Idle Heroes Mod Full Kim cương, Vô hạn tiền v1.26.0

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Idle Heroes Mod Full Kim cương, Vô hạn tiền v1.26.0
Name Idle Heroes
Version 1.26.0
Mod Features Full kim cương
Size 220MB
Requires Android 4.0
Category Game Nhập Vai
Get It On Google Play
Publisher DHGAMES
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (3 tháng ago)
  • Full kim cương
  • Chiêu mộ nhân vật
  • Vô hạn vàng
  • Tăng cấp vô hạn

Điều gì sẽ xảy ra khi tất cả anh hùng đều bị tiêu diệt, trong trò chơi Idle Heroes mod điều này thật tồi tệ. Mọi thứ ở vùng đất Idle đều trở nên quái dị bởi chính các sức mạnh bí ẩn tạo nên, người chơi sẽ điều khiển một đội nhóm bao gồm những anh hùng mạnh và ăn ý nhất để đối đầu với các ác mà lũ xấu xa đem lại. Một vài yếu tố tạo cảm giác phấn khích khi trải nghiệm, đặc biệt game mod này tương thích với di động, nhanh chân tải về ngay vì nó hoàn toàn miễn phí.

Thông số về trò chơi

RAM 1GB
Chip Snapdragon 215 trở lên hoặc tương đương
Tương thích Android 4.0, iOS 11
Màn hình Full HD
Bộ nhớ trống 500MB
Phù hợp 16 tuổi

Các bạn hãy bám sát vào các thông số phía trên, yên tâm game không quá nặng nên yêu cầu cũng chẳng khắt khe mấy. Ở một số thiết bị thấp hơn vẫn sẽ trải nghiệm được, nhưng nếu thấp quá thì hiện tượng giật lag vẫn xảy ra thường xuyên.

Idle Heroes – Game chiến lược cổ điển

Idle Heroes được biết tới đến mức phát ngán, cách mà đội ngũ phát triển marketing cho trò chơi thật sự đáng nể. Hầu như khi người chơi lướt wed hoặc xem báo, cũng có thể xem youtube thì khi đó mỗi khi quảng cáo là luôn có tựa game này xuất hiện. Khi trải nghiệm, mình mới biết rằng tựa game này có lối chơi chiến thuật đánh theo lượt cổ điển.

Game chiến lược cổ điển

Bạn sẽ điều khiển cả một đội quân, bằng cách tìm kiếm, mở khoá hoặc chiêu mộ các anh hùng. Một nhóm bao gồm 6 nhân vật, hãy cố gắng chiêu mộ càng nhiều anh hùng mạnh càng tốt, bởi họ sở hữu nhiều kỹ năng có lợi hơn so với các anh hùng thấp hơn. Mọi thứ đều có quy luật riêng, do đó hãy tìm hiểu lối chơi của từng nhân vật và biến tấu chúng trở nên mạnh mẽ thông qua bàn tay sáng tạo của bạn.

Tích hợp nhiều câu chuyện bí ẩn

Nền văn mình xa xưa ở Idle luôn chứa ẩn những câu chuyện và không ai có thể lí giải được. Đó cũng là một giải thuyết vì sao ở đây xuất hiện nhiều anh hùng đến như vậy, giống người sử dụng phép thuật từ đâu xuất hiện hoặc một số binh sĩ có thể lực cường tráng. Từ bao giờ mà ở họ lại có sức mạnh vĩ đại đến như thế trong hình hài một con người bình thường, dấu chấm hỏi này đã đến lúc bạn phải tìm ra câu trả lời.

Bằng cách chiêu mộ anh hùng và lắng nghe câu chuyện của họ, nếu thu thập nhiều anh hùng đến từ các bộ tộc khác nhau, thì bức tranh bí ẩn ở vùng đất này đã hé lộ 90%. Dĩ nhiên khám phá cốt truyện cũng là cách chúng ta thưởng thức một trò chơi trọn vẹn, tăng thêm độ hứng phấn sau những lần trải nghiệm không mấy hài lòng.

Leo tháp

Thứ đáng sợ nhất trong Idle Heroes có lẽ hoạt động leo tháp, nơi đây có nhiều tầng khác nhau và dường như không có điểm dừng nhất định. Bạn có thể kiếm vô số vật phẩm nơi đây theo từng bậc, ở đó không có thước đo về sức mạnh, sức mạnh càng cao thì tỉ lệ bạn chinh phục sẽ càng lớn. Leo tháp cũng là hoạt động phổ biến trong trò chơi, sức mạnh của bạn thể hiện ở số tầng mà bạn đang chinh phục được.

gameplay

Hiệu ứng bắt mắt từ kỹ năng

Các đợt combat trong trận đấu là thứ mang lại cảm giác thú vị cho người nhất. Tổ hợp các nhân vật tấn công hoặc buff cho nhau, các hiệu ứng từ kỹ năng lại đẹp lạ thường. Các chiêu thức từ phù thuỷ lại tạo điểm nhấn riêng biệt, Idle Heroes có đồ hoạ đơn giản nhưng hoạt ảnh từ hiệu ứng kỹ năng đem lại cực kì xuất sắc.

Hiệu ứng bắt mắt

Nâng cấp sao cho anh hùng

Muốn tăng cấp sức mạnh của nhân vật, trước hết bạn phải am hiểu về cấp sao của họ. Game sẽ có thứ tự sao ở nhân vật, ban đầu khi chiêu mộ, người chơi chỉ sở hữu nhân vật có số sao nhất định. Tiến cấp số sao càng cao thì các chỉ số cũng như thiên phú nhân vật sẽ mở, từ đó sức mạnh sẽ tăng lên tầm cao mới. Tăng sao bằng cách chiêu mộ thêm nhân cùng loại và gắn ghép.

nhân vật đa dạng

Ngoài ra người chơi có thể tăng các chỉ số thông thường ở tính năng nhân vật, tốn một lượng tài nguyên nhất định. Tuỳ thuộc vào level hiện tại mà người chơi có thể nâng cấp tối đa, hãy nhớ tăng cấp kỹ năng mỗi khi đạt yêu cầu nhé, chúng đem lại hiệu quả tốt hơn so với khi chưa được tăng cấp.

Idle Heroes Mod Apk

Chi tiết bản Idle Heroes Mod Apk v1.26.0

Điều khiến phiên bản Idle Heroes Mod Apk trở nên hấp dẫn, chỉ có tại một số thay đổi dưới đây:

  • Mod Full kim cương
  • Chiêu mộ nhân vật
  • Vô hạn vàng
  • Tăng cấp vô hạn

Tải Idle Heroes Mod Apk v1.26.0

Game luôn cập nhật theo từng đợt và cảm giác mới mẻ sẽ luôn tràn ngập suốt thời gian mà bạn gắn bó. Muốn thử cảm giác bày binh bố trận, điều khiển tổ đội anh hùng chống lại kẻ xấu, tải ngay Idle Heroes Mod thông qua hai phiên bản:

Đối với phiên bản chính thức tải trên Google Play.

Đối với phiên bản Mod: Download bên dưới.

Thật tuyệt vời phiên bản hoàn toàn miễn phí, nhưng nếu bạn đang sử dụng thiết bị iOS thì xin chia buồn. Hiện tại chưa có thông báo nào về link tải ở iOS, nếu bạn quá yêu thích hãy thử dùng máy tính để giả lập. Phiên bản không có lỗi lầm gì mà hãy yên tâm vì chúng mình đã thử nghiệm trước!

DOWNLOAD (220MB)
4.7/5 (6 votes)