Join Clash 3D Mod Vô hạn tiền / Tắt Quảng cáo v2.29

By Mod Pro - Latest update 2 Tháng Mười Một, 2021
Join Clash 3D Mod Vô hạn tiền / Tắt Quảng cáo v2.29
Name Join Clash 3D
Version 2.29
Mod Features Vô hạn tiền/ không quảng cáo
Size 61MB
Requires Android 4.0
Category Game Casual
Get It On Google Play
Publisher Supersónico Estudios
Genre
Update 2 Tháng Mười Một, 2021 (2 năm ago)
  • Vô hạn tiền
  • Tắt quảng cáo
  • Thêm một số nhân vật

Join Clash 3D mod nơi người chơi sẽ lần lượt vượt qua để làm sao số ải mình đã hoàn thành cao nhất có thể. Lối chơi dàn trận không quá mới mẻ, nhưng ở đồ hoạ 3D thì trò chơi ăn đứt với dòng game cùng thể loại, game hiện đang miễn phí trên Google Play. Sắp tới có nhiều thay đổi về phiên bản, hãy tham gia cùng mình để hiểu thêm về phiên bản này nhé!

Join Clash 3D – Người que phiêu lưu phiên bản mới

Chỉ là những nhân vật ốm yếu, thân hình gầy nhom “Người que” đã trở thành biểu tượng bất diệt của làng game. Ai trong số đó cũng biết về dòng game Stickman này, bởi sở hữu nhân vật như que tăm, vì quá quen thuộc và hầu như không ai nhớ đến tên trò chơi, cho nên họ gọi “Người que” để nói về tựa game này. Join Clash 3D sở hữu các nhân vật mang tính đơn giản, nhìn trông không khác gì các người que, tuy nhiên bạn sẽ cảm nhận được nét tươi mới hơn khi nhân vật mang nhiều mang sắc.

Người que phiêu lưu

Trên nền đồ hoạ 3D, trò chơi khiến chiếc màn ảnh nhỏ trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Cảm giác điều khiển nhân vật mang lại nét mượt mà, thật hơn. Bối cảnh trong trò chơi Join Clash 3D mod sẽ cực kì đơn giản, một phông nền đơn sắc không hề thể hiện rõ một dấu ấn gì cả, chúng chỉ được trang trí để làm nổi bật hình ảnh 3D từ nhân vật. Trò chơi mang kiểu phiêu lưu, bằng cách di chuyển và né tránh một số chướng ngại vật, điều khác biệt là những điều nhỏ nhặt này được biến tấu mới lạ. Hiện đang nằm trong top game phổ biến của Google Play và trò chơi không mất quá lâu để nằm trong bảng xếp hạng này.

Gameplay cơ bản

Trò chơi không yêu cầu gì nhiều đối với người chơi, chỉ việc chọn hướng đi như Temple Run còn việc di chuyển cứ để hệ thống lo. Một bằng chuyển đặt sẵn phía trước bạn, game sẽ thiết kế cung đường khá rộng đủ để bạn lạng lách, hai bên sẽ luôn trang bị nhiều lựa chọn và hãy thật sáng suốt với điều đó. Bạn sẽ trong vai một chú người que với nhiều màu sắc khác nhau, đi tới và chọn những người que có màu trắng là nhiệm vụ chính của bạn. Lựa chọn này sẽ khiến nhân vật phân thân theo số lượng người que màu trắng bạn chọn trước đó.

Gameplay

Hãy cố gắng né một số vật cản nguy hiểm trên đường đi, bởi nó có thể hạ gục bạn cũng như các phân thân bất cứ lúc nào. Luôn nhớ rằng, số lượng phân thân càng đông thì về sau bạn mới có cơ hội hạ gục trùm cuối, mọi thứ cạm bậy trên đường đều cố gắng tiêu diệt nhân vật, do đó thận trọng sẽ giúp tỉ lệ chiến thắng của bạn cao hơn.

Muôn màu nhân vật

Hình ảnh người que chỉ là tượng trưng, chứ Join Clash 3D lại có một bộ sưu tập nhân vật hoành tráng. Với nhiều hình dạng khác nhau, cho nên dù bạn có khó tính thế nào đi chăng nữa thì cũng sẽ chọn được nhân vật mà mình thích. Chẳng phải là quá dễ dàng để sưu tập hết tất cả nhân vật trong game? Người chơi sẽ liên tục cày cuốc để thu thập nhiều kinh nghiệm cho bản thân, tăng cấp và kích hoạt một số nhân vật theo yêu cầu, tích cực xem quảng cáo để kiếm tiền vàng. Ở những nhân vật đẹp, hiếm thì bạn phải trả một khoảng chi phí nếu muốn mở khoá.

các nhân vật trong game

Hệ điều hành yêu cầu

Join Clash 3D mod hiện đang là dòng game thịnh hành trên các kho ứng dụng và với những nền tảng khác nhau thì chất lượng trải nghiệm cũng như mức độ thích ứng sẽ khác nhau, một vài chi tiết bên dưới để bạn tham khảo, xem rằng với một hệ điều hành như thế nào thì mang lại trải nghiệm tốt nhất!

Hệ điều hành Thích ứng
Android 4.0+
iOS 10 trở lên

Chi tiết Join Clash 3D Mod Apk v2.29

Trong nhiều phiên bản trước đây, người chơi đã cảm nhận được lối chơi hấp dẫn và hoàn toàn gây nghiện của game. Nhưng trò chơi sẽ là bản nâng cấp mang tính bổ sung nhiều hơn, về phần lối chơi vẫn giữ nguyên và loại bỏ hẳn một số khó chịu ở phiên bản trước, chi tiết:

  • Mod Vô hạn tiền
  • Tắt quảng cáo
  • Thêm một số nhân vật

Phiên bản này chỉ vỏn vẹn , tương đối nhẹ nhàng cho thiết bị.

Phiên bản Mod là gì?

Các dòng game mobile hiện nay rất đa dạng, với một số game thủ yêu thích thì họ luôn muốn tạo một thứ gì đó mới mẻ để họ trải nghiệm. Ngoài phiên bản chính thức từ Google Play hoặc Appstore, người chơi muốn mod về một số tính năng, cụ thể Mod vũ khí, xe, tài nguyên, hitdame, bất tử,…Tuỳ vào một số dòng game mà nó có thể cân bằng hoặc mất cân bằng trầm trọng, nhưng nếu bạn thích khám phá kiểu chơi riêng và trải nghiệm trước một số tính năng đặc biệt, không có gì khắt khe để tải và trải nghiệm.

Phiên bản Mod

Tải Join Clash 3D Mod Apk v2.29

Khó chịu với việc quảng cáo liên tục từ trò chơi, từ nay Join Clash 3D Mod sẽ tống khứ vô số quảng cáo mà game hiển thị, ngoài ra còn cung cấp khoảng tiền khổng lồ, mua sắm thả ga mà không lo hết tiền, tải ngay cho thiết bị:

Đối với phiên bản chính thức (Google Play).

Đối với phiên bản Mod Apk: Download bên dưới.

Tải thử Join Clash 3D Mod để vượt qua hàng vạn thử thách mà trò chơi đặt ra, không lo về tài nguyên và hoàn toàn hỗ trợ miễn phí ở phiên bản này. Modgame4u hiện đang có rất nhiều phiên bản Mod từ những dòng game mobile khác nhau, nếu bạn cần về tựa game nào hãy search ngay để cùng khám phá kho game phong phú của chúng mình nhé!

DOWNLOAD (61MB)
5/5 (1 vote)