bonus cho người chơi một vài chỉ số nên hãy cố gắng tận dụng những thứ nhỏ nhặt như thế nào.

tải Larva Heroes: Lavengers Mod hack

Đậm chất tấu hài

Game Larva Heroes sẽ không thu hút người chơi nếu như trình độ tấu hài của các ấu trùng trong trò chơi này không có. Trong phim đã hề rồi thì trong game phải hoành tránh hơn nữa, tất cả các biểu cảm từ chiến đấu đến bị đánh sấp mặt từ đối thủ đều thể hiện trên nét mặt của các ấu trùng, cảm giác chiến thắng hay chuẩn bị nếm trái đắng đều làm cho người chơi cảm thấy thoải mái bởi vì họ cứ cười suốt thời gian trải nghiệm, điều mà rất ít dòng game thủ thành có được.

Tải game Larva Heroes: Lavengers Mod Apk v2.8.4

Vừa hoá thân thành các siêu anh hùng, vừa đánh bại bọn xấu xa thì đây chính là chân ái của dòng game mobile cũng như cho những ai yêu quý các ấu trùng này. Larva Heroes Mod Apk có lẽ là phiên bản thú vị nhất từ trước đến nay, nếu bạn muốn tải về máy hãy tham khảo các đường link dưới đây:

Đối với phiên bản chính thức (Google Play).

Đối với phiên bản mod game vui lòng download bên dưới.

Tất cả mọi thứ sẽ được hoà quyện trong phiên bản Mod Apk v2.8.4, chi tiết:

  • Mod full tiền
  • Full kẹo
  • Mở khoá nhân vật
  • Tăng cấp vô hạn

Sẽ khó để tìm ra một phiên bản Larva Heroes Mod thứ hai, bởi vì dòng game như thế này hiện nay rất hạn hẹp, có thể có những sẽ không đem lại tiếng cười như Larva Heroes Mod vô hạn tiền. Vào những lúc buồn nhất, thì trò chơi này có lẽ là liều thuốc free tốt nhất và đem lại tinh thần ổn định. Cách tải cũng khá đơn giản, hãy truy cập đường link và đợi thời gian chờ, giống như việc bạn tải một ứng dụng nào đó, bản Mod hiện không phù hợp cho iOS cho nên mọi người hãy đợi trong thời gian tiếp theo nhé!

DOWNLOAD (93MB)
3.7/5 (29 votes)