Kawaii Mansion Mod Apk (Vô hạn vàng/KC/Mở khóa) v0.31

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Kawaii Mansion Mod Apk (Vô hạn vàng/KC/Mở khóa) v0.31
Name Kawaii Mansion
Version 0.3.1
Mod Features Vô hạn tiền/kim cương
Size 168MB
Requires > Android 4.4
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Mod Pro
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)

Lứa tuổi dậy thì, được gắn cái mác nổi loạn bởi tâm sinh lí lúc này bộc phát ngẫu hứng, chỉ muốn làm những điều mình thích. Kawaii Mansion Mod là bản game mô phỏng mong muốn tạo lối chơi tự do khám phá trải nghiệm về lứa tuổi mới lớn. Bằng việc thiết kế nơi ở, một vài decor góc phòng hay tự tay xây dựng cuộc sống riêng cho mình mà không cần bố mẹ. Nếu bạn đang trong khuôn khổ gia đình và cảm thấy gò bó, trải nghiệm thử Kawaii Mansion biết đâu tinh thần sẽ được thả lỏng hơn!

Giới thiệu game

Trên câu chuyện về sự tự do, Kawaii Mansion hướng đến người chơi ở việc tự tay sắp xếp mọi thứ mình muốn theo sự ngăn nắp. Phát hành không lâu nhưng để lại ấn tượng cho người chơi thông qua yếu tố sắp xếp đồ vật. Đã là fan cuồng của tìm điểm khác hay tìm đồ vật trang trí thì chắc hẳn Kawaii Mansion là lựa chọn không thể thiếu trong danh sánh ứng dụng game.

giới thiệu game Kawaii Mansion

Lấy sự náo loạn của cô bé đang tuổi dậy thì, người chơi sẽ hoà mình vào cốt truyện về một anh thiếu niên chuyên cho thuê phòng và yêu cầu người chơi phải sắp xếp trang trí những vật dụng sao cho căn phòng đó đẹp và chiều theo ý khách hàng.

Với sự sáng tạo vốn có cùng học thức về mỹ thuật, những yêu này rõ ràng quá dễ dàng so với cô. Ngoài ra suốt quá trình trải nghiệm, người chơi dần dần biết đến những câu chuyện bí ẩn được game hé lộ. Đảm bảo cuốn hút và bị lôi kéo theo trò chơi. Lối chơi đơn giản và nền độ hoạ Anime độc đáo, không có gì lạ khi game có số lượng tải về đứng hàng top trên nền tảng mobile.

Yêu cầu thiết bị

Phông nền xen lẫn với đồ hoạ Anime chân thật, với người chơi đã xem phim truyện Anime cảm giác trong thế giới Kawaii Mansion khá quen thuộc và dường như sẽ có vài phân cảnh có thể giống trong truyện. Trái ngược với đồ hoạ 3D có chiều sâu cho các game hành động, Kawaii Mansion có phần nhạt nhoà hơn khi chỉ ở mức 2D đơn giản. Tuy chỉ như vậy nhưng cũng khá hài hoà và miêu tả chân thực trò chơi, bởi đây chỉ là dòng game mobile. Muốn trải nghiệm mượt mà, người chơi cần thiết bị tương ứng với các thông số sau:

Yêu cầu phiên bản Android 4.4+

Dung lượng 156MB

Nếu như máy của bạn có thể trải nghiệm được My City: High School hoặc Storypick thì hoàn toàn dư sức cân tựa game này.

Kawaii Mansion mod

Gameplay đơn giản

Nhà phát hành và lên ý tưởng Kawaii Mansion chỉ đau đầu trong thiết kế hình ảnh, chứ còn về lối chơi thì cực kì đơn giản. Game sẽ cho người chơi một căn phòng đơn giản, với mọi tính năng có sẵn trên thanh công cụ, người chơi thiết kế lại căn phòng sao cho đẹp mắt và đúng yêu cầu của trò chơi. Chỉ đơn giản như vậy nhưng có một số thử thách làm khó người chơi, tất nhiên đối với dòng game mang tính thẩm mĩ và sáng tạo thì chuyện bí ý tưởng là không hề lạ. Luôn luôn đổi mới sẽ là cách mà bạn thích nghi với dòng game như thế này.

lối chơi của Kawaii Mansion

Sau mỗi thử thách hoàn thành, người chơi sẽ nhận lượng tiền xứng đáng. Có thể dùng để mua rất nhiều thứ, người chơi nên chú ý lượt chơi là thứ cần thiết để trải nghiệm và chúng sẽ hoa theo số lần chơi. Do đó, người chơi phải bỏ chi phí nếu muốn chơi nhiều lượt hơn.

Game offline

Với dòng game có lối chơi như Kawaii Mansion thì khó chơi theo kiểu trực tuyến (online) mà sẽ phổ biến theo offline (không cần mạng). Nhờ đó mà ở bất cứ nơi đâu, người chơi có thể giải trí theo bên mình, ngoài ra với lối chơi offline tình trạng lỗi mạng và kết nối sẽ không xuất hiện. Do vậy, việc trải nghiệm thuận tiện hơn rất nhiều

Luyện mắt cực tốt

Sáng tạo, thiết kế ở một khía cạnh nhỏ, Kawaii Mansion hướng người chơi trong việc tìm đồ vật để lung và sắp xếp chúng một cách ngăn nắp. Chẳng khác gì bạn ở nhà, khi mẹ sai đi tìm thứ gì đó thường thì sẽ không bao giờ thấy, trong game cũng như vậy, ở một vài đồ vật lớn như bàn ghế, tủ có thể nhìn thấy rõ. Nhưng các chi tiết nhỏ như báo, chậu hoa nhỏ thì có nhìn loé mắt may ra mới thấy. Đó cũng là lí do mà người chơi phải có đôi mắt sáng cũng như tài giỏi khi truy tìm.

Kawaii Mansion mod apk

Kawaii Mansion Mod Apk có gì hấp dẫn?

  • Vô hạn tiền/kim cương
  • Mở khoá tính năng
  • Hỗ trợ thêm lượt chơi

tải Kawaii Mansion

Kawaii Mansion Mod về mặt bằng chung chỉ thay đổi như vậy, tuy nhiên nó ảnh hưởng rất nhiều vào lối chơi. Thay vì lúc trước phải dùng tiền để có thể trải nghiệm thêm lượt chơi, nhưng giờ đây không còn nữa. Người chơi có thể xả láng trải nghiệm mà không cần mua lượt. Tiền vàng/kim cương giúp ích rất nhiều khi ghé vào cửa hàng.

Tải về Kawaii Mansion Mod Apk v0.2.9

Tải về ngay bằng cách bấm download bên dưới.

Phiên bản Kawaii Mansion Mod Apk ra mắt chủ yếu yếu phục vụ theo nhu cầu người chơi, gần đây nhiều người than lượt chơi quá ít không thể trải nghiệm hết khi đang còn rất hứng thú. Đó cũng là nguyên nhân bản Mod Apk ra đời!

Yên tâm vì chúng miễn phí.

Như vậy sao bao nhiêu thời gian ra mắt, cuối cùng cũng có bản cập nhật hấp dẫn và nhiều ưu đãi như vậy. Nếu như thích sự ngăn nắp và gọn gàng hoặc luyện mắt thì Kawaii Mansion Mod Apk xứng đáng nhận nhiều lời khen ngợi từ cả về đồ hoạ lẫn về lối chơi. Ngoài ra, một vài mẫu truyện trong game sẽ là chất xúc tác giúp cho trò chơi trở nên lối cuốn hơn bao giờ hết.

DOWNLOAD (168MB)
3.5/5 (13 votes)