Jetpack Joyride Mod Apk Vô hạn Tiền / Vàng v1.50.2

By Mod Pro - Latest update 2 Tháng Mười Một, 2021
Jetpack Joyride Mod Apk Vô hạn Tiền / Vàng v1.50.2
Name Jetpack Joyride
Version 1.50.2
Mod Features Vô hạn tiền
Size 163MB
Requires Android 4.4
Category Game Nhập Vai
Get It On Google Play
Publisher Halfbrick Studios
Genre
Update 2 Tháng Mười Một, 2021 (2 năm ago)
  • Vô hạn tiền
  • Full vàng
  • Thêm một số tính năng
  • Bất tử

Một tựa game giúp người chơi giết thời gian vô cùng hiệu quả, Jetpack Joyride mod là bản trò chơi phiêu lưu thú vị, bạn sẽ ra sức tiêu diệt kẻ địch trong suốt chuyến đi. Game đi theo mô típ màn hình ngang, cứ tiến thắng về phía trước và chiến đấu như một anh hùng thực thụ, phát hành miễn phí trên nền tảng mobile, đặc biệt cài đặt và tải về cực kì đơn giản. Trong phiên bản Mod mới nhất, người chơi sẽ phải thích nghi với cơ chế mới, đường nhiên không có quá nhiều thay đổi, chi tiết về bản cập nhật sẽ có ngay sau đây!

Giới thiệu game

Nếu bạn đoán Jetpack Joyride mod vừa ra mắt trong khoảng thời gian gần đây, thì bạn đã lầm hoàn toàn. Trò chơi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011, điều mà rất nhiều người ngạc nhiên. Vốn dĩ sau ngần ấy năm, các dòng game thường sẽ đi vào quên lãng và bỏ xó bởi hàng ngàn bom tấn khác ra đời, nhưng Jetpack Joyride vẫn ngang nhiên được nhiều game thủ lựa chọn để giải trí, giết thời gian khi rãnh rỗi.

Giới thiệu game

Fruit Ninja, trò chơi ăn sâu vào tiềm thức của những người sử dụng smartphone đời đầu, chắc chắn không thể nào chưa trải nghiệm. Và bạn biết không, cha đẻ của tựa game chém hoa quả này cũng chính nhà phát triển Jetpack Joyride, bởi đó với một nhà phát triển đáng tin cậy như vậy thì các sản phẩm sau này rất đáng để người chơi trải nghiệm thử.

Jetpack Joyride có nét giống trò chơi Mega Man X, nói chung giống series trò chơi này. Có lối chơi tương đồng nhưng về các chi tiết thì lại khác hoàn toàn, bao gồm cả một vài tính năng. Trong game bạn sẽ tự do bay nhảy, không có định luật nào có thể ngăn cản được bản, đi sâu vào lối chơi mời bạn xem tiếp phần dưới nhé!

Giả thuyết

Halfbrick Studios dường như đã lập ra một giải thuyết cho trò chơi này và không có quá nhiều người chơi biết. Tuy nó không ảnh hưởng gì nhiều, bởi chúng ta chỉ quan tâm đến việc trải nghiệm, nhưng nếu hiểu hết về giả thuyết thì bạn sẽ thấy hứng thú gấp bội phần khi thưởng thức.

Trong giả thuyết của Jetpack Joyride, một nhóm tiến sĩ ưu tú đang trên con đường chế tạo ra thứ gì đó giúp cho nhân loại. Đột nhiên có một tiến sĩ lại đi theo đường lối khác, ông có âm mưu tạo ra một vũ khí có thể huỷ diệt cả thế giới, nhằm ngăn chặn âm mưu của tên tiến sĩ ác độc này, nhân vật chính mà người chơi điều khiển sẽ tham gia hành trình chống lại, phá huỷ âm mưu của hắn. Tuy nhiên không hề đơn giản như vậy, để đến được nơi tên tiến sĩ đó ẩn náu là một quá trình gian khổ bởi có rất nhiều thứ nguy hiểm ngăn chặn.

Gameplay

Thời điểm năm 2011, lúc này không có quá nhiều tựa game nổi bật, thời đó lối chơi Moba hay Battle Royal chưa được sinh ra và không là cái gì so với lối chơi endless runner, lối chơi chính của Jetpack Joyride. So với các tựa game cùng thời như Temple Run hay Surfway Surfer thì lối chơi này khá thú vị, gây nghiện cho người chơi. Bạn sẽ phải chạy mãi, chạy mãi như MV “Chạy Ngay Đi” của Sơn Tùng MTP vậy, chạy cắm mặt không biết đường về.

Gameplay

Dĩ nhiên yếu tố gây khó khăn cho người chơi trong Jetpack Joyride chính là những vị khách không mời mà tới, chúng xuất hiện rất nhiều và chỉ cần một vài đường đạn là đã tiêu diệt được. Nhưng chúng không đứng im mà có thể tấn công chúng ta bất cứ lúc nào, chúng bao gồm những con thây ma gớm ghiếc, nhem nhuốc do tên tiến sĩ Brains. Tất cả khu nghiên cứu đều biết nhân vật đang ở đây và lao vào tấn công.

Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chàng nhân vật gan dạ, băng qua khu nghiên cứu để gặp tên tiến sĩ Brains càng sớm càng tốt. Điều khiển lên hoặc xuống để tránh né zombie và tiêu diệt thông qua súng, né tránh tốt cũng là một điểm cộng để bạn sống sót trong khoảng thời gian dài.

Tính năng thú vị

Trong trò chơi Jetpack Joyride, không chỉ lên xuống tránh né khô khan mà trong quãng đường chạy, có rất nhiều tính năng nằm trên đường, lượm chúng để biến hoá thành nhiều thứ khác nhau, chẳng hạn như: cưỡi rồng, trở thành thiết giáp,…mỗi khi biến thành những thứ này, bạn sẽ sở hữu nhiều skill mới. Khắp quãng đường xuất hiện nhiều xu vàng, bạn phải cố gắng lượm chúng để tích mua một số vật phẩm thiết yếu. Chỉ thật sự lấy được thì hãy lấy, bởi vì có những cái bẫy sẽ vồ đánh vào lòng tham của người chơi.

tính năng game

Chi tiết Jetpack Joyride Mod Apk v1.50.2

Điều bạn cần cũng đã đến, sau năm 2011 thì phiên bản game mod mới vừa cập nhật có những gì, chắc chắn sẽ rất thú vị đấy, chi tiết phiên bản cập nhật bao gồm:

  • Vô hạn tiền
  • Full vàng
  • Thêm một số tính năng
  • Bất tử

 tải Jetpack Joyride Mod Apk

Chỉ bấy nhiêu đây thôi nhưng game Jetpack Joyride mod Apk lại khiến người chơi quay trở về tuổi thơ để thưởng thức lại trò chơi này.

Tải Jetpack Joyride Mod Apk v1.50.2

Phiên bản Jetpack Joyride Mod Menu sẽ là phiên bản tối ưu nhất để người chơi trải nghiệm, dù cho bất cứ ai đó nói rằng trò chơi đã quá lỗi thời và có những tựa game khác xứng đáng để bỏ thời gian thưởng thức hơn, nhưng hiện tại với cơ chế như vậy, đi kèm nét chơi cổ điển thì còn rất nhiều người muốn quay trở về thời gian để trải nghiệm, tải ngay.

Còn chờ gì nữa mà không ôn lại kỉ niệm một thời đã qua trong Jetpack Joyride Mod nào! Tuy hiện tại trò chơi không là gì, nhưng với thời điểm 10 năm trước, đây là cái tên gây bão và đáng trải nghiệm nhất thời bấy giờ.

DOWNLOAD (163MB)
5/5 (1 vote)