Hungry Dragon Mod Tiền Vô Hạn/Full kim cương/Mở Rồng 3.16

By Mod Pro - Latest update 29 Tháng Tám, 2021
Hungry Dragon Mod Tiền Vô Hạn/Full kim cương/Mở Rồng 3.16
Name Hungry Dragon
Version 3.16
Mod Features Vô hạn tiền/Thêm rồng
Size 132MB
Requires > Android 4.4
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Mod Pro
Genre
Update 29 Tháng Tám, 2021 (2 năm ago)

Mình vừa phát hiện một tựa game khá là thú vị và hay ho mức độ giải trí là khỏi phải bàn. Hungry Dragon Mod chính là tựa game mình muốn nhắc đến, phải chăng chúng có nét tương đồng với dòng game như kiểu “Cá lớn ăn cá bé” đại loại như vậy. Nhưng so với loài cá thì không hấp dẫn lắm bởi trò chơi này kì vĩ hơn khi đưa loài rồng và chủ đề chính mà họ khai thác. Bầu trời này thuộc về tay bạn và hãy thể hiện bản lĩnh để chinh phục trời cao đi nào!

Cấu hình trò chơi

Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng để biết rằng thiết bị của bạn có thể trải nghiệm được hay không. Hungrry Dragon được thiết kế đồ hoạ theo hướng 3D, tái hiện không gian đẹp đẽ để chú rồng thoả sức đớp mồi. Do đó, người chơi cần một thiết bị có cấu hình như sau:

  • Tương thích Android 4.4
  • Dung lượng 132MB
  • RAM tối thiểu2GB
  • Màn hình có độ Hz càng cao sẽ càng mượt mà

Giới thiệu game

Hungry Dragon thuộc tựa game hành động giải trí giết thời gian, người chơi sẽ điều khiển chú rồng để nhai tất cả mọi thứ có sự sống và điều thú vị là bạn sẽ không có cảm giác no bụng. Vì vậy, cứ hễ thấy gì là cứ ăn tạp thứ đó nếu không muốn chú rồng phải yếu đi vì đói. Sau khoảng thời gian tung ra Trailer để quảng bá đến người chơi, mới đây Ubisoft Entertainment chính thức phát hành và hoàn toàn miễn phí đến người chơi. Không quá ngạc nhiên khi lượt tải trên các kho ứng dụng lại cao, nhờ các tính năng cũng như cơ chế gameplay mà game thiết lập.

Hungry Dragon mod

Gameplay trò chơi

Điều gì tạo ra một trò chơi nổi bật như vậy, Hungry Dragon không đơn thuần chỉ là game giải trí giết thời gian mà nó đem lại cảm giác nghiện ngay từ phút giây đầu trải nghiệm. Đặc sản của Hungry Dragon là thế, nó khiến cho người chơi khi truyền tai nhau phải thốt lên rằng “Nghiện là dở rồi” và chẳng ai có thể cưỡng nổi vì game có cơ chế gameplay khá bánh cuốn.

đồ họa Hungry Dragon

Người chơi sẽ điều khiển chú rồng có tên Nibbler, cậu ấy không bình thường chút nào và có chứng rối loạn trong dạ dày là “Không bao giờ no”. Thế là cậu lúc nào cũng trong tình trạng đói và khi trước mặt có bất kì thứ gì ăn được là cậu cứ cho vào bụng tất, đó là điều mà người chơi phải thực hiện cho cậu ấy. Hãy liên tục điều khiển chú rồng ăn bất cứ thứ gì và nên nhớ là càng nhiều càng tốt, nếu không Nibbler sẽ yếu dần thông qua thanh màu xanh ở góc màn hình nếu như chúng giảm.

Liên tục quan sát thanh máu để biết thời gian sống sót của Nibbler, ngoài ra thanh màu vàng tượng trưng cho phần nộ. Nếu đầy người chơi có thể kích hoạt, lúc này rồng sẽ hung hăng hơn tăng thêm tốc độ và có thể phun lửa tiêu diệt con mồi.

Không phải thứ gì cũng ăn được!

Chú rồng sẽ ăn bất cứ thứ gì mà chúng nhìn thấy, ngay cả mặt trời. Nhưng không phải thứ gì cũng tốt cho dạ dày của cậu ấy, trên trời cao luôn xuất hiện một vài con vật con thân hình dị hợm và nếu ăn phải chúng sẽ bị giảm sinh lực có khi bị chết. Do đó, người chơi hãy dè chừng những dạng thức ăn như này, ăn sinh vật càng to thì sinh lực càng tăng mạnh nên người chơi lưu ý điều này.

Bộ sưu tập Rồng

Rồng không đơn độc và trong Hungry Dragon, không chỉ có mỗi Nibbler, người chơi có thể sử dụng nhiều chú rồng khác nhau trong từng màn và chúng đều có đặc điểm riêng kèm skill khi nộ đầy. Một số loài rồng có thể kể đến: Lửa, Băng, Nước, Gió,… kiểu thuộc dạng thời tiết và nguyên tố. Bên cạnh đó, một số loài rồng có ngoại hình ghê tợn và có thể gây độ sợ hãi đến “Trẻ con”. Bản chất là một chiếc rồng “Bụng đói” cho nên trông dáng bay rất cồn cào và nhìn chẳng tơm tất gì cả.

tải Hungry Dragon mod

Một điều nữa, sưu tập rồng là khác người chơi có thể sắm sửa skin (Trang phục) cho từng giống rồng đó và chúng sẽ khoác lên cho mình nhiều skin trông rất buồn cười. Nhờ đó mà trải nghiệm của người chơi được đẩy lên cao trào hơn.

Tung cánh không giới hạn

Tuy rồng đang đói nhưng vẫn còn rất nhiều sức lực để bay lượn nha, và nó chỉ nghịch lí trong Hungry Dragon thôi! Người chơi hoàn toàn điều khiển chú rồng bay lượn tuỳ thích, bay đến đâu cũng được chỉ cần ăn nhiều con mồi càng tốt là được. Ngoài ra, ở mỗi cấp độ hệ thống sẽ mở khoá thêm những dạng rồng khác nhau để phù hợp với thử thách kế tiếp hoặc người chơi có thể tích trữ vật phẩm khi hoàn thành để mua những chú rồng xịn xò hơn.

download Hungry Dragon apk

Bay tới những vùng đất khác nhau

Sau một hồi ăn uống no say, ăn quên trời quên đất thì ở nơi này không còn thứ gì cho chúng ăn nữa. Người chơi sẽ mở khoá các vùng đất khác để thực hiện thử thách “Thách chú Rồng ăn hết những gì ở đây” và cứ như thế mãi. Bởi rất nhiều khung cảnh đẹp được khai thác, từ nơi trong xanh đến nơi sương mù và nơi tăm tối đều được chú rồng ghé qua. Khung cảnh thay đổi thì sinh vật ở đây cũng thay đổi để thích nghi với môi trường, hãy thưởng thức món ăn mới để xem có hợp khẩu vị không nhé!

Tải Hungry Dragon Mod Apk 3.16

Tải Hungry Dragon Mod Apk 3.16

Hungry Dragon Mod Apk là thế, hấp dẫn và gây nghiện nhưng còn những hạn chế gây khựng lại cho người chơi, điển hình là về mặt tài nguyên vì chúng kiếm quá lâu. Trong phiên bản Mod Apk 3.16 sẽ cải thiện hết những hạn chế này, chi tiết như sau:

  • Vô hạn tiền/Kim cương
  • Mở khoá thêm rồng
  • Cập nhật thêm rồng mới
  • Thêm skill trong cửa hàng
  • Miễn phí cho người chơi

Tải ngay về máy:

https://apkmody.io/vi/game/hungry-dragon/download/2

Hướng dẫn cài đặt

Cài đặt Hungry Dragon mod vô hạn tiền rất đơn giản, nếu tải về máy Android thì cũng giống như việc người chơi tải một ứng dụng nào đó về máy. Còn nếu người chơi trải nghiệm trên phần mềm giả lập, thì chỉ cần tải đường link xong đợi hết thời gian rồi nhập vào file đang tải là game sẽ tự hiện trên phần mềm giả lập.

Ubisoft Entertainment đã nổi tiếng qua nhiều tựa game và chắn chắn chất lượng của Hungry Dragon Mod không phải tranh cãi. Một tựa game giết thời gian và có cơ chế gameplay độc đáo thế này thì rất hiếm trên thị trường, thật tình cờ rằng mình đã tìm ra để giới thiệu cho anh/em xem. Cùng Modgame4u thưởng thức ngay tựa game có một không hai này, chữa lành con đói cho tất cả chú rồng và trên hết giết thời gian trong đợt giãn cách!

DOWNLOAD (132MB)
3/5 (2 votes)