King of Crabs Mod Vô hạn tiền/ Full Ngọc Trai APK Android

By Mod Pro - Latest update 2 Tháng Mười Một, 2021
King of Crabs Mod Vô hạn tiền/ Full Ngọc Trai APK Android
Name King of Crabs
Version 1.13.0
Mod Features Vô hạn tiền/ Full ngọc trai
Size 199MB
Requires Android
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Robot Squid, Robot Squid Limited
Genre
Update 2 Tháng Mười Một, 2021 (2 năm ago)
  • Tính năng vô hạn tiền
  • Tính năng Full ngọc trai
  • Cập nhật full loại cua

Lại là mình, Modgame4u đây. Ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn tựa game phải nói pk “Nhức nách” luôn và bạn sẽ khó tìm thấy tựa game nào giống y như vậy. King of Crabs mod chính là phiên bản trò chơi mà mình nhắc tới, bạn chẳng thể hinh dung được điều điên rồ gì xảy ra trong tựa game này đâu, có sự góp mặt của biển đẹp, nắng vàng và cả những chú cua đa dạng kích cở, nếu chúng được đem đi lên làm món ăn thì còn gì bằng. Nhưng chúng sinh ra không phải nằm sẵn trên dĩa của con người, mà chúng muốn thống trị thế giới thông qua tính năng biến bự, thật là đáng sợ!

Thông tin trò chơi

  • Tên: King of Crabs
  • Nhà phát triển: Robot Squid, Robot Squid Limited, Spilt Milk Studios Ltd
  • Thể loại: Sinh tồn, hành động
  • Tương thích: iOS, Android, Microsoft Windows, Mac OS

Giới thiệu King of Crabs

Nhắc đến những món hải sản làm lay động lòng người, thì cua chính là thứ mà nhiều người yêu thích. Nhưng trong King of Crabs Mod thì những chú cua sẽ vực dậy chiến đấu để đánh bại đồng loại, mục tiêu trở thành con cua chúa hay còn gọi là Vua cua. Phát hành bởi 2 cái tên Robot Squid, Robot Squid Limited trên nền tảng Steam, game đang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới những cũng không kém tính tiết gây cười.

Giới thiệu King of Crabs

Một chú cua nhỏ bé trong thế giới um tùm, giống như chính bản thân bạn vậy. Đơn độc và lẻ loi giữa cuộc sống đầy bươn chải, chỉ riêng bạn mới có thể hoá giải khó khăn để bước lên nơi mà bạn muốn. Công bố vào tháng 3/2019 nhưng đến nay King of Crabs vẫn là thứ gì đó hay ho và hấp dẫn với mọi người chơi.

Gameplay

Tiếp theo chúng ta thì đi qua Gameplay để hiểu hơn về tựa game này nhé! Thật ra bản chất của King of Crabs mod apk là tựa game sinh tồn đan xen một chút hành động và tự do. Cụ thể là bạn sẽ tự do đi vào bản đồ rộng lớn và hành động khi thấy kẻ thù, bất cứ ai trong bản đồ này đều là kẻ thù của bạn cho nên đừng có nhận bà con làm gì (Cho dù họ có giống đi chăng nữa).

chế độ chơi

Bản đồ của trò chơi mô phỏng một bãi biển lớn, nơi chứa đựng nhiều chú cua đang sinh sống và chẳng có lúc nào mà nơi này yên bình cả, luôn có những cuộc đụng độ từ 1vs1 cho đến 1vs9, 10, 11,…có thể là hội đồng chẳng hạn. Người chơi sẽ điều khiển một chú cua, ban đầu rất nhỏ bé và đi chiến đấu với người khác để tăng kích thước cơ thể, theo cơ chế của game thì mình nên đi từ cây lúa trước, nhỏ nên đánh nhỏ. Sau này khi to hơn thì sẽ chiến đấu với  thứ to hơn, dần dần bất bại sẽ cho người chơi kích thước khổng lồ và chính bạn sẽ là “Vua cua”. Không quá khó khăn, người chơi chỉ cần điều khiển thông qua đường di chuyển chuột và khi gặp kẻ thù thì cứ tấn công hoặc bỏ chạy tuỳ theo kích cỡ của hắn.

Chiến đấu không mệt mỏi

Bạn đừng lo lắng về sức khoẻ của chú cua của mình, game thiết lập cho chúng một sức khoẻ cường tráng và nếu còn sống thì vẫn còn tát. Khi chiến đấu, bạn nhớ để ý thanh máu trên đầu con cua, nếu thấp thì tỉ lệ sống sót coi bộ hơi thấp, ngoài ra thanh năng lượng bên dưới cũng đóng một phần quan trọng trong độ hung hăng của cua, nó giúp việc tấn công trở nên mạnh hơn.

gameplay

Sau khi tiêu diệt được một con cua, người chơi nhận xác của chúng thì thanh máu sẽ tự đầy, do đó một là mình chiến thắng và hai là trở thành kẻ thất bại. Đừng quá lo lắng, game King of Crabs chỉ là dạng game sinh tồn tức thời cho nên mỗi khi thua thì chơi lại từ đầu thôi.

Bảng xếp hạng cập nhật liên tục

Vì đây là tựa game thu hút nhiều người chơi, cho nên một sever có thể rất đông khi trúng thời điểm nóng. Hệ thống bảng xếp hạng cho phép người chơi đang ở vị trí nào, tuy nhiên chỉ hiện lên top10 trở lại thôi. Chắc bạn cũng muốn xuất hiện một lần trên bảng vàng này nhỉ! Tất nhiên là không có giới hạn nào về kích thước của cua, cứ xuất sắc chiến đấu để trở thành con cua to nhất bản đồ.

xếp hạng game

Yêu cầu về cấu hình

TỐI THIỂU

Hệ điều hành Windows Vista / 7 / 8 / 10 chạy 64bit
Bộ xử lý 2.0 GHz Dual Core Processor
Bộ nhớ 512 MB RAM
Đồ họa GeForce 8800 or equivalent
DirectX Phiên bản 9.0c
Kết nối Cáp mạng Internet
Lưu trữ 120 MB chỗ trống khả dụng

KHUYẾN NGHỊ

Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit

Tuỳ vào cấu hình mà chất lượng đồ hoạ của người chơi sẽ khác, nếu muốn đồ hoạ thật rực rỡ sắc nét thì cứ chuẩn bị một cấu hình thật là mạnh nhé! Còn không cứ xem ở trên là đủ chơi rồi.

Tải King of Crabs mod vô hạn tiền mới nhất

Trong phiên bản mod hay còn gọi bản Mod thì King of Crabs sẽ cung cấp cho người chơi nhiều lợi ích như mở khoá full cua, chi tiết bản mod như sau:

  • Vô hạn tiền
  • Full ngọc trai
  • Cập nhật full loại cua

Và nếu bạn thích những hỗ trợ này, tải ngay game về máy qua đường link bên dưới.

Chẳng có cuộc chiến nào khốc liệt như cách mà những chú cua chiến đấu với nhau, trong King of Crabs Mod cũng vậy với nhiều tính năng được cập nhật mới và một số hỗ trợ được tối ưu hoá, chẳng thể nào ngăn cản bạn trở thành một vị cua thống lĩnh bãi biển. Nếu thấy hay thì nhanh chân vào trải nghiệm ngay để biến giấc mơ này trở thành hiện thực nhé!

DOWNLOAD (199MB)
3.5/5 (152 votes)