Hills of Steel 2 Mod Vô hạn tiền/ Full Kim cương bản mới 2.10.2

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Hills of Steel 2 Mod Vô hạn tiền/ Full Kim cương bản mới 2.10.2
Name Hill of Steel 2
Version 2,10.2
Mod Features Vô hạn tiền
Size 147MB
Requires Android
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Superplus Games
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)
  • Vô hạn tiền
  • Mở khoá tất cả Tanks
  • Không hồi chiêu

Vậy là sau khoảng thời gian mong đợi, Hills of Steel 2 mod đã chính thức ra mắt toàn thể người chơi. Một cơ chế trải nghiệm tuy cũ, nhưng lại có nhiều tính năng độc đáo mà thế hệ tiền nhiệm không hề có. Bạn sẽ phải di chuyển tank của mình để chiến đấu với đối phương, còn sức là còn chiến đấu bởi sẽ không có kết quả gì ngay khi thời gian kết thúc. Tại phiên bản Mod, người chơi sẽ cảm nhận một số thay đổi nho nhỏ mà ở đó nhu cầu người chơi là thứ quan trọng để cải thiện, chần chờ gì mà không hóng hớt ngay cách tải? Hứa hẹn mang lại cảm xúc từ kịch tính tới vỡ oà khi chiến thắng.

Giới thiệu Hills of Steel 2

Hill of Steel 2 mod là bản nâng cấp từ thế hệ Hill of Steel, lần nâng cấp này không chỉ đơn thuần là đem lại làn gió mới mà chính là sự thay đổi toàn bộ từ nhà phát hành. Đa phần các series game luôn thay đổi để người chơi nhận ra cái khác biệt và thay đổi khẩu vị mỗi khi đã trải nghiệm chán, nhưng với Hill of Steel 2 thì đây là bước ngoặc lớn để người chơi định hình lại mức độ gây cấn mà game mang lại là gì.

Giới thiệu Hill of Steel 2

Hills of Steel 2 hay còn dịch ra là “Đồi thép” và bạn có thể hình dung tựa game này phác hoạ ra một chiến trên đồi, và những nhân vật chính của chúng ta không ai khác là những khối sắt khổng lồ. Ví von cho những khối sắt chính là những chiếc hoả pháo, thiếc giáp có sức mạnh lớn ồ ạt tấn công trên một ngọn đồ gồ ghề. Phát triển bởi Superplus Games, ngay thời gian ra mắt, trò chơi đã được phô trương hoành tráng, do đó số lượng người chơi đổ xô trải nghiệm, chiến lượt tải về cao trong những ngày đầu.

Lối chơi

Lối chơi của Hills of Steel 2 không có mấy khác biệt so với thế hệ trước, vẫn điều khiển tank lên ngon đồi và chiến đấu ác liệt với đối thủ. Cho những ai chưa từng biết đến tựa game này, ban đầu người chơi sẽ chọn cho mình một chiếc tank phù hợp, và vào trận chiến đấu. Bạn không hề đơn độc mà có những người chơi lập thành một đội, đối phương cũng sẽ như thế.

Lối chơi

Một ngọn đồi sẽ bao gồm 2 đội, luôn là Xanh và Đỏ. Mỗi bên trấn giữ một pháo đài và nếu nó bị phá huỷ thì coi như bạn thua cuộc. Luật chơi khá đơn giản, thông qua các nút trên màn hình người chơi có thể điều khiển dễ dàng và ra kỹ năng nếu muốn.

Điều đặc biệt là lúc bạn bị địch tiêu diệt hoặc ngược lại thì bạn sẽ không chết hoàn toàn, mà chỉ lên bảng đếm số, hết thời gian thì ra lại chiến đấu như bình thường, nhờ đó mà có những pha đánh nhà cười ra nước mắt.

Yếu tố để thắng cuộc

Các bạn đã nắm hết được lối chơi phải không nào! Và một số cơ chế lạ mà người chơi phải nắm nếu có một chiến thắng chọn vẹn. Ở màn hình bên trái, là nút điều khiển chỉ cần ấn theo chiều là bạn thao tác như ý muốn, bên phải sẽ là lựa chọn tấn công, bao gồm 2 nút bắn, bạn có thể xem hình bên dưới, nếu chọn nút có biểu tượng tâm nhắm thì người chơi có thể sử dụng liên tục để xả đạn free vào đối phương, nhưng ở nút bên cạnh thì hoàn toàn không.

gameplay

Đây là kỹ năng đặc biệt của từng tank và bạn đang sử dụng tank nào cho trận đấu thì sẽ dùng kỹ năng đặc biệt của tank đó. Hãy nhớ rằng chỉ dùng cho những trường hợp trọng điểm, bởi khi đã sử dụng rồi thì rất lâu mới có thể sử dụng lại lần nữa. Với những dòng tank xịn thì kỹ năng này rất lợi hại, nó đóng góp không nhỏ đến chiến thắng của cả đội.

Sưu tầm Tanks chiến

Một ngọn đồi không thể nào tất cả đều có tank giống nhau, chẳng khác gì cuộc chiến nhân bản. Hill of Steel 2 chứa đựng bộ sưu tập Tanks đồ sộ và hoành tráng hơn rất nhiều so với thế hệ tiền nhiệm, nếu đã từng chơi qua phiên bản trước thì khi nhìn lại bộ sưu tập này, chắc chắc bạn cảm thấy sốc vì quá đầu tư về mặt thiết kế.

game bắn tank

So với các Tanks loằng ngoằn, thiết kế đơn giản ở phiên bản trước, thì Hill of Steel 2 mang phong cách mới mẻ hơn, các tanks có màu sáng hơn và đặc biệt có kỹ năng đẹp mắt hơn. Ban đầu chỉ cấp cho người chơi 1 tank và bạn sẽ phải mở khoá khi đạt cấp độ yêu cầu, nên chỉ cần ráng siêng năng cày cuốc thì sớm muộn bộ sưu tập này sẽ là của bạn.

Tải Hills of Steel 2 Mod Apk

Một điều nữa, Hills of Steel 2 mod apk full tiền, kim cương sẽ thay máu toàn bộ so với phiên bản tiền nhiệm, do đó khi đã từng chơi ở phiên bản trước, người chơi phải ngạc nhiên vì không biết đây có phải game mình từng trải nghiệm hay không, chi tiết Hill of Steel 2 Mod Apk:

  • Mod menu
  • Full kim cương
  • Mở vô hạn tiền
  • Mở khoá tất cả Tanks
  • Không hồi chiêu

Nếu bạn yêu thích và muốn trải nghiệm thử phiên bản Hill of Steel 2 Mod full tiền, thì hãy tải về theo đường link bên dưới.

Dự là game Hills of Steel 2 Mod sẽ thu hút nhiều người chơi thông qua một số cải thiện tích cực từ phía nhà phát hành. Tên tuổi của tựa game này không quá nổi bật trong làng game, nhưng xét về cơ chế trải nghiệm thì quả thật game có nét thú vị và có yếu tố gây nghiện. Đảm bảo nếu đã chơi mà không nghiện thì bạn thuộc tuýp game thủ khó tính đó nha!

DOWNLOAD (147MB)
3.5/5 (64 votes)