Tải Hidden City Mod APK 1.43.4301 (Full Tiền)

By Mod Pro - Latest update 31 Tháng Mười, 2021
Tải Hidden City Mod APK 1.43.4301 (Full Tiền)
Name Hidden City
Version 1.43.4301
Mod Features Vô hạn tiền
Size 154MB
Requires Android
Category Game Phiêu Lưu
Get It On Google Play
Publisher Mod Pro
Genre
Update 31 Tháng Mười, 2021 (2 năm ago)

Trong những bí mật được lấp đầy bởi thứ phù phép đáng sợ. Thành phố Hidden luôn chứa đựng vài câu chuyện xoay quanh thứ ma thuật kì quái, trải qua nhiều năm câu chuyện được khám phá qua nhiều góc nhìn khác biệt. Tuy nhiên chưa có đáp án cụ thể ở thành phố này, được trao sứ mệnh tìm ra câu chuyện bí ẩn, bạn sẽ hoá thân thành thám tử chuyên truy vết. Tất nhiên trước đó bạn không phải là một vị thám tử bình thường, nên nhiệm vụ này mình nghĩ là bạn dư sức để tìm ra chân tướng!

Mô tả game

Tham gia game mod với tư cách là một nhà trinh thám tài ba, bạn sẽ phải đi tìm sự thật về chốn chứa đựng nhiều bí ẩn này. Tất nhiên nơi đây bị vấy bẩn bởi nhiều câu chuyện thêu dệt, hàng vạn thứ bí ẩn mà không ai có thể kể chính xác được. Nhiều sự kiện, tung tích được chôn dấu sau hàng ngàn năm và trong nhiệm vụ quan trọng này có lẽ chỉ có bạn mới thật sự giải quyết.

Tải Hidden City mod

Đắm chìm vào cảm giác ma mị mà Hidden City mang lại, cơ hội trinh thám giờ đây được bắt đầu. Bạn sẽ đi tìm ra chân tướng ở những góc khuất mà thành phố này giấu kín bấy lâu nay. Trò chơi thiên hướng về lối tìm ra điểm khác biệt, tuy nhiên đó là một quá trình khá dài. Đặc biệt hàng trăm thử thách, câu đó và những thứ linh ta linh tinh đang bạn giải mã, tháo trọn nút thắt còn dang dỡ bấy lâu. Nói chung nhà phát hành đã quá xuất sắc khi đem yếu tố cốt truyện lồng ghép vào trong. Nếu như bạn là một kẻ thích khám phá, cũng như có tài năng trong khâu tìm ra điểm khác biệt thì Hidden City xứng đáng nằm trong danh sách ứng dụng di động của bạn.

Gameplay

Cơ chế trải nghiệm mà bạn phải thuộc lòng trong Hidden City, chính là ở thể loại tìm điểm khác biệt. Xoáy sâu vào câu chuyện u mê mà nhà phát hành dàn dựng, bạn sẽ đi tìm từng ngóc ngách ẩn chứa những điều dị biệt và cố gắng tìm sao cho nhanh nhất. Việc này không thật sự dễ dàng ở những ải level cao, nhưng trước hết hãy trải nghiệm một vài level đầu, bởi nó sẽ giúp bạn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm.

Tải Hidden City

G5 Entertainment đã hoàn thành kiệt tác game cuốn hút khi đẩy bạn vào nhiều kiểu chơi khác nhau. Không hẳn bạn tìm kiếm điểm khác, nhưng có khi lại đổi sang thể loại kiếm tìm khác một cách sinh động. Điều này mang lại không khí mới mẻ, xoá nhoà cảm giác chán chườm mỗi khi chơi đi chơi lại một thước game. Riêng về sự độc đáo và sáng tạo này, có lẽ là thứ vũ khí giúp trò chơi cạnh tranh với thể loại game cùng màu sắc.

Tính năng

Hidden City khá thu hút người chơi và được trông mong rất nhiều, do đó một số tính năng hấp dẫn sau sẽ khiến bạn chỉ muốn bắt tay vào trải nghiệm nay và luôn!

Vật phẩm

Game có số lượng vật phẩm khổng lồ, có hơn 732 bộ sưu tập khác nhau và chúng rải rác chia đều cho từng lối chơi. Tuy là nhiều, nhưng người chơi ráng thu thập để có thể sử dụng trong những trường hợp cần thiết. Cách để kiếm thông qua những thử thách, chỉ cần hoàn thành, người chơi sẽ nhận vật phẩm ngẫu nhiên.

Những điều bí ẩn

Trong thế giới ma mị ở thế giới phép thuật, người chơi sẽ đồng hành cùng cậu thám tử tài ba khám phá 60 địa điểm bí ẩn và cùng nhau giải đáp khúc mắt các câu chuyện về thế giới này. Tương đương với 60 địa điểm, người chơi sẽ có 5000 nhiệm vụ để thực hiện, một con số khổng lồ và tất nhiên nếu trải nghiệm hết, người chơi sẽ bỏ ra thời gian tương đối lớn.

Tải Hidden City mod

NPC đa dạng

Trải đều các con số khổng lồ được liệt kê phía trên, hệ thống NPC trong game có đến 45 người. Mỗi người đóng vai trò khác nhau để mang lại nhiệm vụ cho người chơi, tuỳ vào mức độ dễ hay khó mà số lượng quái vật có mặt sẽ nhiều hay là lác đác vài con.

game Hidden City mod apk

Đồ hoạ và âm thanh

Game xây dựng thế giới thần tiên với nhiều bí ẩn chưa được khai phá thông qua đồ hoạ 2D, cả thành phố chìm trong màu đồ hoạ 2D đơn giản. Dẫu đơn giản nhưng vẫn gây thú vị khi người chơi nhìn vào, đối với dòng game mobile thì đó cũng là quá tuyệt vời rồi.

giới thiệu game Hidden City

Ở một thế giới phép thuật, sẽ không thể nào thiếu “hiệu ứng” đến từ thế lực bí ẩn siêu nhiên. Rất nhiều hiệu ứng màu sắc phủ đầy từng bước chân của cậu thám tử. Nền nhạc, âm thanh cũng là chất xúc tác để gây tính kịch tính cho người chơi. Từng nhiệm vụ mà âm thanh sẽ có sự thay đổi khác nhau.

Tải về Hidden City Mod Apk v1.43.4301

Trộn ẩn lối chơi 3,4 trong 1, Hidden City Mod sẽ làm chao đảo thế giới ảo, bất cứ ai cũng có thể trải nghiệm được. Để tải Hidden City Mod Apk v1.43.4301, người chơi tải ở phần link dưới đây:

https://moddroid.com/download/hidden-city-36739/1

Chi tiết bản Mod:

  • Vô hạn tiền
  • Thêm nhiều nhiệm vụ
  • Vật phẩm khi chiến thắng nhiều hơn
  • Dung lượng nhẹ hơn bản chính thức

Căn bản ở phiên bản Hidden City này, đa phần cải thiện mức độ khó khăn cho người chơi xuống thấp nhất. Với hỗ trợ vô hạn tiền, người chơi có thể mua sắm gợi ý và thả ga mua vật phẩm trong cửa hàng khi thiếu sót.

Vậy bạn có muốn hóa thân thành một thám tử trên con đường tìm kiếm sự thật với bức màn đen lâu nay bao phủ toàn bộ thành phố ma thuật? Tải xuống “Hidden City: Hidden Object Adventure” ngay bây giờ để theo chân anh chàng thám tử trong cuộc phiêu lưu thú vị này. Điều bất ngờ luôn tiềm ẩn trên mỗi bước đi của bạn trên bản đồ này. Nếu sau khoảng thời gian trải nghiệm, muốn đổi gió qua dòng game tương tự: Age of Fantasy, Road Raid, chúng đều mang cùng lối chơi và đều có sẵn trong Modgame4U này! Chúc bạn có phút giây giả trí thú vị.

DOWNLOAD (154MB)
5/5 (1 vote)