Hunter Assassin 2 Mod Vô hạn tiền, Kim cương không giới hạn

By Mod Pro - Latest update 2 Tháng Mười, 2021
Hunter Assassin 2 Mod Vô hạn tiền, Kim cương không giới hạn
Name Hunter Assassin 2
Version 1.46.1
Mod Features Vô hạn tiền/kim cương
Size 55MB
Requires
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Ruby Games Studio
Genre
Update 2 Tháng Mười, 2021 (2 năm ago)
  • Vô hạn tiền
  • Kim cương không giới hạn
  • Mở khoá tất cả nhân vật
  • Bất tử

Trong làng game hiện nay, không khó để tìm ra một tựa game mang tính giải trí nhất thời cũng như để bạn giết thời gian hiệu quả. Mà thể loại bắn súng kích tính lại trở nên phổ biến hơn nữa, và nếu như bạn là người thích bạo lực, thích trải nghiệm với súng đạn thì Hunter Assassin 2 Mod sẽ là một “Best Choose”. Gắn liền với tuổi thơ qua những hình ảnh bắn súng thú vị, so với thế hệ tiền nhiệm, phiên bản 2 mà ModGame4u giới thiệu sẽ đem lại một cảm giác mới, điều mà ở phiên bản trước chưa từng có.

Giới thiệu Hunter Assassin 2

Hunter Assassin 2 mang phong cách chơi bắn súng cổ điển của dòng game thời đầu, xu hướng không mấy khác biệt so với những trò chơi trước năm 2010. Về tổng quan thì trò chơi có đơn giản, đơn điệu ở lối chơi, tuy nhiên tính giải trí và lôi cuốn thì khỏi phải bàn, theo chân nhân vật đột nhập vào bọn tội phạm nguy hiểm, vượt qua đó một cách an toàn. Điều khá thú vị ở trò chơi bởi không có nhiều chi tiết máu me mà thay vào đó, các hiệu ứng khi trúng đạn được tối giản nhất có thể, cho nên với bất kì ai cũng có thể trải nghiệm được.

Ở Hunter Assassin 2 cũng không quá đặt nặng vấn đề sinh tồn, nếu bạn có nhiều thời gian thì có thể luân phiên bắt đầu lại nếu bị kết liễu, nhưng mình cá là điều này chẳng ai muốn cả. Một điều thú vị nữa là trò chơi chỉ mới ra mắt gần đây, nhưng số lượt tải cũng như lượt tương tác cũng khá lớn, đây nhanh chóng sẽ là cơn sốt đến toàn game thủ.

Gameplay

Vậy thì ở một tựa game bắn súng đơn giản như Hunter Assassin 2 có gì?

Giới thiệu Hunter Assassin 2

Đầu tiên là ở khung hình trải nghiệm, người chơi sẽ điều khiển nhân vật ở tầm mắt từ trên cao xuống, nếu bạn đã từng chơi Boom Online thì sẽ biết và ở góc độ chơi này, người chơi dễ dàng quan sát được xung quanh, có thể nói là một góc lớn của bản đồ, do đó việc di chuyển cũng như né tránh địch sẽ dễ dàng hơn.

Thứ hai, bạn sẽ hoá thân và điều khiển thành nhân vật với kế hoạch đột nhập và tiêu diệt hết bọn xấu. Nhiệm vụ được giao là phải vượt qua hết các thử thách đặt ra, và đừng nhân nhượng với kẻ địch bởi vì bạn sẽ phải bắt buộc tiêu diệt hết chúng nếu muốn đến tầng tiếp theo (Một thử thách bao gồm nhiều tầng).

Thứ ba, mọi thứ bạn cần để điều khiển nhân vật có sẵn hết trên màn hình, vì dòng game mobile cho nên việc điều khiển khá dễ dàng và tấn công chỉ cần ấn hoặc đề thao tác. Một điểm thuận lợi cho người chơi, bởi vì bạn có thể thấy bao quát không gian mà bạn đang đứng, chứ kẻ địch thì không, chúng chỉ thấy bạn khi chúng rọi ánh sáng đến, do vậy đừng quá sợ sệt khi đứng gần.

Đi theo hướng mũi tên

Thoạt nhìn có vẻ đơn giản, nhưng chắc chắn bạn sẽ cần trợ giúp bởi hệ thống. Với những thử thách ban đầu, khi chưa hiểu về lối chơi lắm thì hệ thống sẽ hướng dẫn đường đi cho người chơi và hãy làm theo cũng như lưu lại để sử dụng cho các thử thách sau. Một số hướng dẫn về các phương thức mới, do đó hãy cố gắng làm theo đến thử thách nào đó khi bạn đã thành thạo rồi thì sẽ không cần nữa. Nên nhớ khi tiêu diệt kẻ địch, chúng sẽ rơi ra một lượng vàng và hãy cố nhặt tất cả, sẽ rất có ích cho bạn.

gameplay

Tăng cấp với nhiều quyền lợi mới

Hunter Assassin 2 Mod người chơi sẽ tăng cấp cho nhân vật một khi qua được một tầng và sẽ quay ra ngẫu nhiên 3 quyền lợi kích hoạt bắt đầu từ tầng tiếp theo, có thể là tăng thêm lượng máu hoặc có thể tăng tốc độ,… Rất nhiều sự ngẫu nhiên có lợi cho người chơi, bởi vì có một điều là tầng tiếp theo sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với tầng trước. Nói chung thì nếu bonus thêm quyền lợi gì thì hãy cố gắng tận dụng chúng.

tăng cấp độ

Nâng cấp và mở khoá nhân vật

Người đồng hành cùng bạn lúc khởi đầu trò chơi sẽ không thể nào theo chân bạn đến cùng, và sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác mang tính hoàn mỹ hơn. Cụ thể Hunter Assassin 2 chứa đựng rất nhiều nhân vật và bạn sẽ phải mở khoá theo yêu cầu, dựa vào cấp độ cũng như tài nguyên đang có. Tất nhiên khi leo đến những thử thách cao hơn thì mức độ khắc nghiệt cũng sẽ tăng dần đều, chính vì vậy một nhân vật phù hợp sẽ giúp việc trải nghiệm đơn giản hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cấp nhân vật để tăng các chỉ số thích ứng, tuy nhiên thì sẽ phải tốn tài nguyên, để kiếm chúng bắt buộc phải hoàn thành các nhiệm vụ hoặc kiếm được thông qua xác của kẻ địch.

mở khóa nhân vật

Tải Hunter Assassin 2 Mod Apk v1.46.1

Với Hunter Assassin 2, người chơi sẽ trải nghiệm một cảm giác mới, điều mà không thể nào có ở phiên bản trước. Cảm giác trải nghiệm tất cả nhân vật mà không cần phải thực hiện nhiều yêu cầu như trước, chi tiết như sau:

  • Vô hạn tiền
  • Kim cương không giới hạn
  • Mở khoá tất cả nhân vật
  • Bất tử

Để tham gia Hunter Assassin 2 Mod người chơi chỉ cần tải về theo đường link dưới đây:

Đối với phiên bản chính thức Hunter Assassin 2 (Google Play): TẠI ĐÂY

Vậy thì khả năng cao phiên bản game Hunter Assassin 2 Mod này sẽ đem đến nhiều lượt tải hơn nữa bởi những gì mà trò chơi cải thiện. Nhà phát hành Ruby Games Studio cũng cho ra một bối cảnh khá vui nhộn, tuy đồ hoạ không quá chi tiết và sặc sỡ như hiện thực, nhưng với dòng game mobile, chỉ như vậy là đã quá ổn rồi!

DOWNLOAD (55MB)
2.5/5 (4 votes)