Tải Jurassic World Mod Full Tiền, Vàng bản mới nhất 2021

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Tải Jurassic World Mod Full Tiền, Vàng bản mới nhất 2021
Name Jurassic World: The Games
Version 1.54.20
Mod Features Full tiền, mua sắm vô hạn
Size 34MB
Requires Android 4.1
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Ludia
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)
 • Full tiền
 • Vô hạn vàng
 • Tài nguyên, thức ăn vô hạn
 • Thêm nhiều giống khủng long mới
 • Hybrid mới

Thế giới khủng long luôn chứa đựng những điều bí ẩn và con người không thể lí giải hết được. Các bộ xương hoá thạch chỉ phác hoạ lại một phần nào đó về dáng vóc của các con vật này, nhưng với nhiều lý thuyết cộng thêm sự liên kết sâu xa giữa các hiện vật thu thập được. Bạn sẽ hình dung ra được một kỷ nguyên khủng long chưa bao giờ thấy, trong Jurassic World Mod bạn không chỉ ngắm nhìn những hình thể bò sát khổng lồ này mà còn tái tạo nuôi dưỡng chúng trở thành cỗ máy chiến đấu hàng đầu!

Thế giới khủng long với góc nhìn chân thực

Mọi người luôn thường nói về thế giới bò sát khổng lồ nhưng trên thực tế, trước khi con người sinh ra thì loài bò sát khổng lồ trở nên hưng thịnh với cuộc sống đầy đủ và lụi tàn dần. Không ai có thể thấy được hình dáng của khủng long nhưng một số hoá thạch tồn tại hàng triệu năm được con người phác hoạ lại, Jurassic World cũng áp dụng cách này để hình tượng hoá khủng long để người chơi dễ dàng hình dung hơn.

Jurassic World – Nuôi tạo khủng long

Dòng game nuôi tạo và phát triển chúng không khó để tìm thấy, Jurassic World cũng mang thể loại như vậy. Nhiệm vụ của người chơi hết sức đơn giản, lai tạo giống khủng long rồi nuôi chúng đến khi trưởng thành, nhiệm vụ tuy đơn giản nhưng để huấn luyện chúng thì cực kì gian nan bởi không phải một sớm một chiều. Người chơi bắt đầu với một hòn đảo có độ bao phủ của cây cối khá dày đặt, đương nhiên nếu nuôi số lượng khủng long lớn thì bạn có thể phát quang cây cối cho rộng diện tích hơn.

Nuôi tạo khủng long

Mỗi giống khủng long sẽ được tạo dựng bằng chuồng, tuỳ dòng khủng long mà chiếc chuồng này nhỏ hoặc lớn. Giống giống nhau thì sẽ được nuôi chung một chuồng, nhiệm vụ sẽ là thứ mà người chơi phải bám sát nếu muốn hiểu hơn về lối chơi, cấp độ sẽ quyết định đến việc mở thêm nhiều tính năng cũng như cung cấp thêm nhiều giống khủng long mới.

gameplay

Tiến hoá thành chiến binh mạnh nhất

Bản Jurassic World mod có một chút biến tấu khác với thực tế, vì là game mà. Mỗi chú khủng long sẽ có 4 giai đoạn sinh trưởng đi kèm với đó là 40 cấp độ. Ở 10 cấp độ khác nhau sẽ cho ra một hình thể khác nhau, thay đổi rõ rệt dần từ thấp lên cao cùng với đó là chỉ số sức mạnh. Muốn tăng cấp từ cấp 10 đến 11, bạn phải cần một con khủng long cùng loại cấp 10, tương tự muốn lên cấp 30 thì phải sử dụng 2 giống cấp 20, tương tự như vậy để lên cấp max 40.

cơ chế tiến hóa

Dĩ nhiên trong thế giới Jurassic World, có một số giống khủng long đặc biệt có thể nâng cấp hơn nữa khi đạt cấp 40. Đó chính là thể trạng Hybrid, có thể lên SuperHybrid, với những dòng khủng long đặc biệt thế này thì việc nuôi lên sẽ rất tốn kém và còn mất nhiều thời gian, bù lại sức mạnh cũng như hình dáng của chúng sẽ trở nên đẹp mắt vô cùng, tuy nhiên thì số lượng cá thể được như này chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Ngoài việc sưu tầm

Công viên khủng long là nơi trưng bày để người chơi ngắm nghía thành quả sưu tầm của mình, nhưng Jurassic World không chỉ như vậy. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những chiếc khủng long này để chiến đấu, chiến đấu với những kẻ sưu tầm như chúng ta, sau sức hút sưu tầm từ trò chơi này thì chế độ chiến đấu có lẽ khiến người chơi đứng ngồi không yên.

tải Jurassic World mod

Về chiến đấu thì game có cơ chế tấn công, phòng thủ và tăng lượt cho hiệp sau. Jurassic World theo mô típ đánh theo lượt 1vs1 và mỗi vòng đấu sẽ bao gồm 3 khủng long, hạ gục lần lượt đến khi kết liễu khủng long cuối cùng. Người chơi hoàn toàn có thể thay đổi khủng long nếu cảm thấy bất lợi, tuy nhiên sẽ mất một lượt cộng điểm đánh, nói qua về cộng điểm đánh thì theo 3 cơ chế Tấn công, phòng thủ và tăng lượt thì hiệp đấu ban đầu bao giờ sẽ chỉ là 1 và tăng dần 2,3,4,5,6 theo lượt. Sử dụng các điểm này để tấn công hoặc thủ, nếu không thích thì tích điểm cho lượt sau.

Tích điểm này có thể cộng dồn, tuỳ vào chiến lượt mà người chơi có thể kiểm soát. Với 2 lượt tấn công của đối phương thì 2 lượt thủ sẽ ngăn chặn được đòn đánh này, chỉ cao hơn chứ nếu hai chỉ số của 2 bên bằng nhau thì coi như hoà trong lượt đấu đó.

Muôn màu loài khủng long

Tất cả nhũng gì trong Jurassic World không chỉ ở khủng long mà còn bao gồm các động vật ở nhiều kỷ nguyên liền kề, bắt đầu từ kỷ Tam Điệp đến kỷ Phấn Trắng. Do đó bạn đừng ngạc nhiên khi thấy các loài trăn cổ đại như Titanboa, Voi Ma Mút hoặc nhiều dòng thuỷ quái như Megalodon. Một điều thú vị là Jurassic World luôn cập nhật từng ngày, cho ra đời thêm nhiều dòng khủng long cũng như các công thức lai tạo mới, hứa hẹn sẽ cho một công viên khủng long đồ sộ.

Cấu hình Jurassic World IOS

 • iPhone: Yêu cầu iOS 11.0 trở lên.
 • iPad: Yêu cầu iPadOS 11.0 trở lên.
 • iPod touch: Yêu cầu iOS 11.0 trở lên.

Tải và trải nghiệm ngay Jurassic World Mod Apk v1.54.20

Hãy trải nghiệm Jurassic World Mod Apk vì nó miễn phí, nếu chán ngẫm với việc chơi đùa thú cưng hay các dòng game mang lại tốc độ cao thì hãy tìm thú vui đơn giản hơn trong tựa game này, tải ngay:

Đối với phiên bản chính thức Jurassic World (Google Play): TẠI ĐÂY

Đối với phiên bản Mod: Download bên dưới.

Xem qua phiên bản Mod Apk có gì nhé!

 • Full tiền
 • Vô hạn vàng
 • Tài nguyên, thức ăn vô hạn
 • Thêm nhiều giống khủng long mới
 • Hybrid mới

Tận hưởng doanh trại khủng long bậc nhất ở thế giới hiện đại trong Jurassic World Mod. Trải nghiệm những dòng khủng long mà bạn chưa bao giờ thấy, thử sức lai tạo trở thành vị thống lĩnh đấu trường. Vượt thử thách và đem về nhiều món quà hấp dẫn, tất cả chỉ có ở Jurassic World Mod. Nào đến giờ cho khủng long ăn rồi, mở ngay và cùng khám phá nhé!

DOWNLOAD (34MB)
4.7/5 (3 votes)