Idle Miner Tycoon Mod Vô hạn tiền, MOD APK v3.61.0

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Idle Miner Tycoon Mod Vô hạn tiền, MOD APK v3.61.0
Name Idle Miner Tycoon
Version v3.61.0
Mod Features Vô hạn tiền
Size 149MB
Requires Android
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Kolibri Games
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)
  • Vô hạn tiền
  • Tăng độ sâu của hầm mỏ
  • Cung cấp nhiều gói tăng tốc

Idle Miner Tycoon mod là bản sẽ đưa bạn đến nơi rộng lớn, nhìn có vẻ trống lỏng nhưng nếu bạn có tầm nhìn rộng thì bên dưới sẽ là tiền vàng của bạn. À, đây là tựa game khai thác khoáng sản, rèn luyện người chơi trở thành một người trụ cột trong gia đình khi có thể kiếm rất nhiều tiền. Chăm chỉ và chịu khó sẽ luôn đẩy người chơi đến bến bờ thành công và đó cũng là mong muốn của nhà phát triển trò chơi.

Cấu hình yêu cầu

Trước khi tìm hiểu trò chơi, thiết bị của bạn phải đáp ứng một số yêu cầu tối thiểu để trải nghiệm trò chơi một cách mượt mà nhất, Idle Miner Tycoon phiên bản mod có yêu cầu cấu hình:

Dung lượng ổ trống tối thiểu 1GB
RAM tối thiểu 1GB
Phiên bản thiết bị Android 4.0 và iOS 12

Yêu cầu khá đơn giản, chắc chắn các dòng máy hiện nay có thể đáp ứng một cách dễ dàng.

Chi tiết Idle Miner Tycoon Mod

Ngay phần giới thiệu, Idle Miner Tycoon mang trên mình trọng trách đưa người chơi thử nghiệm với việc đào khoan miệt mài, chưa biết rằng những nổ lực của mình có được đền đáp hay không nhưng trước mắt cứ cố gắng trước đã. Ra mắt trong khoảng từ năm ngoái, nhưng game vẫn cho thấy gì đó hấp dẫn ngay từ khi đặt chân trải nghiệm, dường như không có sự dừng bước của tựa game này qua bàn tay thiết kế của Kolibri Games.

Dù mang tính chất chỉ là game giải trí khi rãnh rỗi nhưng khi đã say mê trải nghiệm, hầu như không ngày nào mà không ghé thăm dàn khoan của mình. Idle Miner Tycoon còn được gắn mác cho cái tên “Ông trùm đào mỏ” và bạn đừng hiểu theo nghĩa bóng của nó. Game tương thích với mobile và đem lại một trải nghiệm thú vị mỗi khi đăng nhập.

Xoay quanh lối chơi

Idle Miner Tycoon thực ra chỉ mô phỏng công việc của các công nhân ở các mỏ, không phải dòng game nhập vai hay giả lập sinh tồn. Do vậy, nếu bạn đang cầu mong rằng trò chơi đi theo lối chơi đó thì không bạn đã sai hoàn toàn. Về trò chơi, người chơi sẽ là người điều tiết các nhân công khai thác khoáng sản, đi từ từ rồi sâu xuống lòng đất.

game Idle Miner Tycoon

Ban đầu số lượng nhân công không quá đông, chỉ vỏn vẹn vài ba người nhưng sẽ mở rộng dựa trên diện tích mà bạn khai thác. Tất nhiên, thời gian là thứ quý giá nhất và sức khoẻ của nhân công là điều kiện cốt lỗi trong trò chơi, chẳng thể nào mà cày bừa miết mà không đuối sức cả. Các nhân công sẽ chậm tiến độ nếu như phải làm việc miết trong thời gian dài.

Ngoài ra người chơi bản Idle Miner Tycoon mod có thể tăng tiến độ dựa vào các gói tăng tốc thời gian, có thể x2, x3, x4, x10,…Việc này giúp người chơi tiết kiệm kha khá thời gian, nên nếu có thì hãy sử dụng cho hợp lí.

Quản lí bởi nhiều cộng sự

Một khu mở lớn không thể nào người chơi có thể giám sát nổi, và chức năng hỗ trợ sẽ giúp người chơi phân chia công việc. Idle Miner Tycoon sẽ chia thành nhiều hầm mỏ khác nhau và bạn sẽ tìm một người quản lí hầm mỏ đó, quản lí thì cũng có quản lí này quản lí nọ, cho nên một quản lí tốt có nhiều kinh nghiệm sẽ thúc đẩy công việc hiệu quả hơn, và bạn sẽ phải tốn kha khá chi phí.

gameplay Idle Miner Tycoon

Tìm hiểu các gói tăng tốc cũng như tính năng nâng cấp

Gói tăng tốc trong trò chơi giúp người chơi tiết kiệm rất nhiều thời gian, ở mỗi gói sẽ quy định thời gian. Chẳng hạn gói tăng tốc x2 và hiệu lực của nó là 1 giờ (Hình bên dưới).

download Idle Miner Tycoon

Tính năng nâng cấp có công dụng khiến cho các dụng cụ làm việc trở nên linh hoạt hơn, bạn có thể nâng cấp quản lí, càng nâng cấp sẽ càng tăng năng suất làm việc. Bạn cũng có thể áp dụng cho nhân công, tuy tốn lượng tiền nhưng công việc họ làm thì cứ hăng hái.

Thang máy

Đào sâu xuống lòng đất cũng như việc bạn xây một toà nhà chọc trời, chỉ khác là khác hướng. Một toà nhà quá cao thì chắc chắn đi cầu thang sẽ cực kì mất sức và mất cả thời gian, các mỏ hầm cũng vậy, trang bị một cái thang máy sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thứ cho nhân công. Dựa vào độ sâu của mỏ mà bạn tăng cấp cho thang máy hoạt động tốt hơn, ví dụ như tăng tốc độ di chuyển và chứa được nhiều người hơn.

tải Idle Miner Tycoon hack

Khoan hầm mới để tăng năng suất

Nếu bạn đang giàu có thì hãy dùng số tiền bạn đang có để tiếp tục làm giàu, bằng việc khoan hầm mới. Khoan hầm mới sẽ là một trang mới, và bạn không biết bên trong có gì nhưng hãy cứ khai thác, thành quả sẽ không phụ lòng bạn. Ở mỗi hầm sẽ có một người giám sát, hãy tận dụng nguồn lực để bố trí đủ các hầm và đừng quên nâng cấp hầm để mang lại nhiều tài nguyên giá trị.

Tải Idle Miner Tycoon Mod Apk v3.61.0

Idle Miner Tycoon Mod Apk chứa đựng những điều mới lạ, người chơi sẽ phải khai thác nhiều hơn ở phiên bản gốc, thông tin bản Mod Apk:

  • Vô hạn tiền
  • Tăng độ sâu của hầm mỏ
  • Cung cấp nhiều gói tăng tốc

Cảm thấy thích thú với phiên bản mod apk và tò mò trải nghiệm, tải ngay:

Hướng dẫn tải game

  • Đầu tiên người chơi truy cập đường link ở phía trên
  • Tiếp đến, bản tải bắt đầu cập nhật và tải về máy
  • Sau đó, chờ trò chơi về máy rồi bật lên trải nghiệm, tương tự giống như bạn cài đặt một ứng dụng nào đó.

Idle Miner Tycoon Mod tuy không có đồ hoạ đẹp, rất kén chọn người chơi nhưng so với thời điểm hiện tại thì cũng quá thành công rồi. Chẳng thể nào thấy hấp dẫn khi không chăm chú khai thác, đầu tư thời gian để trải nghiệm, tựa game này giúp người chơi giết thời gian hiệu quả. Và nó giúp ít trong việc tính toán cũng như quản lí nhân công một cách hiệu quả!

DOWNLOAD (149MB)
5/5 (1 vote)