Kaiju Run Mod Vô hạn tiền, Kim Cương, Bỏ quảng cáo v0.6.2

By Mod Pro - Latest update 14 Tháng Mười, 2021
Kaiju Run Mod Vô hạn tiền, Kim Cương, Bỏ quảng cáo v0.6.2
Name Kaiju Run
Version 0.6.2
Mod Features Full tiền, kim cương, không quảng cáo
Size 108MB
Requires Android 4.4
Category Game Casual
Get It On Google Play
Publisher HOMA GAMES
Genre
Update 14 Tháng Mười, 2021 (2 năm ago)
  • Full tiền
  • Vô hạn vàng
  • Hỗ trợ kim cương
  • Mở khoá full nhân vật
  • Bỏ quảng cáo

Sau khi liệt kê ra hàng loạt tựa game endless runner, mình vẫn cảm thấy thiếu thiếu một thứ gì đó, làm cho mình suy nghĩ nhiều suốt. Ngay khi lục lại thì mới nhớ ra, còn sót tựa game tương tự nhưng có gameplay khá lạ. Kaiju Run mod sẽ làm bộ sưu tập dòng game này trở nên đa dạng hơn rất nhiều, tuy kết cấu giống nhau nhưng khi trải nghiệm lâu mới hiểu ra một số thứ lạ mắt mà đáng ra mình phải biết từ trước. Chính vì điều đó mà Modgame4u giới thiệu ngay, mọi thứ hấp dẫn sẽ được mình chi tiết trong bài đọc này nhé!

Thông tin trò chơi

Tên trò chơi Kaiju Run
Thể loại Nhập vai, phiêu lưu
Nhà phát hành HOMA Games
Tương thích Android 4.4, iOS 11
Độ tuổi cho phép 10 tuổi
Phiên bản mới nhất 0.13.1

Tìm hiểu chi tiết về Kaiju Run

Tuy so sánh với dòng game enless runner thì Kaiju Run có phần khác biệt, nhưng trên hết tựa game này áp dụng một số thứ cần có ở dòng game này. Trước hết, trò chơi mang lại cảm giác thoải mái và kèm theo đó một chút linh hoạt của đôi tay, dĩ nhiên thao tác điều khiển khá quan trọng vì 80% đều phụ thuộc vào điều này. Kaiju Run được xây dựng trên nền đồ hoạ 3D có không gian rộng, gam màu đa sắc là yếu tố khiến trò chơi trở nên sinh động một cách tự nhiên.

Bộ phận phát hành HOMA Games đã từng cho ra mắt các dòng game tương tự, phổ biến với lượng cài đặt lớn. Vốn dĩ trò chơi hay thì số lượt tải về nhiều, thế nên điều này cũng tương tự ở Kaiju Run. Chỉ việc di chuyển hướng và nhặt những vật phẩm trên đường, so tài với trùm cuối ở cuối chặng đường là bạn đã hoàn thành trò chơi rồi. Trò chơi hiện đang phổ biến trên hai nền tảng Android và iOS, dung lượng nhẹ cho nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tải về máy.

Ấn tượng gameplay

Điều ấn tượng nhất của Kaiju Run chính là cách mà trò chơi vận hành, mọi tính năng trong game đều làm hết sức đơn giản. Không có gì cầu kì để trải nghiệm trò chơi như thế này, ban đầu bạn sẽ chọn một nhân vật mà chủ đều ở đây lấy từ các động vật, bao gồm trên bờ với dưới nước. Trông có vẻ đáng sợ với con bạch tuột nhỉ? Hay nhìn nét mặt nhăn nhó của chú sư tử đang đói. Hoàn toàn không mà ngược lại chúng lại gần gũi đến lạ thường với các thiết kế vui nhộn.

Ấn tượng gameplay

Bắt đầu, người chơi sẽ có một con đường có thể thẳng hoặc ngoằn nghèo, chủ yếu để làm khó người chơi. Hành trình này xuất hiện rất nhiều đồng tiền với nhiều màu sắc, cố gắng nhặt chúng và né tránh các chướng ngại vật. Chạm vào chúng là mất hút đấy!

Khổng lồ hoá

Sau khi nhặt các đồng tiền nhiều màu, thì kích cỡ của bạn sẽ nhân lên gấp bộ. Từ một con thú nhỏ bé vô hại, nhân vật trở thành một con thú khổng lồ, nhặt càng nhiều đồng tiền thì cơ thể sẽ tăng lên không có điểm dừng. Mục đích của việc này để đánh bại ông trùm ở cuối con đường. Hãy lưu ý, tuy các đồng tiền mang lại kích cỡ và điều này rất quan trọng trong Kaiju Run, nhưng không phải lúc nào bạn cũng lao vào chúng. Nhiều chướng ngại vật đặt ra để cám dỗ bạn, chẳng thể nào mạo hiểm để nhặt.

lối chơi game

Hạ gục trùm cuối theo cách không ngờ

Vượt con đường gian nan, đường nào rồi cũng sẽ có đích đến. Trùm cuối sẽ là đích đến mà chắc hẳn các bạn trải nghiệm Kaiju Run không hề muốn, một con khủng long hay có thể gọi “Godzilla” to tướng đứng sừng sửng trước mặt bạn. Nhiệm vụ của bạn lúc này là đừng sợ sệt, kiên cường tay đôi với chúng, lúc này bạn và cả con Godzilla đó sẽ có một thanh máu, tất nhiên thanh máu ai cạn kiệt trước thì sẽ nhận thất bại.

cơ chế chiến đấu

Chiến đấu bằng cách, người chơi ấn vào màn hình và hãy làm sao cho thật nhanh và liên tục. Cả hai bên sẽ chiến đấu, giằng co quyết liệt, tỉ lệ chiến thắng tuỳ thuộc vào cái ấn tay nhanh hay chậm, thế nên hãy cố gắng ở chặng đường cuối này nhé!

Nhiều thử thách thách cùng vô số động vật đáng yêu

Kaiju Run mod apk đưa ra nhiều thử thách khác nhau, người chơi phải thử nghiệm hết tất cả. Giới hạn của người chơi giỏi và tệ mong manh lắm, thể hiện ở level mà bạn đang bỏ dỡ. Hãy nhìn cách mà mình trải nghiệm, chỉ vỏn vẹn ở vài level đầu rồi chơi không nổi nữa, không phải ai cũng như mình, đã có nhiều người chơi trên thế giới đi tới thử thách cao nhất. Liệu rằng bạn có thật sự làm được như họ hay không?

Bên cạnh đó, Kaiju Run cung cấp người chơi nhiều nhân vật khác nhau và hình dạng của chúng khi khổng lồ có lẽ sẽ khiến có bạn nhỏ thích thú, hãy cố gắng sưu tầm tất cả nhân vật để làm dồi dào kho đồ khi trải nghiệm nha!

tải game Kaiju Run mod apk

Tải game Kaiju Run Mod Apk 

Kaiju Run Mod Apk có nhiều phiên bản, mỗi phiên bản chứa đựng nhiều thay đổi khác nhau, trong đó ở phiên bản 0.6.2 mang lại nhiều thay đổi, hãy xem có gì đáng để mong đợi:

  • Full tiền
  • Vô hạn vàng
  • Hỗ trợ kim cương
  • Mở khoá full nhân vật
  • Bỏ quảng cáo

Hai phiên bản bên dưới sẽ giúp bạn trải nghiệm nhanh nhất, không cần tìm kiếm đâu xa.

Đối với phiên bản chính thức tải trên (Google Play).

Đối với phiên bản Mod Apk: Download bên dưới.

Bộ sưu tập endless runner giờ đây đã đầy đủ hơn và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm giác kịch tích cho những ai yêu thích dòng game này. Nếu có sự xuất hiện của tựa game tương tự, tất nhiên mình sẽ giới thiệu ngay cho các tín đồ, bản Kaiju Run Mod Apk này khá nhẹ chỉ 108MB nên các bạn đừng lo về dung lượng, trò chơi nhẹ và với dòng máy nào cũng đều chiến được.

DOWNLOAD (108MB)
3.9/5 (25 votes)