Kick the Buddy Mod Full Đồ, Full Tiền, Mở Khóa, Ko Quảng Cáo

By Mod Pro - Latest update 2 Tháng Mười Một, 2021
Kick the Buddy Mod Full Đồ, Full Tiền, Mở Khóa, Ko Quảng Cáo
Name Kick the Buddy
Version 1.0.6
Mod Features Vô hạn tiền/Full Đồ
Size 96MB
Requires Android
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher
Genre
Update 2 Tháng Mười Một, 2021 (2 năm ago)
  • Vô hạn tiền
  • Mở khoá tính năng
  • Thêm nhiều màn tra tấn
  • Mua sắm nhiều vũ khí
  • Không quảng cáo

Những thứ tức giận nhất, điên loạn nhất mà bạn phải gánh chịu sẽ được trút giận qua hình nộm trong Kick the buddy mod. Đây là tựa game dành cho những người gặp những chuyện khó chịu, ấm ức trong lòng mà không biết giải bày cùng ai, bạn sẽ làm mọi thứ để hành hạ hình nộm và những điều đó sẽ làm bạn nhanh chóng nguôi ngoai.

Ở phiên bản Kick the buddy mod apk, bạn sẽ thử sức với nhiều hình phạt khác nhau, ngoài ra sẽ được cung cấp lượng tài nguyên vô hạn. Trải nghiệm ngay để thấy được thú vui tao nhã thông qua những hình phạt là như thế nào!

Không có định nghĩa cụ thể từ Kich the Buddy

Kick the Buddy chỉ là tựa game đơn thuần giúp người chơi giải trí và xã stress, vừa nghĩa đen lẫn nghĩa bóng mang lại cảm giác sảng khoái cho người chơi về tinh thần lẫn thể xác. Bạn sẽ thấy hả hê và không có điểm dừng nào cụ thể cho việc này, thông qua người bạn hình nộm đáng thương. Không có định nghĩa nào phù hợp cho tựa game này và nó phù hợp khi người chơi tức giận, chứ chơi trò chơi ở lúc bình thường thì chả có gì hấp dẫn.

Kick the Buddy – Sức hút thú vị

Bạn sẽ hoà vào các minigame đơn giản trong Kick the Buddy, dựa vào cách mà nhà phát triển Playgendary lẫn Chill Fleet thực hiện. Bạn sẽ dùng mọi biện pháp có thể gọi là tra tấn chú bé hình nộm đáng thương, tuy đáng thương nhưng lúc nào chú cũng cười cho dù có chuyện gì xảy đến và bạn đừng lo lắng về sức khoẻ của chúng, sức sống của hình nộm có thể là vô giới hạn.

Kick the buddy

Nhưng nụ cười vui vẻ của hình nộm cũng không thể nào làm giảm độ ác độc từ người chơi, nhiệm vụ của bạn rất đơn giản chỉ cần dùng nhiều biện pháp hành hạ hình nộm, chẳng hạn như mới bị tổn thương gì đó và không biết trút giận cùng ai. Sức hút của Kick the Buddy chỉ đơn là thế và với những người chơi đang khó chịu, có cảm giác uất ức quả thật là bao cát giải toả áp lực cực kì tốt.

Cách chơi đơn giản

Hệ thống trong game Kick the Buddy cực kì đơn giản, có rất nhiều cách dù là đơn giản cho tới ác độc nhất. Người chơi chỉ cần chọn để đơn hình nộm vào nghịch cảnh, hình nộm sẽ chịu đựng hết những màn tra tấn mà bạn chọn, trông rất tội. Nhưng không sao, với sức khoẻ thiên phú được ban từ nhà phát hành, hình nộm chỉ khó chịu một chút và khi hết thời gian tra tấn sẽ bình thường lại thôi.

cách chơi Kick the buddy

Hệ thống sẽ đưa ra dãy hình phạt và người chơi thử để biết được hình nộm đối mặt với nó ra sao. Từ tắm nước sôi cho cho đến nhấn chìm hay đắp xi măng và đập nát,…rất nhiều thứ tàn độc nhất trên đời đều có trong game và nếu ai là người là lòng từ bi thì chắc không thể nào chịu đựng được những màn tra tấn này.

Chịu đựng những điều khắc nghiệt nhất

Hình nộm sẽ là thú vui dành cho người chơi, chúng sẽ chịu những hình phạt mà đáng lẽ ra không nên có và chính vì sự ngây thơ này đã chịu đựng được biết bao nhiêu thử thách. Đương nhiên, hình nộm trong Kick the Buddy không hề cam chịu chút nào, những hình phạt nào mà cậu có thể chạy được thì vẫn ráng mà tránh né để sao cho ít tổn thương nhất. Ngoài ra với tính mạng trời phú cộng độ chịu đựng sắc đá thì không có điều gì hạ gục được cậu, do vậy mà người chơi có thể áp dụng hết hình phạt này tới hình phạt khác mà không phải lo “GameOver”.

tải Kick the buddy hack

Kick the Buddy – Game chỉ dành cho người nóng giận

Nếu bạn đang khó chịu, ấm ức trong chuyện gì đó. Bố mẹ mắng vì hiểu lầm hay bị người yêu giận chỉ vì không biết cô ấy ăn món gì? Và bạn không biết trút cơn giận này đi đâu, vậy thì để Kick the Buddy giúp bạn một tay trong việc xao nhãng nổi lòng đó, bằng cách hành hạ hình nộm trong game. Tất cả hình phạt ác độc nhất trên đời hay thậm chí  nhiều thứ mà bạn cũng không thể nghĩ ra được đều có trong game và chỉ cần chọn và điều khiển là xong.

download Kick the Buddy hack

Nhà phát hành ý muốn người chơi liên tưởng hình nộm chính là người mà mình trút giận cho nên thay vì thấy thương hình nộm thì hãy ngược đãi bạo hành nó. Vì bạn biết rằng chúng sẽ không bao giờ chết, thậm chí còn cười vào mặt bạn, điều này khiến người chơi chọn nhiều màn tra tấn bạo hơn, dần dần con giận sẽ qua đi đáng kể.

Tải ngay Kick the Buddy Mod Apk v1.0.6

Bản Kick the Buddy Mod sẽ đưa người chơi tới nhiều thử thách hơn và update thêm nhiều tính năng mới, từ đó cơn trút giận sẽ dồn dập hơn, người chơi tải về máy theo đường link bên dưới.

Chi tiết bản Mod bao gồm những gì:

  • Vô hạn tiền
  • Thêm nhiều màn tra tấn
  • Mua sắm nhiều vũ khí

Với những người chơi bình thường, quả thật trong mắt họ Kick the buddy Mod Apk chẳng có gì thú vị. Nhưng nếu đang trong tình cảnh nóng giận và không thể giải toả cùng ai thì đây chính là niềm “chân ái”. Bạn sẽ ngang nhiên ngược đãi với hình nộm và làm những thứ mà mình muốn ngay lúc này. Kick the Buddy Mod sẽ là điểm dừng chân phù hợp khi ai đó nóng giận, chắc chắn trong cuộc sống ai ai sẽ cũng trong tình cảnh này và hãy tải về máy, bất cứ khi nào cần đều có thể trải nghiệm. Tải về game mod này rất nhẹ cho nên bạn yên tâm, bất kì chiếc mobile nào cũng có thể chơi được.

DOWNLOAD (96MB)
3.6/5 (103 votes)