Island War Mod Full Tiền, Vô Hạn Coin APK

By Mod Pro - Latest update 3 Tháng Ba, 2022
Island War Mod Full Tiền, Vô Hạn Coin APK
Name Island War
Version 3.1.3
Mod Features Full tiền, Vô hạn coin
Size 134MB
Requires Android 4.4 trở lên
Category Game Chiến Thuật
Get It On Google Play
Publisher Fastone Games HK
Genre
Update 3 Tháng Ba, 2022 (1 năm ago)
  • Full tiền
  • Vô hạn coin

Island War mod sẽ phác hoạ cuộc chiến tranh trên biển đảo. Trò chơi chiến thuật độc đáo được phát triển bởi Fastone Games HK. Phiên bản Mod hiện tại cung cấp đa dạng nguồn kinh tế cho người chơi, thứ không thể thiếu trong một tựa game điên rồ như thế này!

Giới thiệu Island War

Chúng ta đã từng trải nghiệm xuyên suốt các tựa game chiến tranh, hầu hết đều mang thể thức xây dựng quân đội. Sau đó lao mình vào những cuộc đấu trí căng thẳng. Mục tiêu giành lấy vị thế đứng đầu, trước những kẻ hèn yếu.

Trước đó, dòng game tiêu biểu Clash of Clans nổi sóng và chiếm số lượng người chơi bão trên thế giới. Tất nhiên, đa phần các hãng game hiện nay đều đi theo tiêu chí đó. Mong muốn rằng, trò chơi của mình có thể một lần chạm đỉnh và được nhiều người nhớ đến.

Song Island War có phần hơi dị biệt, họ đưa ra cơ chế chiến đấu trên đảo. Dĩ nhiên, thứ chiến tranh nơi mặt đất giờ khá tầm thường. Giờ đây, bạn phải xoay sở cũng như phân tích cả địa hình sông nước. Thật khó để một người chơi hiểu rõ, nhưng đó lại là thử thách mà một người chỉ huy giỏi phải vượt qua!

Cấu hình phù hợp

Các game chiến thuật không yêu cầu quá nhiều về cấu hình. Thực chất trò chơi chỉ dừng lại ở mức đồ hoạ 2D chất lượng thấp. Nếu bạn muốn có trải nghiệm ổn định, nhất thiết phải đáp ứng yêu cầu sau.

RAM Tối thiểu 2GB
Bộ nhớ trống 200MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên

Về mức cấu hình yếu hơn, bạn vẫn có thể trải nghiệm được. Tuy nhiên một số trường hợp sẽ chậm hoặc lag, lưu ý trước khi cài đặt.

Game chiến thuật Island War nó lạ lắm!

Lạ thật! Phần đất liền thường thấy trong dòng game chiến thuật, giờ đã chuyển sang không khí thanh mát ở nơi đảo hoang xa vắng. Game cung cấp cho mỗi người chơi 1 lô đất, và bạn yên tâm dự án này đã được quy hoạch xong. Chờ bạn tới xây dựng cơ sở hạ tầng mà thôi.

Game chiến thuật Island War

Công việc của một chỉ huy như bạn, chỉ việc chỉ tay 5 ngón. Lên ý tưởng thiết kế, giao việc cho bọn lính kia tận tuỵ. Thời điểm ban đầu khá sơ xài, bởi vật liệu khá ít và nguồn tài nguyên lại không quá dư giả. Cho nên, một phần công trình lúc này khá dang dở.

Hành trình đầu tiên của một ngôi nhà hoàn chỉnh, đến từ những viên gạch nhỏ. Thời gian này chỉ tập trung vào công việc ấy thôi, chứ cũng rãnh rang lắm. Lúc xong xuôi rồi, thì đến phần kịch tính nhất nè!

Giành thắng lợi trước kẻ thù

Nếu bạn thắc mắc hành trình xây dựng bên trên để làm gì? Tại đây sẽ có câu trả lời thoả đáng cho bạn.

Giành thắng lợi trước kẻ thù

Ở một khu đảo hoang như thế, chúng ta sẽ gặp khá nhiều láng giềng. Bỏ qua hình tượng “tình làng nghĩa xóm” đi và thực tế trò chơi không đi theo tư tưởng như thế.

Họ luôn hăm he một ngày nào đó cướp lấy phần đảo của bạn. Nên chúng ta sẽ trải qua hàng trăm thử thách theo từng cấp bậc khác nhau. Chiến đấu bằng cách sắp xếp đội ngũ quân sự, xây dựng hàng luỹ vững chắc cũng như dùng đội binh tấn công.

Khi bạn tiêu diệt hết kẻ địch cũng là lúc, bạn đón nhận tin vui từ hệ thống. Một phần quà đi kèm sau những chiến tích lừng lẫy, tuỳ thuộc vào cấp độ của thử thách mà quà cáp sẽ trang trọng hơn.

Cải thiện đội quân theo từng giai đoạn

Thử thách ngày một nhọc nhằn hơn, trái lại hệ thống quân sự của bạn lại yếu thế dần. Mặc dù vậy, hệ thống sẽ ra mắt nhiều tính năng mục đích hỗ trợ bạn cải tiến.

nâng cấp quân đội

Trái với khu rào gỗ hay thành luỹ mỏng manh trước đó. Bạn có thể xây dựng thêm nhiều bức từng kiên cố hơn, hệ thống hoàn toàn cho phép. Nguồn lực kinh tế lúc này cũng dư giả hơn, đừng quá sót tiền bởi mục tiêu bây giờ lớn hơn trước rất nhiều.

Chúng ta chỉ đang thả tép bắt tôm, nên cứ có bao nhiêu cứ tận dụng hết bấy nhiêu. Tất nhiên, nếu bạn không muốn trận đánh tiếp theo nhận lấy thất bại ê chề. Cứ mặc nhiên như thế, kẻ địch cũng sẽ hạ gục chúng ta trong tích tắc.

Tự nâng cấp bản thân

Island War Mod vô hạn tiền dần dần đưa bạn tới những thử thách khó cực đại. Chí ít bạn cũng phải rút kết kinh nghiệm sau từng thất bại.

Đáng nói hơn, trong vai một người chỉ huy bạn còn phải phân tích sức mạnh bản thân với đối phương. Công đoạn này không hề dễ dàng, và bạn phải tích luỹ khá nhiều trong hành trình trải nghiệm.

Đừng nói chỉ là tựa game giải trí, nếu không muốn phát triển. Tự khắc hành trình của bạn sẽ chững lại, điều đó đồng nghĩa thực lực của bạn chỉ nằm ở mức này mà thôi.

Tải trò chơi Island War Mod Apk trên Android

Island War Mod mang lại góc nhìn hiếm hoi khác ở một tựa game chiến lược. Trò chơi được nhận định có chiều sâu thông qua các phản hồi trên Google Play. Cụ thể hơn, một số điều chỉnh mới đã được nhà phát hành đưa ra. Đương nhiên, chúng mang đến một màu sắc mởi cho người chơi khám phá.

Các chi tiết nhỏ nhặt khác, chắc bạn có thể tự khám phá được. Khối sự kiện đón chờ trong các bản cập nhật sắp tới, ngay khi cập bến. Chúng minh sẽ thông báo ngay đến các bạn, đón chờ nhé!

DOWNLOAD (134MB)
3.6/5 (50 votes)