Tải Johnny Trigger Mod Vô hạn tiền, kim cương v1.12.11

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Tải Johnny Trigger Mod Vô hạn tiền, kim cương v1.12.11
Name Johnny Trigger
Version 1.12.11
Mod Features Vô hạn tiền, full kim cương
Size 101MB
Requires > Android 4.4
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher SayGames Ltd
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (3 tháng ago)
  • Vô hạn tiền
  • Full kim cương
  • Mở khoá súng, nhân vật
  • Không quảng cáo
  • Không cần roof

Johnny Trigger mod phiên bản game bắn súng có tốc độ chậm rãi với tiết tấu chuyển động dừng mới lạ. Thể loại bắn súng luôn cho người chơi cảm giác được làm chính mình, xoay sở và dứt điểm mục tiêu chính xác trong khoảng cách gần. Đặc điểm của Johnny Trigger nằm ở không gian, bởi nó đơn giản trong một màu sắc cố định, mọi thứ đều làm trò chơi này trở nên gần gũi. Nếu bạn tò mò về trò chơi thì hãy cùng xem qua ở phần giới thiệu dưới đây, Modgame4u.com có để lại link tải cho anh em nào cần.

Thông tin trò chơi

Tên trò chơi Johnny Trigger
Thể loại Bắn súng, hành động
Nhà phát hành SayGames
Độ tuổi 12 tuổi trở lên
Tương thích Android, iOS
Tính phí Không

Chi tiết Johnny Trigger – Game bắn súng tiết tấu chậm

Trong vai người thiện xạ cừ khôi, bạn được giao nhiệm vụ hạ gục các tên đầu sỏ trộm cướp để thanh lọc lại xã hội văn minh này. Đi theo ý nghĩa nhân văn này, bạn sẽ đóng vai tốt một người hùng được nhiều người hâm mộ, với cây súng trong tay bạn trừ gian diệt bạo đem lại cuộc sống bình yên cho người chơi. Nhưng đôi lúc cũng hiểm nguy bởi kẻ địch không chỉ 1 mà hàng tá vây quanh bạn, súng đạn không mắt thế nên chỉ cần bị trúng đạn coi như vị anh hùng này trở nên quên lãng.

giới thiệu game

Phát hành bởi SayGames, một hãng game đã cho ra đời nhiều tựa game có số lượng tải cao trên nền tảng Android. Johnny Trigger cũng tiếp gót cho sự thành công này, anh chàng Johnny đáng yêu với nhiệm vụ cao cả, sứ mạnh trong tay được giao cho người chơi. Giờ là lúc hãy thể hiện mình để chinh phục các thử thách mà game đặt ra đi nào!

Thể loại game bắn súng không cầu kì

Johnny Trigger mod vốn có nhiều phiên bản khác nhau, người chơi tránh nhầm lẫn. Bởi đều là tựa game bắn súng nhưng phiên bản Sniper lại có góc nhìn trải nghiệm khác. Ở tựa game này bạn sẽ trải nghiệm với chiếc màn hình ngang, bạn sẽ phải di chuyển để biết được chiều sâu có thêm những gì, chính vì điều này mà bạn bất ngờ với số lượng kẻ địch hiện ra, phán đoán xử lí tình huống sao cho an toàn nhất.

gameplay

Điều đơn giản ở Johnny Trigger, bạn chỉ cần di chuyển hướng súng đến hướng kẻ địch theo đường kẻ dọc và bắn chúng. Bạn chỉ cần bắn trúng 1 viên đạn thì tên địch đã bị hạ gục, dĩ nhiên kẻ địch cũng là điều này tương tự với bạn, hãy cẩn thận ở di chuyển và quan sát thật tốt trước khi đột nhập vào đồn địch.

Khâu chuẩn bị kỹ lưỡng

Trước khi thực hiện nhiệm vụ, xạ thủ hay kẻ sát nhân đều phải lên kế hoạch thật chi tiết, đảm bảo tỉ lệ sống sót của mình cao nhất phải không? Johnny Trigger cũng như vậy, trước khi tiến vào thử thách người chơi sẽ chọn vũ khí cho mình, các trang bị khác hoặc trang phục cũng như nhân vật. Bước chuẩn bị đòi hỏi càng kỹ càng thì việc đem chiến thắng về sẽ cao hơn.

lối chơi

Linh hoạt trong chiến đấu

Không như những tựa game bắn súng mang góc nhìn thứ nhất hay thứ ba khác, Johnny Trigger bù vào điểm trừ đó bằng các thao tác linh hoạt khi tác chiến, bao gồm việc nhảy, nhào lộn trông cứ như phim chưởng. Thế nên hay cố gắng làm quen với điều đó, thú vị ở chỗ khi bạn sấy đạn thì đạn có thể tấn công theo vũ đạo mà nhân vật di chuyển, hãy áp dụng để tiêu diệt nhiều kẻ địch cùng lúc khi nhào lộn nhé!

Tính năng trải nghiệm tuyệt vời

Johnny Trigger không chủ thú vị ở gameplay mà còn nằm ở nhiều hệ thống khác nhau, bởi game rất thoáng khi đưa ra danh sách nhân vật có tầm ảnh hưởng rộng, các nhân vật trên phim như Ghost Rider hay Peter Pan,… người chơi có thể chọn lựa để làm cho bản sắc trò chơi trở nên vui nhộn hơn. Bên cạnh đó, bạn sẽ tuỳ chỉnh thay đổi vũ khí sau các lượt đấu, thế nên đừng mãi dùng một chiếc vũ khí ở tất cả các thử thách. Tuỳ vào độ khó của thử thách mà hãy chọn dòng súng phù hợp, nhưng để làm được điều này hãy mở khoá chúng hoặc có thể trả phí để mở khoá.

tính năng game

Cấu hình Johnny Trigger yêu cầu!

Bước quan trọng nhất để có một màn trải nghiệm vời, nằm ở cấu hình mà game yêu cầu. Bởi cho dù bạn đam mê muốn trải nghiệm đi chăng nữa, nhưng nhìn lại thiết bị di động của bạn không đủ yêu cầu thì coi như việc bạn trải nghiệm cũng chẳng thú vị gì! Hãy xem chi tiết cấu hình mà Johnny Trigger yêu cầu.

RAM 1GB
Chip Snapdragon 205 trở lên hoặc tương đương
Màn hình Đủ hiển thị
Bộ nhớ trống 100MB
Yêu cầu tương thích Android 4.4 +

Link tải Johnny Trigger Mod Apk v1.12.11

Mọi bật mí giờ đây đã được khai phá, thế nên việc cần làm lúc này là tải về máy và trải nghiệm thử. Khác xa với phiên bản chính thức, ở phiên bản Johnny Trigger Mod tiền đã canh chỉnh thêm một số yêu cầu mà người chơi muốn trước đó, hãy xem chi tiết phiên bản:

  • mod Vô hạn tiền
  • Mod Full kim cương
  • Mở khoá súng, nhân vật
  • Không quảng cáo
  • Không cần roof

Johnny Trigger hack Mod Apk

Link tải ở hai phiên bản, bạn thích trải nghiệm bản nào cũng được nhé!

Đối với phiên bản chính thức tải trên (Google Play).

Đối với phiên bản Mod Apk: Download

Kết luận

Dòng game mobile Johnny Trigger Mod so với phần còn lại có phần khác biệt, chính vì thế mà sức cạnh tranh chẳng hề thua kém tựa game nào khác. Ngoài ra trường hợp trò chơi đã quá đủ để bạn trải nghiệm, và muốn trải nghiệm tựa game mobile mới, hãy vào trang web tìm kiếm các thể loại khác để thay đổi không khí. Kho tàng game mobile chúng mình rất đa dạng, tất cả mọi thể loại đều có, tất nhiên hoàn toàn miễn phí. Cảm ơn các bạn đã đồng hành trong thời gian vừa qua! Modgame4u sẽ bùng nổ hơn nữa trong thời gian sắp tới.

DOWNLOAD (101MB)
4/5 (2 votes)