I am Archer Mod vô hạn tiền 1.1.18 APK

By Trum Mod - Latest update 29 Tháng Mười Hai, 2021
I am Archer Mod vô hạn tiền 1.1.18 APK
Name I am Archer
Version 1.1.18
Mod Features Vô hạn tiền
Size 43MB
Requires > Android 4.0
Category Game Chiến Thuật
Get It On Google Play
Publisher XIJI Game
Genre
Update 29 Tháng Mười Hai, 2021 (2 năm ago)
  • Mod Vô hạn tiền
  • Mở khoá nhân vật
  • Nâng cấp vô hạn

Tạo ra đội binh và chiến đấu, thể loại game được tìm kiếm nhiều nhất trong khoảng thời gian gần đây. Lý giải tạo sao khi có nhiều người thích trò chơi, thì đây là ẩn số. Theo như được biết, I am Archer mod cũng xây dựng trên lối chơi đó. Vậy thì cùng ModGame4u.com khai phá bí ẩn của trò chơi này, sẵn tiện giới thiệu nội dụng cập nhật lần này luôn nhé!

Thông tin trò chơi

Tên trò chơi I am Archer
Thể loại Chiến thuật
Nhà phát hành XIJI Games
Tương thích Di động
Độ tuổi 16 tuổi trở lên
Cập nhật gần nhất 3 tuần trước
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Phí thanh toán Không

I am Archer – Cuộc đua vũ trang khốc liệt

I am Archer phát hành bởi XIJI Games, trò chơi phát triển mục đích cho bạn xây dựng đội quân cường tráng. Huỷ diệt hết tất cả thành phần có âm mưu xâm lược.

giới thiệu game I am Archer

Ngay khi được phát hành vào thời điểm 4 năm về trước, tức 2017. Người chơi đã mong chờ về một tựa game vui nhộn về chiến thuật. Và họ đã không soái cổ mong mỏi khi chính trò chơi đã không làm thất vọng.

Bạn sẽ thành lập quân đội trên dữ liệu mà hệ thống cung cấp. Với những dữ liệu này, bạn có thể khai thác thế mạnh từng chiến binh. Và tiến hành dập hàng ngũ đối phương một trận không thương tiếc. Người chơi có thể xem đây là sự pha trộn kiểu chơi từ moba lẫn thủ thành. Vì chúng được lấy một ít, trên các ý tưởng này.

Về phần XIJI Games, hãng game này đã có 7 trò chơi ra mắt trên Google Play. Trong số đó, bộ 3 I Am đã khuấy đảo thị trường game di động. Đã có hàng triệu người tham gia từ 3 sản phẩm game này, dĩ nhiên I am Archer chiếm phần nổi hơn tất cả.

Gameplay

Chiến thuật, đánh nhau, hỗn chiến là 3 thứ mà XIJI Games có. Thế mạnh của họ đã tạo dựng nên bộ ba I am hoành tráng. Tuy nhiên chủ đề mà I am Archer hướng tới là cuộc chiến giữa các đế chế với nhau.

lối chơi

Đây không hẳn là cuộc nội chiến và hầu như bạn thấy, binh đoàn hoàng gia đang ngăn chặn xâm lược từ bên ngoài. Người chơi sẽ được hỗ trợ lượng quân binh dày đặt, tất nhiên là bạn phải triệu hồi hết tất cả họ.

Bạn sẽ sắp đặt trong một trận đấu khép kín, chỉ có tiến và lùi không có con đường nào khác. Ở không gian thế này, sẽ có 2 tượng đài chia đều bên 2 phe đối lập. Bạn là bên tay trái còn kẻ địch ở hướng ngược lại.

Một tượng đài nào bị sụp đổ trước, bên đó sẽ nhận lấy thất bại. Để tiến hành công phá bức tượng này, người chơi cố gắng dùng kỹ năng từ nhân vật để đánh đổ hàng rào quân lính. Một khi đã đánh đổ hết bọn chúng, tượng đài kia chỉ là cục xốp để ta cắt tỉa.

Thử sức với nhiều nhân vật

I am Archer đơn giản là trò chơi bảo vệ thành luỹ, nhưng bạn sẽ phải cần đến lối chơi nhập vai RPG. Sự kết hợp lộn xộn này đôi khi khiến ta rối trí, nhưng lại đột phá khi trải nghiệm.

đa dạng nhân vật

Dĩ nhiên, đã pha một chút yếu tố nhập vai RPG thì sẽ đi kèm với đa nhân vật. Họ là những chiến binh từ vương quốc, mang trong mình nhiều sức mạnh riêng biệt. Có thể dùng kiếm giỏi, hay cứng rắn, hoặc sử dụng phép thuật.

Bạn có thể chọn một trong số họ để đối đầu với thử thách. Nhưng hãy quan sát chi tiết, thu thập nhiều thông tin về họ, bởi có thể sẽ không quen lối chơi của bạn. Và điều này là một trong trở ngại khi trải nghiệm I am Archer.

Nâng cấp

Như đã nói, bạn nên thu thập nhiều thông tin và kỹ năng của nhân vật. Dĩ nhiên, nếu bạn thích thì bạn có thể chọn ngay. Sau đó, cố gắng tiến cấp họ để đạt được sức mạnh tối thượng nhất.

nâng cấp

Mỗi một nhân vật ban đầu họ chỉ mang chỉ số riêng. Trong đó, một số nhân vật xuất chúng có chỉ số nhỉn hơn. Nhưng đó chưa phải là chỉ số tối đa của họ, và bạn phải nâng cấp để kích hoạt.

Hãy vào phần Training để tìm hiểu thêm. Tại đây có nhiều tính năng giúp phát huy tăng chỉ số cho nhân vật, nhưng bạn phải tốn chi phí và tài nguyên. Nâng cấp nhân vật mạnh mẽ, đồng nghĩa với việc thử thách kế tiếp sẽ nhẹ nhõm hơn.

Cấu hình game

Để bạn có trải nghiệm ổn định, không có tình trạng giật lag. Người chơi tham khảo cấu hình như sau:

RAM 1GB
Bộ nhớ trống 100MB
Chip Thông dụng
Yêu cầu Android 4.4 trở lên

Tải game I am Archer Mod Apk cho di động

Bờ cõi vương quốc của bạn đang hăm he trước thế lực hùng mạnh. Duy nhất chỉ có sự tỉnh táo của bạn mới có thể cứu giúp, với xung quanh là hàng ngũ nhân vật tinh nhuệ. Bạn không thể nào bị chúng lấn láp mãi, tấn công và hát bài ca chiến thắng nào!

Tải ngay: Download!

Chi tiết phiên bản Mod

I am Archer Mod full tiền sẽ bồi dưỡng cho bạn lượng tiền đầu game. Giúp bạn xây dựng và nâng cấp đội hình cường tráng, bên cạnh còn cải thiện:

  • Mod Mở khoá nhân vật
  • Nâng cấp vô hạn

Vậy nên, hãy đồng hành cùng các nhân vật tinh nhuệ. Tạo ra trận đấu để đời, cho bọn kẻ xấu kia thấy “Hổ không gầm, tưởng mình là mèo nhà hả”. Cho chúng biết tay ngay tại phiên bản I am Archer Mod nào!

DOWNLOAD (43MB)
3.2/5 (62 votes)